แฉความจริงโฆษณาหลอกลวง Olymp Trade

15 มี.ค.

แฉความจริงโฆษณาหลอกลวง Olymp Trade

แฉความจริง โฆษณา หลอก Olymp Trade

สำหรับโฆษณา หลอกลวง อาจจะมีผู้ใช้เน็ตบางท่านเคยพบเห็น บางกระทู้ ในเว็บบอร์ดของบางเว็บไซต์ ที่มีการโพสกันว่า โฆษณาป็อปอัพบางตัวที่มีการกล่าวถึง Olymp Trade นั้น เป็นโฆษณา หลอกลวง ต๋มตุ๋น ที่ถูกจัดทำขึ้นมา เพื่อดึงดูดคนให้เข้ามาลงเงินกับโบรกเกอร์ ซึ่งเรื่องราวต่าง ๆ ในโฆษณาเหล่านี้ จะเป็นเรื่องราวที่มีการสร้างขึ้นในลักษณะเกินความจริงเหมือน ขายตรง เมื่อมีคนไปพบเจอโฆษณาในลักษณะนี้ จึงเกิดประเด็นความเข้าใจผิดขึ้น ที่ว่าตัว โบรกเกอร์ Olymp Trade เองนั้น หลอกลวง โดยที่ยังไม่ได้ค้นหาข้อมูลอะไรเพิ่มเติม โพสนี้เราจึงจะมาสรุปให้ชัดเจน ว่าที่มาที่ไปนั้น เกิดขึ้นมาจากอะไรให้ชัดเจน

โฆษณาหลอก
Olymp Trade หลอกลวง?

Olymp Trade หลอกลวง?

ประการแรก โฆษณาเหล่านี้ ในลักษณะที่เห็น ไม่ใช่โฆษณาที่จัดทำขึ้นมา โดย โบรกเกอร์ Olymp Trade ทาง โบรกเกอร์ไม่ได้เป็นผู้จัดทำขึ้นมา แต่สาเหตุเป็นเพราะก่อนหน้านี้ ทาง Olymp Trade เคยมีโครงการกิจกรรมนำเสนอให้ลูกค้า  ที่เรียกว่า ลิงค์ชวนเพื่อน โดยเมื่อเราเข้าไปในบัญชีของเราในเว็บ Olymptrade.com นั้น ก่อนหน้านี้เราจะสามารถส่ง ลิงค์ นี้เพื่อให้เพื่อนของเรามาสมัครได้ ผู้ใช้ทุกคน ที่มีบัญชี Olymp Trade จะสามารถสร้างลิงค์ชวนเพื่อนแบบนี้ขึ้นมาได้ และเมื่อเราได้ส่งให้เพื่อนแล้ว และเพื่อนของเราทำการสมัคร ทางโบรกเกอร์ก็จะมีเงินโบนัสตอบแทนให้ผู้ชวนเพื่อนเข้ามาเป็นรางวัลตอบแทนให้ โครงการนี้ฟังดูดี น่าสนใจ แล้วปัญหาคืออะไร? แล้วไปเกี่ยวข้องกับประเด็นโฆษณาหลอกลวง ต่าง ๆ ได้อย่างไร ?

โฆษณา หลอก ไม่ได้จัดทำ โดย Olymp Trade
ตัวอย่าง โฆษณา หลอก

เป็นเพราะจุดนี้แหละ ที่มีพวกหัวใส เอาลิงค์พวกนี้ไปทำโฆษณาในลักษณะชวนเชื่อ ขายตรงขึ้นมา เพื่อต้องการ ให้คนคลิ๊กสมัครจากลิงค์เยอะๆ เพื่อที่กลุ่มคนที่กระทำการในลักษณะนี้ โดยไม่ได้รับความเห็นชอบจากโบรกเกอร์ จะได้รับเงินไว้เทรดจากโครงการนี้ จากคนที่มาคลิ๊กลิงค์แล้วทำการสมัครนั้นเอง ซึ่ง ทางโบรกเกอร์เอง เมื่อตอนหลัง ได้พบว่ามีกลุ่มคนไปกระทำการในลักษณะดังนี้แล้ว ก็จะทำการแบนบัญชีของกลุ่มคนที่กระทำการลักษณะนี้ เนื่องจากผิดจากนโยบายของโบรกเกอร์ อย่างไรก็ตาม อาจจะมีบางส่วนที่ยังเล็ดลอดอยู่ ใครพบเห็นโฆษณาในลักษณะนี้ สามารถแจ้งไปที่ Olymp Trade ได่เลย เพื่อที่โบรกเกอร์จะได้ทำการดำเนินการบล็อคและแบนต่อไป และปัญหาลักษณะนี้ที่เป็นอยู่จะได้หมดไป

เทรด Olymp Trade
โบรกเกอร์ Olymp Trade มีการรับรอง จากสถาบัน การเงิน

อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่แค่ โบรกเกอร์ Olymp Trade เท่านั้น ที่เจอการกระทำการแชร์ลิงค์ชวนเพื่อนโดยใช้ โฆษณาพวกนี้ โบรกเกอร์ใหญ่ๆ เจ้าอื่นๆ ก็โดนกันเหมือนกัน เนื่องจากหลายๆ โบรกก็จะมีโครงการ ลิงค์ชวนเพื่อน ที่คล้ายกันกับทาง Olymp Trade ซึ่งดอนนี้หลายๆโบรกเกอร์ก็กำลังไล่แบนกันอยู่ ดังนั้นจะเห็นได้ว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นนั้น ไม่ใช่การกระทำการจาก โบรกเกอร์ ดังนั้นเราสามารถสมัครและเทรดกับ โบรกเกอร์ ที่เว็บ www.olymptrade.com ได้อย่างสบายใจแน่นอน

👉ผลการตรวจสอบโบรกเกอร์ Olymp Trade โดยหน่วยงาน Verify My Trade👈

265 Comments

  1. สามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ Olymp Trade ที่เกี่ยวข้องโดยตรงได้เลยครับ ทางแชทสดในเว็บ http://www.olymptrade.com ในเวลาทำการ หรือ เรียนอีเมล์ฝ่ายดูแลลูกค้า support-th@olymptrade.com

 1. ผมสมัครทำรายการที่เว็บ ที่คุณบอกว่าหลอกลวงไปแล้ว ไม่ทราบว่าจะมีผลอะไรมัย หรือจะแก้ไขอย่างไร ให้ถูกต้องครับ

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 2. อืม ต่างชาติอ่านบทความออกด้วยหรอ 555 เมื่อปีสองปีที่เเล้ว ผมก็เจอโฆษณาอันนี้แหละ เรื่องราวของลูกชาวนานี่แหละ ข้อมูลเนื้อเรื่องเดียวกันเป๊ะเลย ถามว่าผมเชื่อมั้ย….จากประสบการที่ผมเคยขายตรงมาก่อน ผมไม่เชื่อโฆษณาชวนเชื่อพวหนี้หรอกคับ ส่วนว่าโฆณามาจากบริษัท Olymp Trade มั้ย ผมก็ไม่คิดว่ามาจากบริษัทปล่อยออกมาเพราะมันดูพื้นๆไม่มืออาชีพเลย คงจะเป็นพวกดิสเครดิตหรือไม่ก็พวกหาคนคลื๊กลิ้งค์กินค่าคอมมิสชั่นเท่านั้น

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 3. ส่วนใหญ่เว็บประเภทนี้ที่รีวิวเกินจริงมักจะมาจากผู้ไม่หวังดี เป็นการดิสเครดิตกันมากกว่า อย่างเราเทรด Olymp Trade ก็ไม่ได้คิดว่า Olymp Trade หลอก คนที่ไม่เคยเทรดก็จะกดเข้าไปและพบว่าไม่เจอะไร หรือเห็นว่ามันเป็นโฆษณาเกินจริง เคยถามเจ้าหน้าที่ olymp Trade แล้วเค้าบอกว่าไม่มีการทำโฆษณาจากเค้า เค้าไม่มีการทำโฆษณาแบบนี้ ใครจะเทรดเข้าไปเว็บจริงของเค้าเลยดีกว่าค่ะ ลองเเล้วไม่ชอบก็ไม่ต้องไปต่อ ไม่ยากเลย เราลองแล้วชอบถึงได้เทรดมาจนถึงทุกวันนี้

 4. โฆษณาหลอกลวงพวกนี้มีเยอะมากเลยค่ะ แต่คนทำมันไม่ฉลาดพอไปเอารูปคนดังๆมาทำ คิดว่าคงไม่ใช่คนไทยทำโฆษณาพวกนี้หรอกค่ะ มันเป็นโฆษณาที่กระจอกมากๆเลยไม่คิดว่าบริษัท Olymp Trade ทำโฆษณาขึ้นมาเองหรอกนะคะ คงจะเป็นพวก IB ที่หาคนคลิกลิงค์หรือไม่ก็พวกบริษัทคู่แข่งดิสเครดิตกันเอง Olymp Trade หลอกลวง ไหม ต้องดูว่าฝากเงินได้จริงไหม เทรดได้จริงไหม และถอนเงินได้จริงหรือเปล่าค่ะ ถ้าทำได้จริงก็คือไม่ได้หลอกอะไร หรือถ้ามีที่มาที่ไปของรายการต่างๆอะไรชัดเจนก็ถือว่าโปร่งใสอยู่นะคะ

 5. ไม่รู้นะครับผมไม่เชื่อโฆษณาพวกนี้แล้วครับ อ่านดูยังไงก็เหมือนขายตรงไม่น่าจะใช่การเทรด อย่างน้อยก็น่าจะทำเป็นรีวิวโบรกเกอร์ Olymp Trade เหมือนที่คนอื่นๆเขาทำกัน นี่เล่นมา scam ให้คนกดลิงค์ไปได้ แถมลิงค์ก็ไม่ใช่เข้าไปโลโก้ด้วยกดแล้วก็พาไปไหนก็ไม่รู้ ดีไม่ดีเป็นเว็บไวรัสหรือเปล่าก็ไม่รู้เหมือนกันครับ ผมนี่เห็นตั้งแต่ย่อหน้าแรกคือไม่อ่านต่อเลยครับ ถ้าจะเทรดโอลิมเทรดจริงๆไปกดลิงค์ในเว็บทางการของ Olymp Trade ดีกว่าครับปลอดภัยกว่าเยอะเลย เดี๋ยวนี้มิจฉาชีพก็มีวิธีการอะไรแปลกๆบางทีเห็นแล้วก็ยังขำ555

 6. สมัยนี้ก็มีมิจฉาชีพมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าเราจะทำอะไรอาชีพอะไรเราก็ต้องระวังไม่ให้ถูกหลอกต้องใช้วิจารณญาณและการไตร่ตรองเยอะๆ การเป็นนักเทรด Olymp Trade ก็เช่นกันเราก็ต้องไตร่ตรองครับว่าข้อมูลมีเค้าโครงความจริงไหมมีความเป็นไปได้ความน่าเชื่อถือไหม สำหรับโฆษณาอันนี้ผมไม่คิดว่าจะเป็นบริษัท Olymp Trade ที่ทำขึ้นต่อให้ผมเห็นครั้งแรกผมก็รู้ว่ามันไม่น่าใช่ฝีมือบริษัทน่าจะเป็นฝีมือของคนทั่วไปนี่แหละครับ ขอดูวิธีการเขียนแล้วไม่ค่อยมีประสิทธิภาพเท่าไหร่

 7. ไอ้โฆษณาพวกนี้นะคะ เคยอ่านซื้อมาเยอะมากไม่ใช่แค่ของ olymp trade นะเห็นหลายๆสินค้าหลายๆบริการหรือแม้แต่กระทั่งโบรคเกอร์อื่นก็ยังมีโฆษณาแนวนี้มาอันที่จริงมันไม่ได้มาจากตัวบริษัทของสินค้าหรือบริการนั้นๆหรอกค่ะแต่มันมาจากคนที่เข้าโปรแกรมที่แบบว่าบอกต่อแล้วก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นอะไรพวกนี้หรือไม่ก็เป็นพวกที่สร้างเรื่องขึ้นมาทำให้บริษัทคู่แข่งเสียหายเป็นการโจมตีกันอะไรพวกนี้มั้งคะ ถ้าเจอโฆษณาชวนเชื่อแบบนี้เราจะเห็นเลยว่ามันมีหลายช่องโหว่ที่ให้เราจับได้มากๆเลยไม่รู้ว่าทำไมมันถึงไม่ทำให้มันเนียนๆ เอาเป็นว่าเจอแบบนี้ก็อยู่ห่างๆไว้เลยค่ะ

 8. ถ้ามีคนทักข้อความมาหาคุณแล้วบอกคุณว่า olymp trade หลอก ลวง หรือดีแค่ไหน ก็อย่าเพิ่งเชื่อครับ ทุกคนบอกเล่าจากประสบการณ์ตัวเอง ทุกคนบอกเล่าจากความคิดของตัวเอง ดังนั้นหากคุณอยากได้ข้อสรุปของตัวเอง คุณก็ต้องสร้างประสบการณ์กับ olymp trade ด้วยตัวคุณเอง การจะทดลองอะไรสักอย่างถ้าการทดลองนั้นไม่ได้เสียเงินหรือไม่ได้แพงมากถ้าหากสูญเสียมันก็มีค่าที่จะทดลองนะครับ ก็ลองโหลดแล้วก็สมัครมาเทรดดูจะได้รู้ว่าหลอกลวงหรือเปล่าส่วนสิ่งที่คนเขาพูดกันในเน็ตเราก็เอาแน่นอนอะไรไม่ได้

 9. ไม่สามารถบอกได้ว่า Olymp Trade หลอกลวงเพราะว่าตอนเราเทรดเสียเงินเราก็เทรดเองกดเอง แต่เรื่องเติมเงินถอนเงินยอดในบัญชี คือไม่มียอดหาย จากประสบการณ์คือไม่เคยหาย นั่นแหลที่คิดว่า Olymp Trade ก็โอเคอยู่นะ ถ้าเรื่องโฆษณา คือมีโฆษณาปลอมเยอะมาก บางครั้งก็ทำไปในแล้วขายตรง ชวนคน รวยเร็ว โฆษณาเกินจริง เห็นมาเยอะมาก แต่ก็รู้ว่าโฆษณาพวกนั้นคือไม่ได้มาจากบริษัท แต่มาจากมิจฉาชีพที่แอบอ้าง

 10. การลงทุนไม่ใช่การหลอกลวง ถ้าจะมีใครป่าวประกาศว่า Olymp Trade หลอก ลวง ก็ต้องมีการพิสูจน์ว่าหลอกลวงอย่างไร ถ้าเราพูดตามข้อความคิดเห็นของตัวเราเองโดยที่ไม่มีหลักฐานและข้อพิสูจน์ได้ตัวเราเองจะเหมือนกับตัดโอกาสคนอื่นที่เขากำลังมองหารายได้หรือช่องทางการทำเงิน แล้วกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับ Olymp Trade แล้วก็อาจจะพลาดโอกาสในการลงทุนไปได้

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 11. ข้อความโฆษณาแบบนี้เห็นหลายที่เลยค่ะ ไม่แช่แค่เกี่ยวกับ Olymp Trade นะ แต่อย่างอื่นก็มี ส่วนใหญ่เลยจะเกี่ยวกับหาเงินออนไลน์ แชร์ลูกโซ่ หาเงินจากความอยากได้อยากมีของคนแบบสมัครต่อๆกัน ไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรด้วยซ้ำ บอกเเต่ให้สมัครๆอย่างเดียว อีกแบบที่ฮิตมากคือปั้นเรื่องว่าได้เงินมหาศาลในเวลาอันสั้น ความจริงคือต่อให้เทรด Olymp Trade เต็มๆ 1 วันก็ไม่สามารถรวยข้ามคืนได้ เพราะเทรดมีได้มีเสีย และต้องใช้กลยุทธ์ระยะยาวในการวางแผน

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 12. โฆษณาประมาณนี้เชื่อไม่ได้หรอกค่ะ เขียนเรื่องใครก็เขียนได้แต่ถ้าเทรด Olymp trade ก็จะรู้ว่าถ้าไม่มีเงินทุนก็ไม่สามารถรวยเร็วได้ขนาดนั้นหรอกค่ะ ถ้าเงินทุนน้อยๆอย่างพวกเรามาเทรด Olymp Trade อย่างน้อยก็คงจะต้องใช้เวลาปั้นพอร์ตปั้นเงินนานเป็นปีเหมือนกัน ไม่ใช่เทรดเดือน 2 เดือน 3 เดือนแล้วรวยเป็นล้าน เด็กๆอ่านก็ยังรู้เลยค่ะว่ามันเป็นไปไม่ได้ ก็ไม่เข้าใจคนที่พยายามทำโฆษณาแบบนี้ออกมาเหมือนกันนะ ถ้าจะบอกว่าทำมาเพื่อดิสเครดิตของโบรกเกอร์ ก็อาจจะพอเข้าใจได้แต่ถ้าทำออกมาหาลูกค้าหรือแชร์ลูกโซ่จริงคนเขาอ่านเกมออกกันหมดแล้วค่ะ

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 13. ใครจะเชื่อโฆษณาแบบนี้วะ ถึงจะไม่ใช่คนที่เทรด Olymp trade ก็น่าจะรู้ว่าเป็นเเค่โฆษณาเกินจริง และคงไม่ใช่โฆษณาที่ Olymp Trade สร้างเองหรอก การเป็นนักเทรดถ้าหวังรวยแบบไม่มีการวางแผนก็ยากที่จะรวยได้นะ แถมต้องมีเงินทุนด้วย การเทรดก็เป็นอาชีพอีกอาชีพเหมือนกัน และทุกอาชีพก็ต้องใช้ความรู้และการพัฒนาตัวเองเสมอ ถ้าคิดว่าการเทรดเป็นแค่การลงทุนแบบเดาสุ่มขึ้นและลงก็ไม่ควรลงทุนเพราะนั่นหมายถึงคุณยังไม่ได้เข้าใจการเทรดที่แท้จริง

 14. คงเชื่อไม่ได้หรอกถ้าจะมาบอกเหมือนกับในโฆษณาพวกนี้แล้วก็คงไม่ใช่โฆษณาจาก Olymp Trade หลอก เห็นทั้งวีดีโอทั้ง Facebook แล้วก็เว็บไซต์ของ Olymp Trade เขาก็มีความเป็นมืออาชีพอยู่นะเขาคงไม่มาทำโฆษณาพวกนี้หรอกแต่อาจจะเป็นที่ระบบ IB ที่สมัครต่อลิงค์ก็เลยทำให้พวกนี้เอามาอ้างแล้วก็ทำโฆษณาเพื่อให้คนไปสมัครต่อลิงค์เขามากกว่า สมัยนี้เราก็ต้องดูดีๆเน้นความเป็นมืออาชีพแล้วก็หาเพจที่เป็นทางการดีกว่าที่จะน่าเชื่อถือได้นอกนั้นก็เป็นพวกนักเทรดด้วยกันนี่แหละทำ

 15. ความหลอกลวงเกิดขึ้นได้กับทุกอาชีพทุกบริการเราในฐานะผู้บริโภคหรือผู้ลงทุนในที่นี้ก็ต้องระมัดระวัง Olymp Trade หลอก หรือไม่เราก็ต้องหาข้อมูลคร่าวๆก่อนที่จะโหลดแอป Olymp Trade มาทดลองใช้หรือลงทุนจริงเพราะไม่อย่างนั้นเราก็อาจจะถูกหลอกไม่ว่าที่โบรกเกอร์ไหนก็ตามเพราะในโลกของการลงทุนออนไลน์มีทั้งโบรกเกอร์ปลอมและโบรคเกอร์จริงปะปนกันไปเราจะต้องเช็คให้แน่นอนซะก่อนแยกกันง่ายๆคือโบรคเกอร์จริงเขาจะเปิดเผยข้อมูลอย่างโปร่งใสแต่โบรคเกอร์ปลอมจะไม่ค่อยมีข้อมูล

 16. ถ้าหากว่า Olymp Trade หลอก ลวง จริงๆ มันก็น่าจะเป็นไปได้ว่าไม่มีใครได้เงินเลยแต่อันนี้ด้วยประสบการณ์ที่รองมาเองเทรด Olymp Trade มาด้วยตัวเองฝากเงินและถอนเงินได้มาแล้วเลยไม่คิดว่ามันจะหลอกนะส่วนการเทรดก็มียากง่ายเป็นบางช่วงปีนึงก็มีช่วงยากมีช่วงๆ ในช่วงง่ายๆเราต้องรีบกอบโกยส่วนช่วงแรกๆเราก็ต้องรู้จักพักรู้จักหยุดเพราะไม่งั้นเราจะมีช่วงได้และช่วงเสียสรุปแล้วเราก็จะไม่ได้อะไรเลยเหมือนกับเขตไปใช้เวลาไปสูญเปล่า

 17. โฆษณาพรุ่งนี้อ่านยังไงก็ไม่มีเรื่องจริงเลยขนาดรูปยังไม่จริงเลยรูปก็ไปเอารูปคนอื่นมาใช้แล้วก็มาเขียนเรื่องอะไรก็ไม่รู้แต่ว่ามันก็คงเชื่อไม่ได้หรอกว่าโฆษณาเหล่านี้ Olymp Trade หลอก ให้คนมาเทรดเพราะว่าเขาคงไม่มานั่งทำโฆษณาตลกๆอย่างนี้เพื่อทำให้บริษัทเขาเสียหายทั้งชื่อเสียงหรอก Olymp Trade เขามีเว็บทางการอยู่แล้วเว็บทางการเขาก็ไม่ได้มีโฆษณาอะไรแบบนี้เลยก็คงเป็นไปได้ว่ามีคนเอาไปทำเองหรือไม่ก็อาจจะเป็นการดิสเครดิตกันหรืออาจจะเป็นแบบพวกเหมือนข้อความลูกโซ่หรือเป็นข้อความแบบโฆษณาชวนเชื่ออะไรอย่างนี้

 18. คนหลอกลวงมีเยอะมากๆทุกวันนี้ เราไม่สามารถคาดหวังว่าทุกคนจะซื่อสัตย์ ซื่อตรงกับเราได้ แต่เราสามารถเรียนรู้เพื่อป้องกันได้ ต้องศึกษาจากกรณีของคนอื่นๆที่เคยโดนหลอกมา และที่เค้าเตือนๆกัน เคยใช้เว็บเทรดปลอมเหมือนกัน แต่ก็จับพิรุจน์ได้ก่อน มีแอพ Olymp Trade นี่แหละที่พอไว้ใจได้ ไม่มีอะไรให้ห่วง เทรดมาหลายปีก็ยังไม่มีปัญหาอะไรนะ ถอนเงินออกจาก Olymp Trade ก็ยังได้เงินทุกครั้งอยู่นะ ดังนั้นก่อนจะทุกข์ร้อนกลัวโดนโกง ต้องเรียนรู้วิธีเทรดให้ได้กำไรซะก่อนนะ

 19. ทุกงาน ทุกบริษัท ทุกธุรกิจ ล้วนแล้วแต่มีคู่แข่งทางด้านการค้าอยู่แล้วค่ะ เรื่องที่ว่าจะมีใครทำคลิปหรือแชร์อะไรที่เป็นการโจมตี Olymp Trade หรือบริษัทอื่น ๆ ที่ได้รับผลจากการกระทำของบุคคลเหล่านั้น ไม่ว่าจะทางดีหรือไม่ดี ของให้ทุกคนหาข้อมูลกันก่อนนะคะ อย่าเพิ่งไปหลงเชื่อง่าย ๆ ไม่ว่าจะ Olymp Trade หรืออื่น ๆ ควรจะหาข้อมูลกันก่อนค่ะ ถามเพื่อน หรือหาข้อมูลข้อเท็จจริงจากรีวิว หรือช่องทางอื่น ๆ หลาย ๆ ทาง เพื่อให้ตัวเองมั่นใจ เพราะเรื่องของเงินการลงทุนมันสำคัญมากกกก

 20. เราก็ใช้แอพพลิเคชั่นของทาง Olymp trade อยู่นะคะ ใช้งานได้จริงค่ะ ไม่หลอกลวงหรือชวนเชื่อ ได้จริง เสียจริง บางคนก้ว่าเล่นง่ายบางคนก็ว่ายาก ได้กำไรเยอะมั้ยก็แล้วแต่คน แต่โบนัสมีมาให้ได้ใช้เรื่อยๆเลย และที่สำคัญเหมาะสำหรับเทรดเดอร์หน้าใหม่ที่อยากลองเล่นหุ้นดู Olymp trade เป็นแอพพลิเคชั่นที่เหมาะสมมากเลยค่ะ ดิฉันเคยเห็นตาม facebook เหมือนกันนะคะ ที่พาดพิงถึง Olymp trade แบบที่เป็นลิงค์ตาม facebook ที่หัวข้อบทความจะเวอร์เกินความเป็นจริง หรือชวนเชื่อให้กดเข้าไปดู พอเข้าไปก็ชวนเล่นพนันอย่างอื่น เป็นงั้นไป

 21. กระผมก็ใช้แอพพลิเคชั่น Olymp trade อยู่ครับผม จะเทรดได้กำไรมากแค่ไหน หรือจะขาดทุน มันก็ขึ้นอยู่กับการเทรด การคิดคำนวน มุมมองขอแต่ละคนเองครับผม Olymp trade เหมาะสำหรับนักลงทุนสมัยนี้ครับผม สำหรับคนที่งบไม่ค่อยเยอะหรือจำกัด แนะนำให้ลงน้อย ๆ และค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไปดีกว่าอย่าโลภมากครับผม การลงทุนทุกอย่างมีความเสี่ยงครับผม ขึ้นอยู่กับจังหวะและองค์ประกอบหลายอย่างครับผม ไม่ใช่แค่คุณมีเงินแล้วรวยได้เลย

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 22. รวยเองได้ง่าย ๆ ครับ แต่ก็จนได้ง่ายๆเหมือนกัน ถ้าคุณมีความกล้าและกล้าลงทุนกับแอพเล่นหุ้นแบบ Olymp trade เพราะแอพพลิเคชั่นนี้ไม่มีที่สิ้นสุดครับผม ไม่กลัวว่าเค้าจะปิดหนีเพราะมีประกันรายละ 20,000 ดอล รู้แล้วก็อยู่ที่เราว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ และเราไม่ต้องห่วงเลยว่าจะถอนเงินได้มั้ย เพราะลองถอนเงิน Olymp trade แล้วได้เงินมาจริงปลอดภัยไว้ใจได้ ที่ผมกล้าพูดก็เพราะว่าผมก็ใช้อยู่เหมือนกันครับ ใช้ทุกวันเทรดทุกวันเลยตั้งแต่เงินผมมีหลักหมื่น เกือบจะถึงหลักแสนแล้ว

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 23. เป็นไปได้หรอที่ Olymp trade เขาจะโกง เพราะว่าหนูเองเป็นคนนึงที่เทรด Olymp trade มาจะได้เกือบ 1 ปีแล้วนะคะ แต่ก็ทำรายได้ตลอดขึ้นอยู่กับความรู้ของพวกพี่ ๆ เองนะคะ หนูคิดว่าการที่พี่ ๆ น้อง ๆ ฟังอะไรมาก ๆ มันก็จะเชื่อเพราะว่าคุณเลือกที่จะเชื่อเอง ถ้าคุณไม่เชื่อคุณก็ต้องเป็นคนลองเองโดยเฉพาะแอพพลิเคชั่นที่คนสนใจและไม่เชื่อคำคนที่เขารีวิว หนูอยากให้คุณลองเองนะคะ คุณจะได้มั่นใจว่าดีหรือไม่ดียังไง

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 24. เอ้าหรอคะ ดิฉันก็หลงเชื่อมาตั้งนานนี่ไม่ใช่หรอ ดิฉันก็ว่าอยู่ว่าเพื่อนของดิฉันก็เล่นแอพพลิเคชั่น Olymp trade กันเยอะเอาเรื่องอยู่ก็ไม่เห็นมีคนบ่นว่าโดนโกงอะไร แต่ดิฉันก็เห็นตาม Facebook แล้วก็ไม่กล้าลองเล่นดูเพราะว่ากลัวจะโดนโกง เพื่อน ๆ ก็ยุว่ามันไม่โกงแต่ก็ไม่เชื่อเลยลองหาข้อมูลเองดู แล้วก็ได้มาเจอกับความนี้ว่าจริง ๆ แล้วเป็นยังไง เดี๋ยวจะลองไปโหลดมาลองบ้างค่ะ เผื่อถูกใจ ปกติชอบลงทุนอยู่แล้วนะ ลองดูสักตั้งค่ะ 555

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 25. ไม่อยากโดนหลอกไม่ยากเลยคับ แค่เริ่มหาข้อมูลเยอะๆ หาข้อมูลได้เยอะมากพอก็ค่อยเริ่มทดลองใช้ คำว่าทำลองคือไม่ลงทุนมาก แต่ถ้าไม่ลงสนามจริงลองดูเราจะไม่รู้เลยว่าสนามจริงเป็นยังไงเพราะฉะนั้นต้องลองสนามจริงด้วยเงินทุนน้อยๆก่อนด้วย คนที่บอกว่าเทรดจนได้รถได้บ้านก็เป็นไปได้แต่เราก็แค่ฟังไว้ ลองเองดีที่สุดคับ ผมเคยโดนหลอกจนรู้ว่ามันจะมาแนวไหน แต่เทรด Olymp Trade ยังไม่ใช่การหลอกคับ ถ้า Olymp Trade หลอก ผมคงถอนเงินไม่ได้ แต่ตอนนี้ผมก็ยังถอนเงินได้อยู่

 26. แนะนำค่ะ อย่าไปเทรดโบรกเกอร์ที่ไม่มีความหน้าเชื่อถือหรือโบรกเกอร์สกุลไทยนะคะ เพราะกฏหมายไทยไม่ได้มีบัญญัติไว้เรื่องการเทรดธุรกิจนี้จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะมีสกุลเป็นบรอษัทไทย แต่ถามว่าคนไทยเทรดจะผิดกฏหมายมั้ยไม่ผิดค่ะ พวกเทรดเดอร์อย่างเราที่หาเงินจากการผันผวนของราคาสินทรัพย์ตลาดโลก หรือคนเทรด Olymp Trade ไม่ผิด เทรดหาเงินได้ แค่จะบอกว่าถ้าเห็นโบรกสกุลไทยให้อยู่ห่างๆไว้ เอาที่เป็นสากลดีกว่า ยิ่งถ้ามีตัวตนใน mt4 แบบ olymp trade จะดีมากเพราะ MT4 เป็นระดับสากลที่เชื่อถือได้

 27. ปังเคยคิดเหมือนกันค่ะว่าเว็บหรือโปรกเกอร์ Olymp Trade น่าจะหลอกลวงเพราะเห็นตามเว็บรีวิวอะไรยังงี้แหละตอนแรกก็เชื่อสุดใจเลยค่ะว่าหลอกลวงจริง ๆและแอนตี้เว็บพวกนี้มากไม่เคยยุ่งเกี่ยวหรือหาข้อมูลเลย จนวันที่ไม่คิดว่าจะไม่อยู่จริงคือวันนั้นไปดูงานกับพี่สาวปังปังก็ทำตัวเฉย ๆไม่ได้ตื่นเต้นกับงานอะไรมากแล้ววันนั้นมีคนมีคุยด้วยเรื่องการเล่นหุ้นออนไลน์และอธิบายยาว ๆเกี่ยวกับโปรกเกอร์ว่าคืออะไรทำงานยังไง เห้ย !นี่มันเหมาะกับเราเลยและได้มาจบกับโปรกเกอร์ Olymp Trade ในที่สุดค่ะ

 28. เพื่อนของกอล์ฟบอกมาเหมือนกันครับว่าโบรกเกอร์หรือการเล่นหุ้นออนไลน์พวกนี้ส่วนมากจะโกงหลอกลวงแต่กอล์ฟก็ไม่ได้เชื่อเขาเท่าไหร่ เพราะคิดเองว่าถ้าโกงเขาจะทำมาทำไมแลพถ้าเขาโกงจริงเขาจะอยู่ได้หรอจะมีคนใช้หรือ เพื่อไขข้อสงสัยกอล์ฟเลยไปหาข้อมูลเกี่ยวกับโปรกเกอร์จนไปสดุดกับโปรกเกอร์ Olymp Trade และได้มีโอกาสเข้ามาใช้แบบทดลองได้ดูคลิปวิดีโอสอน เอ๊ะ ก็ไม่ได้มีอะไรโกงนิครับทดลองไปทดลองมาเป็นไงมาไงไม่รู้เริ่มเทรดจริงบน Olymp Trade เฉยเลย

 29. ถ้ามีคนทักข้อความมาหาคุณแล้วบอกคุณว่า olymp trade หลอก ลวง หรือดีแค่ไหน ก็อย่าเพิ่งเชื่อนะคะ ไอ้โฆษณาพวกนี้นะคะ เคยอ่านซื้อมาเยอะมากไม่ใช่แค่ของ olymp trade ไอ้โฆษณาพวกนี้นะคะ เคยอ่านซื้อมาเยอะมากไม่ใช่แค่ของ olymp trade แต่ยังมีโฆษณาอื่นๆที่เขาเข้ามาหลอก ข้อความโฆษณาแบบนี้เห็นหลายที่เลยค่ะ ความหลอกลวงเกิดขึ้นได้กับทุกอาชีพทุกบริการเราในฐานะผู้บริโภคหรือผู้ลงทุนต้องดูให้ดีก่อนต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก

 30. ผมก็เคยเจอโฆษณา หลอกลวง อาจจะมีผู้ใช้เน็ตบางท่านเคยพบเห็น บางกระทู้ ในเว็บบอร์ดของบางเว็บไซต์ ที่มีการโพสกันว่า โฆษณาป็อปอัพบางตัวที่มีการกล่าวถึง Olymp Trade นั้น เป็นโฆษณา หลอกลวง ต๋มตุ๋น ที่ถูกจัดทำขึ้นมา เพื่อดึงดูดคนให้เข้ามาลงเงินกับโบรกเกอร์ โฆษณาหลอกลวงพวกนี้มีเยอะมากเลย สมัยนี้ก็มีมิจฉาชีพมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าเราจะทำอะไรอาชีพอะไรเราก็ต้องระวังไม่ให้ถูกหลอกต้องใช้วิจารณญาณและการไตร่ตรองเยอะๆนะคับ

 31. เราก็เคยโดนโฆษณา หลอก Olymp Trade เดี๋ยวนี้มิตฉาชีพมันเยอะนะคะโฆษณาป็อปอัพบางตัวที่มีการกล่าวถึง Olymp Trade นั้น เป็นโฆษณา หลอกลวง ต๋มตุ๋น ที่ถูกจัดทำขึ้นมา เพื่อดึงดูดคนให้เข้ามาลงเงินกับโบรกเกอร์ จะเป็นเรื่องราวที่มีการสร้างขึ้นในลักษณะเกินความจริงเหมือน ขายตรงอย่างแรกเราต้องดูลักษณะของโฆษณาก่อน แล้วก็ดูดีๆคิดไตร่ตรองก่อนว่าน่าเชื่อถือได้มั้ยส่วนใหญ่เว็บประเภทนี้ที่รีวิวเกินจริงมักจะมาจากผู้ไม่หวังดี เป็นการดิสเครดิตกันมากกว่าค่ะ

 32. การเป็นนักเทรด Olymp Trade ก็เช่นกันเราก็ต้องไตร่ตรองครับว่าข้อมูลมีเค้าโครงความจริงไหมมีความเป็นไปได้ความน่าเชื่อถือไหม สมัยนี้ก็มีมิจฉาชีพมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าเราจะทำอะไรอาชีพอะไรเราก็ต้องระวังไม่ให้ถูกหลอกต้องใช้วิจารณญาณและการไตร่ตรองเยอะๆ คุณก็ต้องสร้างประสบการณ์กับ olymp trade ด้วยตัวคุณเองความหลอกลวงเกิดขึ้นได้กับทุกอาชีพทุกบริการเราในฐานะผู้บริโภคหรือผู้ลงทุนในที่นี้ก็ต้องระมัดระวัง Olymp Trade หลอก หรือไม่เราก็ต้องหาข้อมูลคร่าวๆก่อนที่จะโหลดแอป Olymp Trade มาทดลองใช้หรือลงทุนจริงเพราะไม่อย่างนั้นเราก็อาจจะถูกหลอกครับ

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 33. เราว่านะโฆษณาแบบนี้ ในลักษณะที่เห็น ไม่ใช่โฆษณาที่จัดทำขึ้นมา โดย โบรกเกอร์ Olymp Trade ทาง โบรกเกอร์ไม่ได้เป็นผู้จัดทำขึ้นมาหรอกย่ะ สมัยนี้มิจฉาชีพมันเยอะก็ระวังๆกันหน่อย ไม่ว่าเราจะทำอะไรอาชีพอะไรเราก็ต้องระวังไม่ให้ถูกหลอกต้องใช้วิจารณญาณและการไตร่ตรองเยอะๆ อย่าคิดแค่ว่าเขาว่าดียั่งนั่นนี้ก็ตัดสินใจเลยไม่ใช่นะเราคิดให้ดีก่อนนะว่าเชื่อถือได้มั้ย การลงทุนมีความเสี่ยงอยู่เสมอค่ะ ฝากไว้ให้คิดนะคะ เราก็ต้องระวังตัวเองด้วยนะ

 34. ผมคิดว่าเป็นโฆษณา หลอกลวง อาจจะมีผู้ใช้เน็ตบางท่านเคยพบเห็น บางกระทู้ ในเว็บบอร์ดของบางเว็บไซต์ ที่มีการโพสกันว่า โฆษณาป็อปอัพบางตัวที่มีการกล่าวถึง Olymp Trade นั้น เป็นโฆษณา หลอกลวง ต๋มตุ๋น ที่ถูกจัดทำขึ้นมา เพื่อดึงดูดคนให้เข้ามาลงเงินกับโบรกเกอร์ ซึ่ง โฆษณาเหล่านี้จะเป็นเรื่องราวที่มีการสร้างขึ้นในลักษณะเกินความจริงเหมือน ขายตรง เมื่อมีคนไปพบเจอโฆษณาในลักษณะนี้ จึงเกิดประเด็นความเข้าใจผิดขึ้น ที่ว่าตัว โบรกเกอร์ Olymp Trade เองนั้นคับ

 35. ผมว่าเป็นการดิสเครดิตกันมากกว่า อย่างเราเทรด Olymp Trade ก็ไม่ได้คิดว่า Olymp Trade หลอก ส่วนใหญ่เว็บประเภทนี้ที่รีวิวเกินจริงมักจะมาจากผู้ไม่หวังดีนะคับ คนที่ไม่เคยเทรดก็จะกดเข้าไปและพบว่าไม่เจอะไร หรือเห็นว่ามันเป็นโฆษณาเกินจริงอะไรแบบนี้แหละคับ ผมว่าทำอะไรก็คิดหน้าคิดหลังไว้ก็ดีนะคับ เพราะว่าเทรดก็เสียงได้เหมือนกัน ถ้าลองเเล้วไม่ชอบก็ไม่ต้องไปต่อ ไม่ยากเลย การเป็นนักเทรด Olymp Trade ก็เช่นกันเราก็ต้องไตร่ตรองครับว่าข้อมูลมีเค้าโครงความจริงไหมมีความเป็นไปได้ความน่าเชื่อถือไหม

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 36. ผมก็เจอโฆษณาอันนี้แหละ จากประสบการที่ผมเคยขายตรงมาก่อน ผมไม่เชื่อโฆษณาชวนเชื่อพวหนี้หรอกคับ ส่วนว่าโฆณามาจากบริษัท Olymp Trade มั้ย ผมก็ไม่คิดว่ามาจากบริษัทปล่อยออกมาเพราะมันดูพื้นๆไม่มืออาชีพเลย ส่วนใหญ่เว็บประเภทนี้ที่รีวิวเกินจริงมักจะมาจากผู้ไม่หวังดี เป็นการดิสเครดิตกันมากกว่า อย่าผมเทรด Olymp Trade ก็ไม่ได้คิดว่า Olymp Trade หลอกเคยถามเจ้าหน้าที่ olymp Trade แล้วเค้าบอกว่าไม่มีการทำโฆษณาจากเค้า เค้าไม่มีการทำโฆษณาแบบนี้ ใครจะเทรดเข้าไปเว็บจริงของเค้าเลยดีกว่าคับ

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 37. เดี๋ยวนี้โฆษณาหลอกลวงมันเยอะมากเลยนะคับ แต่คนทำมันไม่ฉลาดพอไปเอารูปคนดังๆมาทำ คิดว่าคงไม่ใช่คนไทยทำโฆษณาพวกนี้หรอก มันเป็นโฆษณาที่กระจอกมากๆเลยผมไม่คิดว่าบริษัท Olymp Trade ทำโฆษณาขึ้นมาเองหรอกนะคับ เค้าไม่มีการทำโฆษณาแบบนี้ ใครจะเทรดก็เทรดเข้าไปเว็บจริงของเค้าเลยดีกว่าคับ ลองเเล้วไม่ชอบก็ไม่ต้องไปต่อ ไม่ยากเลย ถ้าสงสัย Olymp Trade หลอกลวง ไหม ต้องดูว่าฝากเงินได้จริงไหม เทรดได้จริงไหม และถอนเงินได้จริงหรือเปล่าคับ

 38. ผมเป็นการดิสเครดิตกันมากกว่า อย่างเราเทรด Olymp Trade ก็ไม่ได้คิดว่า Olymp Trade หลอก คนที่ไม่เคยเทรดก็จะกดเข้าไปและพบว่าไม่เจอะไร หรือเห็นว่ามันเป็นโฆษณาเกินจริง เคยถามเจ้าหน้าที่ olymp Trade แล้วเค้าบอกว่าไม่มีการทำโฆษณาจากเค้า เค้าไม่มีการทำโฆษณาแบบนี้ ใครจะเทรดเข้าไปเว็บจริงของเค้าเลยดีกว่าคับ โฆษณาหลอกลวงพวกนี้มีเยอะมากเลยคับ แต่คนทำมันไม่ฉลาดพอไปเอารูปคนดังๆมาทำ คิดว่าคงไม่ใช่คนไทยทำโฆษณาพวกนี้หรอกคับ มันเป็นโฆษณาที่กระจอกมากๆเลย

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 39. มีแอพ Olymp Trade นี่แหละที่พอไว้ใจได้ ไม่มีอะไรให้ห่วง เทรดมาหลายปีก็ยังไม่มีปัญหาอะไรนะ ถอนเงินออกจาก Olymp Trade ก็ยังได้เงินทุกครั้งอยู่นะ ดังนั้นก่อนจะทุกข์ร้อนกลัวโดนโกง ต้องเรียนรู้วิธีเทรดให้ได้กำไรซะก่อนนะคนหลอกลวงมีเยอะมากๆทุกวันนี้ เราไม่สามารถคาดหวังว่าทุกคนจะซื่อสัตย์ ซื่อตรงกับเราได้ แต่เราสามารถเรียนรู้เพื่อป้องกันได้ ต้องศึกษาจากกรณีของคนอื่นๆที่เคยโดนหลอกมา และที่เค้าเตือนๆกันคับ อย่าเพิ่งไปหลงเชื่อง่าย ๆ ไม่ว่าจะ Olymp Trade หรืออื่น ๆ ควรจะหาข้อมูลกันก่อนนะคับ

 40. ผมว่ามีแอพ Olymp Trade นี่แหละที่พอไว้ใจได้ ไม่มีอะไรให้ห่วง เทรดมาหลายปีก็ยังไม่มีปัญหาอะไรนะ ถอนเงินออกจาก Olymp Trade ก็ยังได้เงินทุกครั้งอยู่นะ ดังนั้นก่อนจะทุกข์ร้อนกลัวโดนโกง ต้องเรียนรู้วิธีเทรดให้ได้กำไรซะก่อนคับ คนหลอกลวงมีเยอะมากๆทุกวันนี้ เราไม่สามารถคาดหวังว่าทุกคนจะซื่อสัตย์ ซื่อตรงกับเราได้ อย่าเพิ่งไปหลงเชื่อง่าย ๆ ไม่ว่าจะ Olymp Trade หรืออื่น ๆ ควรจะหาข้อมูลกันก่อนคับ ถามเพื่อน หรือหาข้อมูลข้อเท็จจริงจากรีวิว หรือช่องทางอื่น ๆ หลาย ๆ ทาง เพื่อให้ตัวเองมั่นใจ เพราะเรื่องของเงินการลงทุนมันสำคัญมากคับ เราไม่ควรเสี่ยง

 41. การเป็นนักเทรด Olymp Trade ก็เช่นกันเราก็ต้องไตร่ตรองครับว่าข้อมูลมีเค้าโครงความจริงไหมมีความเป็นไปได้ความน่าเชื่อถือไหม สำหรับโฆษณาอันนี้ผมไม่คิดว่าจะเป็นบริษัท Olymp Trade ที่ทำขึ้นต่อให้ผมเห็นครั้งแรกผมก็รู้ว่ามันไม่น่าใช่ฝีมือบริษัทน่าจะเป็นฝีมือของคนทั่วไปนี่แหละครับ ขอดูวิธีการเขียนแล้วไม่ค่อยมีประสิทธิภาพเท่าไหร่ครับ ไม่รู้นะครับผมไม่เชื่อโฆษณาพวกนี้แล้วครับ อ่านดูยังไงก็เหมือนขายตรงไม่น่าจะใช่การเทรด อย่างน้อยก็น่าจะทำเป็นรีวิวโบรกเกอร์ Olymp Trade เหมือนที่คนอื่นๆเขาทำกัน นี่เล่นมา scam ให้คนกดลิงค์ไปได้ แถมลิงค์ก็ไม่ใช่เข้าไปโลโก้ด้วยกดแล้วก็พาไปไหนก็ไม่รู้ครับ แบบนี้ไม่ดีเลยนะ

 42. การเป็นนักเทรด Olymp Trade ก็เช่นกันเราก็ต้องไตร่ตรองครับว่าข้อมูลมีเค้าโครงความจริงไหมมีความเป็นไปได้ความน่าเชื่อถือไหม สำหรับโฆษณาอันนี้เราไม่คิดว่าจะเป็นบริษัท Olymp Trade ที่ทำขึ้นต่อให้เราเห็นครั้งแรกเราก็รู้ว่ามันไม่น่าใช่ฝีมือบริษัทน่าจะเป็นฝีมือของคนทั่วไปนี่แหละค่ะ ขอดูวิธีการเขียนแล้วไม่ค่อยมีประสิทธิภาพเท่าไหร่ ไม่สามารถบอกได้ว่า Olymp Trade หลอกลวงเพราะว่าตอนเราเทรดเสียเงินเราก็เทรดเองกดเอง แต่เรื่องเติมเงินถอนเงินยอดในบัญชี คือไม่มียอดหาย จากประสบการณ์คือไม่เคยหาย นั่นแหลที่คิดว่า Olymp Trade ก็โอเคอยู่นะคะ

 43. ไม่ว่าเราจะทำอะไรอาชีพอะไรเราก็ต้องระวังไม่ให้ถูกหลอกต้องใช้วิจารณญาณและการไตร่ตรองเยอะๆ การเป็นนักเทรด Olymp Trade ก็เช่นกันเราก็ต้องไตร่ตรองครับว่าข้อมูลมีเค้าโครงความจริงไหมมีความเป็นไปได้ความน่าเชื่อถือไหม สมัยนี้ก็มีมิจฉาชีพมากมายหลายรูปแบบส่วนใหญ่เลยจะเกี่ยวกับหาเงินออนไลน์ แชร์ลูกโซ่ หาเงินจากความอยากได้อยากมีของคนแบบสมัครต่อๆกัน ไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรด้วยซ้ำ บอกเเต่ให้สมัครๆอย่างเดียว อีกแบบที่ฮิตมากคือปั้นเรื่องว่าได้เงินมหาศาลในเวลาอันสั้น ความจริงคือต่อให้เทรด Olymp Trade เต็มๆ 1 วันก็ไม่สามารถรวยข้ามคืนได้ เพราะเทรดมีได้มีเสีย

 44. เราคิดว่าคงไม่ใช่คนไทยทำโฆษณาพวกนี้หรอกค่ะ มันเป็นโฆษณาที่กระจอกมากๆเลยไม่คิดว่าบริษัท Olymp Trade ทำโฆษณาขึ้นมาเองหรอกนะคะ คงจะเป็นพวก IB ที่หาคนคลิกลิงค์หรือไม่ก็พวกบริษัทคู่แข่งดิสเครดิตกันเอง Olymp Trade หลอกลวง ไหม ต้องดูว่าฝากเงินได้จริงไหม เทรดได้จริงไหม และถอนเงินได้จริงหรือเปล่าค่ะ สมัยนี้ก็มีมิจฉาชีพมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าเราจะทำอะไรอาชีพอะไรเราก็ต้องระวังไม่ให้ถูกหลอกต้องใช้วิจารณญาณและการไตร่ตรองเยอะๆค่ะ

 45. การเป็นนักเทรด Olymp Trade ก็เช่นกันเราก็ต้องไตร่ตรองค่ะว่าข้อมูลมีเค้าโครงความจริงไหมมีความเป็นไปได้ความน่าเชื่อถือไหม สำหรับโฆษณาอันนี้ผมไม่คิดว่าจะเป็นบริษัท Olymp Trade ที่ทำขึ้นต่อให้เราเห็นครั้งแรกเราก็รู้ว่ามันไม่น่าใช่ฝีมือบริษัทน่าจะเป็นฝีมือของคนทั่วไปนี่แหละค่ะ ทุกคนบอกเล่าจากความคิดของตัวเอง ดังนั้นหากคุณอยากได้ข้อสรุปของตัวเอง เราก็ต้องสร้างประสบการณ์กับ olymp trade ด้วยตัวเราเอง การจะทดลองอะไรสักอย่างถ้าการทดลองนั้นไม่ได้เสียเงินหรือไม่ได้แพงมากถ้าหากสูญเสียมันก็มีค่าที่จะทดลองนะคะ

 46. เราเทรด Olymp Trade ก็ไม่ได้คิดว่า Olymp Trade หลอก คนที่ไม่เคยเทรดก็จะกดเข้าไปและพบว่าไม่เจออะไร หรือเห็นว่ามันเป็นโฆษณาเกินจริงค่ะ แต่ก็เคยถามเจ้าหน้าที่ olymp Trade แล้วเค้าบอกว่าไม่มีการทำโฆษณาจากเค้าค่ะเค้าไม่มีการทำโฆษณาแบบนี้ ใครจะเทรดเข้าไปเว็บจริงของเค้าเลยดีกว่าค่ะ การลงทุนไม่ใช่การหลอกลวง ถ้าจะมีใครป่าวประกาศว่า Olymp Trade หลอก ลวง ก็ต้องมีการพิสูจน์ว่าหลอกลวงอย่างไร ถ้าเราพูดตามข้อความคิดเห็นของตัวเราเองโดยที่ไม่มีหลักฐานและข้อพิสูจน์ได้ตัวเราเองจะเหมือนกับตัดโอกาสคนอื่นที่เขากำลังมองหารายได้หรือช่องทางการทำเงินได้เลยนะคะ

 47. เราไม่สามารถคาดหวังว่าทุกคนจะซื่อสัตย์ ซื่อตรงกับเราได้ แต่เราสามารถเรียนรู้เพื่อป้องกันได้ ต้องศึกษาจากกรณีของคนอื่นๆที่เคยโดนหลอกมา และที่เค้าเตือนๆกัน เคยใช้เว็บเทรดปลอมเหมือนกัน แต่ก็จับพิรุจน์ได้ก่อน มีแอพ Olymp Trade นี่แหละที่พอไว้ใจได้ ไม่มีอะไรให้ห่วง เทรดมาหลายปีก็ยังไม่มีปัญหาอะไรนะ ถอนเงินออกจาก Olymp Trade ก็ยังได้เงินทุกครั้งอยู่นะ และที่สำคัญเหมาะสำหรับเทรดเดอร์หน้าใหม่ที่อยากลองเล่นหุ้นดู Olymp trade เป็นแอพพลิเคชั่นที่เหมาะสมมากเลยค่ะ

 48. เราไม่สามารถคาดหวังว่าทุกคนจะซื่อสัตย์ ซื่อตรงกับเราได้ แต่เราสามารถเรียนรู้เพื่อป้องกันได้ ต้องศึกษาจากกรณีของคนอื่นๆที่เคยโดนหลอกมา และที่เค้าเตือนๆกัน เคยใช้เว็บเทรดปลอมเหมือนกัน แต่ก็จับพิรุจน์ได้ก่อน มีแอพ Olymp Trade นี่แหละที่พอไว้ใจได้ ไม่มีอะไรให้ห่วง เทรดมาหลายปีก็ยังไม่มีปัญหาอะไรนะ ถอนเงินออกจาก Olymp Trade ก็ยังได้เงินทุกครั้งอยู่นะ เราก็ไม่ได้ว่าโอลิมเทรดหลอกลวงอะไรนะเราว่าปลอดภัยดีแหละเทรดสนุกด้วย ถ้าไม่แน่ใจว่าโอลิมเทรดจิงหรือปลอมเราก็โทรถามเข้าหน้าที่ไม่ก็ถามคนที่เขาเคยเทรดของจิงดูค่ะ

 49. ตอนแรกผมก็กังวลอยู่นานนะเห็นแอพ Olymp Trade ครั้งแรกอะ ผมก็กลัวว่าเขาจะหลอกลวงผมแต่คิดไปคิดมาผมว่าผมเทรดดีกว่าพอผมลองได้เทรดกับโอลิมเทรดผมว่ามันดีนะเทรดเร็วได้เงินจิงเเหละเขาก็ไม่ได้หลอกลวงอย่างที่เราคิดเทรดง่าย เทรดเร็ว กราฟก็เปลี่ยนได้ตามที่เราดูแล้วเข้าใจคับ ผมว่าผมก็คิดไปเองตั้งแต่แรกทำไมกันคิดอยู่ตั้งนานเสียเวลามาก ทำไมตอนนั้นผมน่าจะลองตัดสินใจเทรดตั้งแต่แรกก็จบ แล้วเขาก็บริการดีไม่เข้าใจหรือมีปัญหาตรงไหนก็ก็สอบถามหรือโทรถามเจ้าหน้าที่แล้วผมชอบอีกแบบนึงคืดฝากถอนเร็วมาคับผมชอบตรงนี้แหละคับ

 50. ตอนแรกผมคิดว่า Olymp Trade หลอกลวงคับเพราะผมได้เข้าไปดูโฆษณาปลอมคับแต่พอผมได้ไปถามเพื่อนอีกคนเพื่อนผมบอกว่า อย่าไปหลงเชื่อโฆษณาพวกนั้นเพราะเขาจะมาหรอกเพื่อหวังเอาเงินจากเราแล้วเพื่อนผมก็ได้แนนนำแอพ Olymp Trade ที่เทรดได้เงินจริงๆมาใช้ผมลองเล่นคับผมก็ลองเทรดผมว่ามันดูง่ายและสนุกมากคับฝาก-ถอนก็ง่ายรวดเร็ว ผมอยากบอกว่าอย่าหลงเชื่ออะไรง่ายๆคับก่อนจะทำอะไรต้องดูดีๆไม่ก็ไปศึกษามาดูก่อนคับไม่อย่างนั้นคุณจะถูกหลอกได้ง่ายคับ

 51. ก็ที่เราจะว่าOlymp Trade หลอกลวง เราควรดูให้ดีก่อนว่าอะไรเป็นอะไรเดี๋ยวนี้มิจฉาชีพเยอะนะก็ต้องดูดีๆแล้วล่ะ และที่เห็นโฆษณาแบบนั้นแล้วเรารู้จริงหรือยังว่าโอลิมเทรดหลอกลวงที่จิงถ้าอยากเทรดทำไม่ไม่เข้าไปหาข้อมูลในเพจหรือในยูทูปก็ได้เข้าไปศึกษาก่อนว่าโอลิมเทรดเป็นยังไงแล้วค่อยมาปักใจเชื่อกัน แล้วที่หลายๆโฆษณาที่บอกว่าเราจนมากแล้วอยู่ดีๆมาเทรดกับโอลิมเทรดแล้วรวยเลยแล้วเราว่ามันเชื่อถือได้มั้ยล่ะมันก็เกนจริงไปเราควรพิจารณาก่อนที่จะเชื่อค่ะ

 52. เป็นโฆษณาป็อปอัพบางตัวที่มีการกล่าวถึง Olymp Trade นั้นเป็นโฆษณาหลอกลวงต๋มตุ๋นที่ถูกจัดทำขึ้นมาเพื่อดึงดูดคนให้เข้ามาลงเงินกับโบรกเกอร์คับ ถ้าใครเห็นก็อย่าไปหลงเชื่อเด็ดขาดเพราะจะทำให้เราเสียเงินเสียเวลาไปป่าวๆ ก็ต้องระวังแหละเพราะโฆษณาเดี๋ยวนี้หลอกลวงเยอะมากเราก็ต้องระวังตัวเองให้มากๆ ก็ประการแรกคือโฆษณาแบบนี้ในแบบที่ผมเห็นไม่ใช่โฆษณาที่จัดทำขึ้นมาโดยโบรกเกอร์ Olymp Trade ทางโบรกเกอร์ไม่ได้เป็นผู้จัดทำขึ้นมานะคับอย่าพึ่งเข้าใจผิดนะคับ ถ้าเรายังไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไรเราควรถามคนที่เขารู้ก่อนนะครับ

 53. สมมติว่าคนเทรดเก่งเยอะๆอะครับ iq เอาเงินจากไหนจ่ายหรอครับ แล้วผมจะรู้ได้ยังไงว่าโอลิมเทรดจะโกงหรือป่าว แล้าถ้าคนที่ไม่เคยเทรดก็จะกดเข้าไปและพบว่าไม่เจอะไร หรือเห็นว่ามันเป็นโฆษณาเกินจริง เคยถามเจ้าหน้าที่ olymp Trade แล้วเค้าบอกว่าไม่มีการทำโฆษณาจากเค้า อันนี้ใช่โฆษณาหรอกลวงไหมอะมันเกินจริงมากๆจนผมต้องสงสัยอะคับแล้วถ้าผมเชื่อโฆษณาเหล่านั้นผมจะเป็นยังไงหรอครับ ผมจะถูกหลอกเสียเงินเยอะไหมครับแล้วผมจะทำยังไงกับโฆษณาพวกนี้หรอครับ

 54. เห็นเขาพุดว่า Olymp Trade หลอกลวงจริงหรอคะ แล้วเขาหลอกลวงยังไง ใช้วิธีอะไรในการหลอกลวงหรอคะ แต่ที่รู้มาเพื่อนเราบอกว่าเขาใช้วิธีใช้แบบโฆษณาหลอกลวงเอาค่ะ แต่เราก็ยังไม่แน่ใจเท่าไหร่นะคะว่าเขาหลอกลวงจริงหรือป่าวเท่าที่ฉันเทรดมาก็ยังไม่เห็นมีอะไรที่บอกว่า Olymp Trade จะหลอกลวงเราเลยแต่ก็ไม่แน่ก็ได้เราอาจหลอกให้เราเทรดได้กำไรแบบให้เราตายใจแล้วพอเราเทรดไปนานๆเขาอาจจะเราคืนเราก็อาจเป็นไปได้นะคะแต่เราก็ยังไม่รู้ความจริงหรอกค่ะเราแค่คิดเฉยๆ

 55. เท่าที่เทรดกับ Olymp Trade มาเราก็ไม่ได้เสียหายอะไรนะ เราก็ยังเทรดได้ปกติอยู่ไม่เห็นมีอะไรที่ต้องกังวลเลยโอลิมเทรดเข้าก็ไม่ได้หลอกลวงอะไรเรานะ คนที่ว่าแอพโอลิมเทรดหลอกลวงเขาอาจไปเจออีกอันที่เป็นโฆษณาปลอมก็ได้ แต่เราเทรดก็ปกติดดีแถมยังเทรดง่ายเทรดคล่องไมยุ้งยากเหมือนแต่ก่อนเลยเพราะเดี๋ยวนี้โอลิมเทรดเขามีการพัฒนาเพิ่มมากขึ้นมีอะไรใหม่ๆมาให้เราลองเทรเสอมเลยค่ะ แถมยังมีวิธีการเทรดเพิ่มกำไรอีกมากมายเลย เราเลยว่าโอลิมเทรดคงไม่หลอกลวงหรอกค่ะ

 56. Olymp Trade มีโฆษณาหลอกลวงด้วยหรอไม่เห็นจะรู้มาก่อนเลย นี่ก็เทรดกับโอลิมเทรดอยู่เป็นประจำนั่นแหละแต่ก็ไม่เห็นมีโฆษณาหลอกลวงเลยนะ เราว่าโอลิมเทรดที่เราเทรดอยู่ไว้ใจได้นะเราว่าก็ดีสำหรับเราอ่ะ ยิ่งเราเทรดเรายิ่งได้กำไรเพิ่มมากขึ้นๆ แล้วก็ฝากถอนก็ง่ายสดวกและรวดเร็วอีกต่างหาก ฝากถอนก็ง่ายเร็วมากเรานี่ทำรายการฝากถอนไม่ถึง5นาทีก็เรียบร้อยแล้ว ไม่เห็นต้องรอนานๆเราว่านะที่มีโฆษณาออกมาอะไม่ใช่ของ Olymp Trade หรอกเราว่าเป็นของพวกมิฉฉาชีพมากกว่า

 57. ผมพึ่งรู้นะว่า Olymp Trade มีโฆษณาหลอกลวงอีกด้วยหรอ ทำไมผมไม่เห็นเคยรู้มาก่อนเลยครับ ผมก็ยังเทรดกับโอลิมเทรดอยู่เป็นประจำเลยนะครับแต่ก็ไม่เห็นว่าจะมีโฆษณาหลอกลวงตามที่คนอื่นเขาพูดกันเลยครับ แต่บางคนอาจเจอมาก็ได้นะแบบพวกมิฉฉาชีพอะไรพวกนี้ที่มีโฆษณามาชวนให้เราเข้าไปเทรดแล้วก็เสียเงินหรือไม่ก็หลอกเงินเราก็ได้ครับ อันนี้ผมก็ไม่รู้แค่ผมเดาเฉยๆว่าอาจเป็นไปได้ก็ได้นะที่พวกมิฉฉาชีพจะเข้ามาหลอกลวงเพื่ออยากได้เงินแต่เราก็ต้องระมัดระวังตัวเราครับ

 58. ผมก็ไม่รู้หลอกนะว่า Olymp Trade หลอกลวงจริงหรอป่าว และผมก็ไม่รู้ว่าที่หลายคนเคยโดน Olymp Trade หลอกลวงเขาโดนมายังไงแต่ถ้าให้ผมเดาอาจเป็น โฆษณาหลอกลวงหรือสื่อหรอกลวงต่างๆก็ได้ทำให้หลายคนหลงเชื่อว่า Olymp Trade เป็นแอพจริงแล้วใช้เทรดได้จริงแต่ผมบอกเลยว่าอาจไม่ใช่อย่างที่เราคด ให้ดูให้ดีๆก่อนที่จะลงมือเทรด ระมัดระวังในการเทรดให้มากขึ้นไม่หลงเชื่ออะไรแบบนี้อีก ไม่อย่างนั้นเราก็จะตกเป็นเยื่อของ Olymp Trade ปลอมครับ

 59. จริงไหมครับที่เขาออกมาแฉ Olymp Trade ที่บอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวง ผมเทรดกับโอลิมเทรดมาผมไม่เห็นรู้ว่าโอลิมเทรดเขาจะหลอกลวงเลยครับ ผมว่าก็แอพเขาก็เทรดดีอยู่นะครับเพราะว่าจากที่ผมเทรดมาผมก็ไม่เห็นรู้สึกว่าแอพเขาจะโกงตรงไหนเลยครับ ปล้วแอพเขายังเทรดง่ายเทรดคล่องเทรดไวอีกด้วยนะครับ แต่ผมอยากรู้คนที่เขาอกกมาพูดว่าแอพ Olymp Trade มีการหลอกลวงอย่างนั้นอย่างนี้เขารู้ได้อย่างไรเขาตัดสินกันแบบไหนแล้วทำไมถึงพากันพูดขึ้นมาได้

 60. ผมเห็นว่ามีการแฉความจริงว่า Olymp Trade หลอกลวงแล้วจะรู้ได้จกอะไรสามารถพิสูตรกันยังไงถึงจะรู้ว่า Olymp Trade ไม่ได้หลอกลวงอย่างที่เราคิดไว้กันเลยผมลองเทรดมาแล้วนะครับก็ไม่เห็นจะมีอะไรเกิดขึ้นเลยก็สามารถเทรดได้ปกติแล้วยังสามารถทำกำไรได้ด้วยเลยถ้าใครที่สามารถเทรดเก่งแล้วก็จะสามารถทำกำไรเพิ่มขึ้นได้เรื่อยๆอีกด้วยน้าแล้วถ้าหากยังกลัวว่าโอลิมเทรดเขาจะหลอกลวงโอลิมเทรดเขายังมีให้ฝึกเทรดด้วยนะลองเทรดเล่นๆแบบที่ไม่เสียเงินก่อนก็ได้

 61. ฉันเคยเห็น Olymp Trade ที่เป็นโฆษณาหลอกวงอยู่นะเพราะว่าต้อนนั้นฉันเห็นแค่ผ่านๆเท่าที่รู้มา Olymp Trade ไม่มีโฆษณาชวนแบบนี้ไม่ใช่หรอฉันเรดกับโอลิมเทรดตอนรกฉันก็ตกใจมากคิดว่าโอลิมเทรดหลอกลวงจริงๆแต่ลืมไปว่าเขาไม่มีโฆษณาแบบ แล้วมีเยอะไหมโฆษณาแบบนี้เท่าที่ฉันเทรดกับโอลิมเทรดมาฉันว่าก็ไม่มีอะไรผิดปกตินะฉันก็ยังเทรดได้กำไรอยู่เรื่อยแล้วเดี๋ยวนี้เขาก็มีการพัฒนาขึ้นมาใหม่แถมรวดเร็วและดีกว่าเดิมมีการรับประกันด้วยว่าได้เงินจริง

 62. Olymp Trade หลอกลวงจริงไหม แล้วทำไมถึงมีคนมาพูดกันว่า Olymp Trade หลอกลวงแต่ก็เห็นหลายๆคนที่เขายังเทรดกับโอลิมเทรดได้ตามปกตินะก็ไม่เห็นเราจะบอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงเลยแล้วถ้าฉันอยากจะเทรดบ้างฉันจะไปเทรดได้ที่ไหนแล้วที่บอกว่าโอลิมเทรดมีโฆษณาหลอกลวงนี่จริงไหมคะแล้วโฆษณาเขาเป็นแบบไหนเขามีการหลองลวงยังไงมีการโน้มนาวคนยังไงเราจะได้รู้และระมัดระวังในตัวเราเองจะได้ไม่ต้องตกเป็นเหยื่อของมิฉฉาชีพ

 63. การที่เขาออกมาแฉว่า Olymp Trade หลอกลวงนี่ก็ดีเหมือนกันนะคนรุ่นใหม่จะได้รู้ว่าเราต้องระวังอะไรแล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่า Olymp Trade หลอกลวง ที่เขาบอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงด้วยโฆษณานี่มันเป็นยังไงแล้วที่เขาพากันบอกว่าเป็นโฆษณาหลอกลวงนี่จริงหรอแล้วถ้าผมจะเทรดกับโอลิมเทรดนี่จะได้ไหมตดลงโอลิมเทรดมีโฆษณาหลอกลวงจริงไหมครับแล้วผมควรจะระวังยังไงบ้างแล้วจะดูยังไงถ้ามีการหลอกลวงอีกผมจะดูยังไงถึงจะรู้ว่าโอลิมเทรดหลอกลวง

 64. การที่เขาออกมาแฉว่า Olymp Trade หลอกลวงนี่ก็ดีเหมือนกันนะคนรุ่นใหม่จะได้รู้ว่าเราต้องระวังอะไรแล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่า Olymp Trade หลอกลวง ที่เขาบอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงด้วยโฆษณานี่มันเป็นยังไงแล้วที่เขาพากันบอกว่าเป็นโฆษณาหลอกลวงนี่จริงหรอแล้วถ้าผมจะเทรดกับโอลิมเทรดนี่จะได้ไหมตดลงโอลิมเทรดมีโฆษณาหลอกลวงจริงไหมครับแล้วผมควรจะระวังยังไงบ้างแล้วจะดูยังไงถ้ามีการหลอกลวงอีกผมจะดูยังไงถึงจะรู้ว่าโอลิมเทรดหลอกลวง

 65. ปกติที่เรารู้มาว่า Olymp Trade ไม่เคยมรโฆษณาหลอกลวงเท่าที่เรารู้มานะเพราะตอนนี้เราก็เทรดกับโอลิมเทรดอยู่เป็นประจำอยู่แล้วส่วนที่บอกว่ามีโฆษณาโอลิมเทรดก็น่าจะปลอมแหละใครที่เห็นก็อย่าหลงเชื่อนะให้ดูให้ดีๆก่อนแต่ถ้าดูไม่อยากก็ให้ไปถามกับคนที่เขารู้คนที่เขาเทรดกับโอลิมเทรดก็ให้ดูกันดีๆนะเพราะตอนนี้มิฉฉาชีพมันสามารถทำอะไรก็ที่จะทำให้เราตกหลุมพรางไปเชื่อมันทางทีดีเราต้องระวังไว้ก่อนและศึกษาจากคนที่รู้หรือไม่ก็เข้าไปดูในกลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรดก็ได้นะเพราะในกลุ่มนี้เขาจะมีเนื้อหาสาระที่เป็นความจริง

 66. เราก็ตกใจอยู่เหมือนกันที่บอกว่า Olymp Trade แต่เราไม่เชื่อหรอกว่าโอลิมเทรดจะหลวกลวงแล้วที่บอกว่าเป็นโฆษณานี่มันเรายิ่งไม่เชื่อเลยค่ะเพราะเรารู้ดีว่าโอลิมเทรดเขาไม่มีโฆษณาหลอกลวงอยู่แล้วเขาจะไม่มีโฆษณาชวนหลงแบบนั้นและเราก็เทรดอยู่เป็นประจำอยู่แล้วถ้าเขาหลอกจริงเราก็ต้องรู้สิแต่นี่ก็ยังได้เงินจริงอยู่เลยต้องระวังกันด้วยนะคะเพราะทุกวันนี้มัฉชีพมาในทุกรูปแบบและก็พร้อมที่จะหลอกกับคนที่หลงเชื่อง่ายใครพบเจอแบบนี้อย่าไปหลงเชื่อเด็ดขาด

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 67. พูดถึง Olymp Trade ตอนแรกก็ตกใจอยู่นะคะที่รู้ว่า Olymp Trade หลอกลวงแต่พอไปดูไปศึกษาไปถามก็โล่งใจอยู่เพราะว่าเราเทรดกับโอลิมเทรดเราก็ไม่ได้แปลกใจอะไรเราก็ยังเทรดและฝากถอนได้ปกติอยู่ไม่ได้ผิดพลาดตรงไหนเลยไหนว่า Olymp Trade เขามีโฆษณาที่หลอกลวงหรอแต่เรายังไม่เคยเห็นเลยแล้วมีลักษณะยังไงเป็นโฆษณาแบบไหนแล้วเราต้องระมัดระวังในการเทรดยังไงบ้างแล้วจะรู้ได้ยังไงว่าโอลิมเทรดหลอกลวงเราล่ะคะจะรับมือได้ยังไงจะทำยังไงดี

 68. มันก็แค่มิฉฉาชีพที่จะเข้ามาหลอกลวงเราเท่านั้นเพราะผมรู้ว่า Olymp Trade เขาไม่มีโฆษณาหลอกลวงเกินจริงแบบนี้ถ้าใครพบเห็นก็อย่าได้หลงเชื่อนะผมยังเทรดกับโอลิมเทรดได้ปกติอยู่ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงเลยเพราะที่ผมเทรดเขาก็มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาอยู่เรื่อยๆและผมก็เทรดกับแอพเขาได้ปกติได้เงินจริงไม่ได้หลอกลวงถ้าแอพเขาหลอกลวงจริงป่านนี้เราก็คงจะเคียสน่าดูเลยแหละเพราะว่าการลงทุนมันมีความเสี่ยงอยู่เสมอถ้ากลัวจะเทรดได้ไม่ก็แนะนำให้โทรถามเจ้าหน้าที่ก่อนค่ะเขาจะได้แนะนำผมได้

 69. จริงหรอที่ Olymp Trade หลอกลวงแล้วเรื่องนี้เขาจะออกมาบอกว่ายังไงคือเรายังเห็นกลุ่มเทรดเขายังออกมาแชร์ประสบการณ์เทรดอยู่เลยก็ไม่คิดว่าโอลิมเทรดจะมาหลอกลวงแต่เราเห็นเพื่อนเรายังเทรดได้เงินอยู่เลยนะแล้วที่บอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงนี่เขาหลอกลวงแบบไหนยังไงแล้วโฆษณาหลอกลวงล่ะมีขึ้นมาได้ยังไงแล้วเป็นโฆษณาหลอกลวงประเภทไหนกันหรอตอนแรกเราตกใจมากแต่พอเข้าไปดูในเพจก็ยังไม่เห็นมีอะไรก็เลยเบาใจลงไปนิดนึงครับเรายังไงก็ใช้สติในการเทรดให้มากๆนะครับ

 70. เราก้อยากจะรู้เหมือนกันว่าทำไม Olymp Trade ถึงหลวงลวงจนได้มาเห็นนี่แหละเลยรู้เลยเพราะว่าเราเทรดมาอยู่ดีๆเขาบอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงผมเลยงงเลยครับจนได้มารู้ว่ามีโฆษณาหลวงลวงแต่คงไม่มีผลต่อการเทรดหรอกมั้งเพราะว่ามันเป็นโฆษณาหลวงลวงซึ่งแอพโอลิมเทรดเขาจะไม่มีโฆษณาหลอกลวงอยู่แหละก็เลยโล่งใจไปเราก็กลับมาเทรดกับโอลิมเทรดเหงือนเดิมนั่นแหละคะไม่สงสัยแล้วแต่ถ้ามีโฆษณาแบบนี้จะว่าไปมันก็ไม่ได้แหละเพราะคนที่อยากจะลงทุนกับโอลิมเทรดก็มีเยอะ

 71. เราก็อยากจะรุ้เหมือนกันว่า Olymp Trade หลอกลวงจริงหรอแล้วทำไมถึงมีโฆษณาโอลิมเทรดหลอกลวงได้แล้วเราจะระมัดระวังยังไงแล้วเราสามารถแสปมโฆษณาพวกนี้ได้ไหมหรือว่าแจ้งรายงานแบบนี้ได้หรือป่าวเพราะว่ามันไม่ดีกับนักเทรดมือใหม่นะเพราะถ้ามีคนหลงเชื่อก็คือการหลวงลวงแล้วโฆษณาหลอกลวงแบบนี้ผิดกฎหมายขนาดไหนกันล่ะครับแล้วถ้ามีคนได้เข้าไปร่วมเล่นลงทุนแล้วเขาจะผิดไปด้วยไหมแบบนี้ไม่ดีเลยนะต้องระวังๆกันให้มากขึ้นส่ะแล้วนะเนี่ย

 72. แบบนี้มันต้องแฉความจริงโฆษณาหลอกลวง Olymp Trade เลยครับอะไรที่มันไม่ดีต้องแฉครับมันจะได้ไม่กล้าทำผมว่าแบบนี้ไม่ดีเลยนะที่ทำโฆษณามาหลอกลวงคนอื่นแบบนี้มันต้องดำเนินการครับจะได้ไม่มีอีกถ้าปล่อยไปก็ต้องทำอีกแล้วเทรดเดอร์ทุกคนเขาจะกล้าเทรดต่อได้ยังไงถ้ามีการหลอกลวงผมว่าแอพโอลิมเทรดเขาไม่ได้หลอกลวงอะไรหรอกแต่เป็นเพราะโฆษณาหลอกลวงต่างหากใครที่รู้ว่าโอลิมเทรดไม่เคยมีโฆษณาหลอกลวงเขาก็เลี่ยงได้ส่วนคนที่ไม่รู้นะสิจะทำยังไง

 73. แบบนี้มันต้องบล็อคไปเลยครับกับโฆษณา Olymp Trade หลอกลวงถ้าปล่อยไว้เขาก็จะมาทำอีกเพราะผมรู้ว่าโอลิมเทรดเขาไม่มีโฆษณาแบบนี้นะผมเป็นคนนึงที่เทรดกับโอลิมเทรดมาก็ยังงงอยู่เลยว่ามีโฆษณาแบบนี้ได้ยังไงโอลิมเทรดต้องทำอะไรสักอย่างนะครับจะได้ไม่มีนักเทรดคนไหนหลงกลได้อีกแล้วสำหรับคนที่เขาไม่รู้เขาจะรู้ได้ยังไงเขาจะดูจากอะไรแล้วเขาต้องระมัดระวังยังไงบ้างแล้วจะทำยังไงกับโฆษณาหลอกลวงพวกนี้ดีล่ะคร้บผมไม่อยากให้มีอีกเดี๋ยวคนอื่นเขาจะโดนอีก

 74. แบบนี้ผมว่าต้องแฉแล้วล่ะครับเพราะว่าแบบนี้จะทำให้คนอื่นหลงไปเทรดกับมิฉฉาชีพได้เพราะผมรู้ดีว่า Olymp Trade เขาไม่มีโฆษณาหลอกลวงแบบนี้แล้วนักเทรดมือใหม่ๆล่ะเขาจะไม่โดนหลอกเอาหรอแล้วมีการระมัดระวังกับเรื่องนี้ยังไงแล้วเป็นแบบนี้จะพากันกล้าใช้การเทรด Olymp Trade หรอครับผมกลัวว่าถ้ามีโฆษณาชวนแบบนี้อีกเรื่อยๆไหมแล้วโอลิมเทรดจะทำยังไงกับเรื่องแบบนี้แล้วมีวิธีระวังยังไงไม่ให้พวกผมโดนหลอกลวงล่ะครับผมต้องทำยังไงบ้าง

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 75. ผมคิดว่าการที่เขาออกมาแฉ Olymp Trade หลอกลวงแบบนี้ผมว่าก็ดีนะนักเทรดคนอื่นๆจะได้รู้และได้ระวังในการเทรดกับโอลิมเทรดมากขึ้นและเขาจะได้ไม่ถูกหลอกครับว่าแต่เป็นโฆษณาแบบไหนหรอแล้วเรามีข้อระวังแบบไหนบ้างแต่การเทรดมันก็เป็นการลงทุนที่ไม่แน่นอนนะผมว่าเราควรระวังตัวเองและการเทรดให้ดีๆเผื่อจะมีเรื่องแบบนี้เข้ามาอีกการเทรดของเขาผมถือว่ามันดีมากๆเลยนะครับผมสามารถเทรดกับโอลิมเทรดได้อย่างง่ายๆไม่ยุ้ฝงยากอะไรครับการฝากถอนเขาก็ดี

 76. ทำไมเราเทรดกับ Olymp Trade ก็ได้ดีอยู่นะแล้วเขาหลอกลวงยังไงแล้วเป็นวิธีการหลอกลวงแบบไหนบ้างแล้วแบบนี้โอลิมเทรดเขาจะทำยังไงเขาจะบอกกับนักเทรดว่ายังไงแล้วมีการแฉโอลิมเทรดหลอกลวงแบบนี้โอลิมเทรดเขาจะไม่เสียหายแย่หรอคะแล้วเขาจะทำยังไงกับพวกมิฉฉาชีพพวกนั้นล่ะเขาจะจัดการยังไงเราอยากจะให้ดอลิมเทรดมีระบบที่มีความปลอดภัยมากขึ้นและความน่าเชื่อถือเพราะว่ามันมีมิฉฉาชีพเข้ามาแบบนี้แล้วเราคนนึงที่ยังไม่ค่อยกล้าเทรดจะเทรดสักเท่าไหร่

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 77. ที่เขาบอกว่า Olymp Trade หลอกลวงนี่จริงหรอคะล้วบบนี้นักเทรดที่เขาเทรดอยู่จะไม่เสียเยอะเลยหรอแล้วเขามีการแฉโอลิมเทรดแบบนี้โอลิมเทรดก็เป็นสิ่งที่ดีนะนักเทรดจะได้มีการระมัดระวังตัวในการเทรดมากขึ้นจะได้ไม่โดนหลอกอีกแต่ก็ดีที่เขามีการออกมาเตือนว่าโอลิมเทรดหลอกลวงต่อไปเราจะระมัดระวังในการเทรดให้มากขึ้นค่ะมันเป็นผลดีต่อตัวเราอีกด้วยแล้เราจะเทรดกับโอลิมเทรดผ่านอะไรล่ะหรือว่าเขาเป็นแค่โฆษณาหลอกลวงเยๆค่นั้นล้วระบบยังเทรดได้ใช่ไหม

 78. แล้ว Olymp Trade หลอกลวงยังไงทำไมเขาต้องหลอกลวงกันด้วยล่ะแล้วเราจะทำยังไงในการเทรดครั้งนี้ดีแล้วที่เขามีการแฉโอลิมเทรดหลอกลวงแบบนี้มันก้ดีนะผมจะได้ระมัดระวังตัวมากขึ้นผมจะได้ไม่ประมาทในการเทรดและการเทรดแบบที่เขาโฆษณาแบบนี้มันมีอีกมากไหมแล้วถ้าสมมุติว่ามีนักเทรดมือใหม่ที่เขาไม่รู้เรื่องการเทรดเท่าไหร่แล้วผมจะมีการระมัดระวังยังไงมีวิธีการหลีกเลี่ยงยังไงแล้วเขามีการเสนอหรือว่ามีคำเชิญชวนให้ผมไปร่วมลงทุนกับเขายังไงบ้างหรอครับ

 79. แล้วผมควรทำยังไงกำ Olymp Trade หลอกลวงดีหรอครับผมจะระวังได้ยังไงผมคิดว่าการที่เขาออกมาแฉโอลิมเทรดหลอกลวงแบบนี้ก็ดีนะจะได้ทำให้ผมและนักเทรดทุกคนได้รู้ทันเรื่องพวกนี้จะได้ไม่ไปเป้นเหยื่ออีกผมคิดว่าการที่ผมได้เข้ามาเรียนรู้กับโอลิมเทรดก็ทำให้ผมเข้าใจและรู้ทันอะไรหลายๆเรื่องเกี่ยวกับการเทรดมากขึ้นเลยครับผมจะนำความรู้ไปปรับใช้ในการเทรดของผมครับผมจะระวังในเรื่องของมิฉฉาชีพให้มากๆเลยตรับผมจะไม่เชื่ออะไรง่ายๆอีกครับ

 80. ดีที่เขามีการแฉ Olymp Trade หลอกลวงคนอื่นเขาจะได้รู้และเข้าใจกับโอลิมเทรดมากขึ้นเพราะว่าโอลิมเทรดเขาไม่เคยมีโฆษณาหลอกลวงแบบนี้หรอกครับผมเทรดกับโอลิมเทรดผมรู้ดีแบบนี้มันต้องแฉให้คนอื่นๆเขาได้รู้และจะได้มีการระวังในตัวเองมากขึ้นจะได้ไม่ต้องมาถูกหลอกผมเทรดกับโอลิมเทรดมาก็พึ่งมาเคยเห็นโฆษณาหลอกลวงของโอลิมเทรดเหมือนกันแบบนี้ต้องแฉให้คนอื่นๆเราได้รู้และถ้าใครเห็นแบบนี้อย่าไปเชื่อนะเพราะมันมิฉฉาชีพมันเยอะจะเทรดจะทำอะไรก็ต้องระวังตัวเองให้ดีๆ

 81. ทำไมเขาถึงนิยมเทรดกับ Olymp Trade กันล่ะครับทั้งที่มีคนบอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงแล้วแบบนี้โอลิมเทรดจะเสียหายไหมครับจะทำยังไงกับโอลิมเทรดหลอกลวงดีแล้วที่บอกว่าเขามีโฆษณาหลอกลวงเขามีการหลอกลวงแบบไหนแล้วผมจะรู้ได้ยังไงว่าโอลิมเทรดที่หลอกลวงจะเป็นรูปแบบไหนคือผมก็ไม่รู้หรอกนะว่าเขาจะหลอกลวงหรือป่าวแต่ผมรู้แค่ว่าการที่เทรดกับโอลิมเทรดก็ทำให้หลายๆสามารถทำกำไรได้และสามารถหาเงินเองได้ครับแต่ผมก็อยากรู้วิธีดูว่าโอลิมเทรดหลอกลวงเหมือนกันผมจะได้ไม่ถูกหลอก

 82. การที่ Olymp Trade ออกมาแฉแบบนี้ก็เป็นการดีเหมือนกันนะครับเพราะว่าจะทำให้นักเทรดอีกหลายๆคนได้ระวังตัวมากขึ้นในการเทรดแล้วการที่โอลิมเทรดหลอกลวงเขามีการหลอกลวงแบบไหนหรอครับมีวิธีการหลอกลวงแบบไหนแล้วโอลิมเทรดเขามีวิธีการดูและระวังยังไงบ้างหรอครับผมอยากจะรู้ว่าเขามีวิธีการมองยังไงว่าโอลิมเทรดแบบไหนหลอกลวงแบบไหนไม่หลอกลวงหรอครับแล้วโอลิมเทรดหลอกลวงมีลักษณะยังไงหรอครับผมก็ไม่อยากจะโดนโอลิมเทรดหลอกลวงครับ

 83. เป็นการแฉ Olymp Trade หลอกลวงได้ดีมากเลยครับทำให้นักเทรดหลายๆคนได้รู้เท่าทันเหลี่ยมของมิฉฉาชีพได้ทำให้นักเทรดไม่ตกไปเป็นเหยื่อการเทรดที่หลอกลวงครับผมว่ามีพวกแบบนี้เยอะมากเลยนะครับก็ต้องระวังตัวเองต้องคิดก่อนที่จะตัดสินใจเชื่ออะไรง่ายทางที่ดีควรศึกษาให้ได้ก่อนครับผมเป็นคนที่เทรดกับ Olymp Trade อยู่จริงๆแล้วถ้ารู้จัก Olymp Trade เทรดดีเขาไม่มีการหลอกลวงนะครับเพราะผมเองก็เทรดอยู่เหมือนกันครับ

 84. Olymp Trade หลอกลวงจริงๆหรอครับผมไม่อยากจะเชื่อเลยแล้วเขาหรอกลวงแบบไหนแล้วเราจะระวังได้ยังไงบ้างแล้วมีวิธีสังเกตุ Olymp Trade หลอกลวงแบบไหนแต่ผมเคยเห็นโฆษณาที่เกินจริงอยู่นะครับผมเห็นก็พอจะรู้แต่แล้วผมควรทำยังไงดีหรอครับผมถึงจะไม่เป็นเยื่อของพวกมิฉฉาชีพพวกนี้คือผมไม่เข้าใจถ้ามีคนเชื่อแล้วเข้าไปลองจะมีผลเสียมากแค่ไหนหรอครับแล้วจะแก้ไขเรื่องนี้ยังไงบ้างหรอครับผมคิดว่าแบบนี้ปล่อยไว้ไม่ได้เลย

 85. การที่ออกมาแฉเกี่ยวกับโฆษณา Olymp Trade หลอกลวงทำให้เป็นผลดีและเป็นประโยชน์ต่อนักเทรดมากๆเลยค่ะทำให้เราสามารถระวังในเรื่องพวกนี้ได้ทันแล้วเราจะมีวิธีสังเกตุยังไงบ้างว่าการที่ Olymp Trade มีโฆษณาหลอกลวงแบบนี้มีวิธีดูยังไงบ้างหรอคะแล้วเราจะรู้ได้ยังไงบ้างเราคิดว่าคงมีพวกมิฉฉาชีพพวกนี้อีกเยอะที่เขามาหากินกันการหลอกลวงแบบนี้ได้ง่ายมากๆเลยแล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าเขาหลอกลวงมีวิธีการดูยังไงบ้างหรอคะ

 86. ผมก็อยากรู้ครับว่า Olymp Trade เขาหลอกลวงจริงๆหรอครับที่เขาออกมาแฉความจริงที่มีโฆษณาหลอกลวงก็ดีนะครับเพราะว่าจะได้ระวังตัวได้ทันผมคิดว่าการที่เขาออกมาแฉมันก็เป็นการดีต่อตัวของนักเทรดด้วยผมก็จะได้ระวังตัวถูกด้วยครับผมก็ยังไม่เคยโดน Olymp Trade หลอกเลยครับแต่ก็ต้องระวังไว้ก่อนน่าจะดีกว่าเพราะผมก็ไม่รู้หรอเดี๋ยวนี้มิฉฉาชีพมันเยอะก็เลยต้องรู้ให้เท่าทันจะได้ระวังตัวเองได้ถูกครับจะได้ไม่ตกไปเป็นเหยื่อของมัน

 87. ตอนแรกๆเราก็คิดเหมือนกันน่ะว่า โฆษณาทุกๆอย่าง เป็นการหลอกลวง เอามาโฆษณาชวนเชื่อให้น่าสนใจ และทำให้คนหลงเชื่อ ตกเป็นเหยื่อ ทุกวันนี้โซเชียลรวดเร็วมาก ทำให้พวกมิจฉาชีพเยอะ มาในหลายๆรูปแบบ แต่พอเราได้มาเจอโฆษณาของ Olymp Trade ทำให้เราเกิดความสนใจ เพราะมีรีวิวจากผู้ที่เทรดและใช้งานจริง อยากรู้อะไรก็มีข้อมูลให้ค้นหา มีรายละเอียดที่ชัดเจน เข้าใจง่ายมากๆ สิ่งนี้แหร่ะะที่ทำให้เรามั้นใจที่จะลงทุนกับ Olymp Trade

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 88. บางครั้งโฆษณาก็เกินจริงไปน่ะ คนอ่านก็ไม่ได้โง่ที่จะเชื่อไปทุกเรื่องหรอกน่ะ จนบางครั้งก็แทบไม่อยากจะดูซะด้วยซ้ำไป ทำมาเพื่อหลอกคนดูชัดๆเลย แต่คนดูบางคนก็เชื่อง่ายเกิ๊นนนน เขาพูดอะไรมาก็เชื่อไปซะหมด ผมเคยมีประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับเรื่องนี้เลยแหร่ะ วันนั้นผมนั่งดูละครผ่านโทรสับมือถือ แล้วมันมีโฆษณาตัวนึงมา ผมเห็นว่ามันน่าสนใจ ผมจึงกดเข้าไปดู มันเป็นโฆษณาเกี่ยวกับ การซื้อขายสินค้า พอกดเข้าไปเขาให้เรากรอกข้อมูลการลงทะเบียนต่างๆ พอเรากรอกเข้าไปปุ๊ป ก็มี SMS มาบอกว่าเราคือผู้โชคดีได้รับ โทรทัศน์ พอเช้าวันต่อมามีพัสดุมาส่งที่บ้าน ให้เราเสียเงินจำนวน 3 พันกว่าบาท อื้อหือ! แทบเป็นลม นับตั้งแต่นั้นผมไม่กดดูโฆษณาอีกเลย ผมดูแต่โฆษณา Olymp Trade ครับ เพราะเขาไม่เคยหลอกผมเลยยยย

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 89. โฆษณาทุกวันนี้มีมากมายหลากหลายรูปแบบ หลอกลวง ชวนเชื่อ เกินจริง บางครั้งก็ขายความฝัน ที่เราเห็นตามสื่อต่างๆ เช่น ทีวี Facebook Youtube ที่เห็นบ่อยๆเลยก็ใน Facebook นี่ล่ะครับ หาเงินแค่วันละ 3-4 ชั่วโมง ได้วันละ 10000 เดือนนึงสามารถซื้อรถหรูๆได้ มีเงินซื้อบ้าน ซึ่งทำให้ใครหลายๆคนอยากได้ อยากลองบ้าง สุดท้ายแล้วก็โดนหลอก ให้เราไปร่วมลงทุนอะไรสักอย่าง เป็นการขายฝันเลยน่ะครับ เพราะฉะนั้นแล้วอย่าเพิ่งตัดสินใจที่จะร่วมลงทุน หากยังไม่รู้ข้อมูล ระบบการทำงานของบริษัท ควรมีแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ น่ะครับ

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 90. ผมก็เคยเจอครับโฆษณาแบบนี้ เจอบ่อยมากๆเลยล่ะครับ โดยเฉพาะในสื่อโซเชียลมีเดีย แต่ไม่เคยเจอเว็บ Olymp Trade ครับ มันเป็นอะไรที่เกินจริงมากๆเลยล่ะครับ เข้าใจน่ะครับว่าเป็นโฆษณา แต่ก็ไม่น่ามาขายฝันแบบนี้หรอกค่ะ ถ้าคนไม่รู้หรือมีความอยากรวย เขากดเข้าไป แล้วคุณให้เขาลงทุน โดยที่เขาไม่มีความรู้อะไรเลย เขาหมดเงิน เขาก็ว่าคุณหลอกเขา ทำให้ชื่อเสียงของคุณเสียหาย แล้วอย่างงี้ใครเขาจะเชื่อถือครับ คนเขาลงทุนเขาก็อยากได้กำไร อย่างงี้หมดหวังไปเลยครับ แล้วใครเขาจะลงทุนกับคุณอีกครับ สู้เรานำเสนอข้อมูลให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นและมีความรู้ก่อนไม่ดีกว่าหรอครับ หากเขาทดลองแล้วดี เขาก็อยากที่จะใช้งานต่ออ่ะเนอะ

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 91. เบื่อจริงๆเลย กับโฆษณาแบบนี้ เห็นทุกวันเลย พอกดเข้าไปปุ๊ปก็ให้เราสมัครสมาชิกเลย ทั้งๆที่เรา้ยังไม่รู้เกี่ยวกับเว็บคุณเลย ไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่ามันคืออะไร ไม่แปลกใจหรอกที่ใครหลายๆคน ต้องตกเป็นเหยื่อกับการหลอกลวงแบบนี้ เราว่าน่ะ ถ้าพวกคุณอยากได้ลูกค้า พวกคุณน่าจะนำเสนอข้อมูล ความรู้ วิธีการทำเงิน สร้างรายได้ หรือรีวิวการใช้งานจริง เกี่ยวกับเว็บคุณจะดีกว่า เพื่อให้ลูกค้าเกิดความสนใจ และน่าดึงดูดลูกค้ามากกว่าโฆษณาเกินจริงแบบนี้

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 92. เราเคยเห็นโฆษณาแบบนี้เยอะมากๆเลยค่ะ บางครั้งเราก็กดดูบ้าง แต่เราไม่เคยสมัครเลย เพราะว่าดูเกินจริงเกินไป แต่กับโฆษณาโอลิมเทรด เราไม่ค่อยเห็นโฆษณาน่ะ ส่วนมากเราจะเห็นแต่เขาโฆษณาพวกสูตร พวกการเทรดอะไรแบบนี้มากกว่า เราว่าเขาโฆษณาแบบนี้จะดีกว่าน่ะ เพราะเป็นการสร้างแรงดึงดูด มากกว่าการเชิญชวน ถ้าให้เราเลือก เราก็เลือกที่จะสมัครกับโอลิมเทรดน่ะ เพราะดูเหมือนว่าไม่ใช่พวกมิจฉาชีพ แต่พวกที่โฆษณาได้บ้าน ได้รถ จะดูเหมือนมิจฉาชีพเกินไป

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 93. ใครเชื่อก็โง่แล้วโฆษณาแบบนี้ ขนาดให้เด็กดู เด็กยังไม่เชื่อเลยครับ ผมนี่ขำเลย 55555 ถ้าได้เงินเยอะขนาดนั้นคุณคงเก็บไว้หาเงินเองคนเดียวแล้ว คุณคงไม่บอกใครหรอก จริงมั้ย???? ถ้าเป็นผมเองได้เงินเยอะขนาดนี้ผมไม่บอกใครหรอก ไม่มานั่งโพสต์ให้ใครรู้หรอก รวยคนเดียวดีกว่า ไม่มานั่งทำงานให้เหนื่อยหรอก ถ้าได้เงินจริง คนทั้งประเทศคงรวยหมดแล้ว เฮ้อ!!! โฆษณาไปได้ ไม่เนียนเลย ไปเรียนมาใหม่น่ะ แล้วค่อยมาหลอก จะหลอกก็หลอกให้มันเนียนน่ะครับ 555

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 94. แย่มากนะคะที่แอบอ้างแบบนี้ ส่งผลกระทบไม่ดีให้แก่โบรกเกอร์ที่โปร่งใสหลาย ๆ จ้าว รวมถึง Olymp trade สาเหตุที่คนไม่กล้าเทรดไม่กล้าลงทุนก็เพราะแบบนี้แหละค่ะ มีผู้แอบอ้าง หลอกเอาเงินไป แล้วทิ้งชื่อเสียงเสีย ๆ หาย ๆ ไว้ให้กับโบรกเกอร์ที่เค้าโปร่งใส ส่วนตัวเราเป็นนักเทรดหน้าใหม่ ตอนแรกคิดอยู่นานเหมือนกันว่าจะเทรดดีไหม เพราะข่าวฉ้อโกง หลอกลวงมีเยอะมาก แต่สุดท้ายเราก็เลือกเทรดกับ Olymp trade ซึ่งเค้าก็มีบัญชีทดลองให้สำหรับนักเทรดหน้าใหม่ด้วยนะคะ โดยที่เรายังไม่ต้องลงเงินจริง ถือว่าโปร่งใสใช้ได้เลยค่ะ

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 95. โลกอินเตอร์เน็ตน่ากลัวนะคะ หากเราไม่ระวังหรือดูให้ดี ผู้ประกอบการหลอกลวงพวกนี้ทำให้แคมเปญดี ๆ ของ Olymp trade ต้องเสียหาย ดิฉันเห็นเยอะค่ะ แต่ดูยังไงก็รู้แล้วว่าปลอม แต่หลายคนที่ไม่รู้นี่สิคะ ยิ่งถ้าเป็นนักเทรดหน้าใหม่ด้วยแล้ว น่าเป็นห่วงค่ะ เดี๋ยวนี้มีมิจฉาชีพบนโลกอินเตอร์เน็ตเยอะ ไม่ได้มีแต่ธุรกิจออนไลน์เทรดดิ้งอย่าง Olymp trade เท่านั้นนะคะที่โดน ธุรกิจอย่างอื่นก็โดนด้วย อยากเช่นพวกแชร์ลูกโซ่นี่ก็ระบาดหนักมาก พวกนี้หากินกับความเชื่อใจของคนอื่น คิดได้ยังไง

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 96. เคยเห็นโฆษณาแบบนี้เหมือนกันครับ แต่ผมก็เอะใจนะครับว่าน่าจะไม่ใช่ของโบรกเกอร์ Olymp trade เพราะมันมีหลายอย่างที่น่าเอะใจ เห็นใจโบรกเกอร์ Olymp trade นะครับที่ต้องมาเจออะไรแบบนี้ แต่ก็เกิดขึ้นกับโบรกเกอร์จ้าวอื่นด้วยใช่ไหมครับ ผมเองระมัดระวังมากครับ ไม่ได้สมัคร Olymp trade โดยลิงก์ผ่านเพื่อนครับ ผมสมัคร Olymp trade เพราะเห็นจากในโฆษณาผมจำไม่ได้แล้ว แต่เข้าไปดูแพลตฟอร์มดูน่าเชื่อถือดี และเข้าไปอ่านในพันทิป ความเห็นส่วนใหญ่ต่อโบรกเกอร์ก็เป็นไปในทางบวกนะครับ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้โบรกเกอร์นะครับ

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 97. เคยเห็นโฆษณาประเภทนี้แว๊ป ๆ เหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้คลิกเข้าไปดู น่าเสียดายแทนโบรกเกอร์นะคะ Olymp trade นะคะที่อุตส่าห์จัดแคมเปญดี ๆ ที่ให้เพื่อน ๆ ชวนกันมาเทรดและคนชวนก็ได้โบนัส แต่ต้องกลับเป็นช่องทางให้พวกมิจฉาชีพออนไลน์อย่างนี้มาฉวยโอกาส อย่าเพิ่งหมดหวังนะคะทำแคมเปญดี ๆ ออกมาเรื่อย ๆ เราเชื่อว่าคนที่เค้ามีวิจารนญาณจะดูออกค่ะ ว่าอันไหนโฆษณาจริง อันไหนโฆษณาลวง ทำให้โบรกเกอร์ดี ๆ อย่าง Olymp trade และโบรกเกอร์จ้าวอื่น ๆ ได้รับความเสียหายกันไปหมด มิจฉาชีพเต็มอินเตอร์เน็ตไปหมดเลย เฮ้ออออ

 98. เคยเห็นโฆษณาพวกนี้อยู่เหมือนกันค่ะ แต่เลื่อนผ่านเพราะรู้ว่าเป็น Scam แน่นอน น่าเสียดายนะคะที่โบรกเกอร์ Olymp trade อุตส่าห์จัดแคมเปญดี ๆ มาให้นักเทรดเพื่อชักชวนเพื่อน ๆ เข้าเปิดใช้บัญชี Olymp trade และคนชวนจะได้โบนัส แต่ต้องกลับมาโดนมิจฉาชีพฉวยโอกาสนี้ และทำลายแคมเปญดี ๆ นี้ไป ความจริงก็เห็นใจทุกโบรกเกอร์นะคะ ไม่ใช่เฉพาะ Olymp trade เท่านั้น มิจฉาชีพพวกนี้ทำให้วงการเทรดไม่เป็นที่น่าไว้วางใจ เฮ้อ โลกอินเตอร์เน็ต ต้องใช้วิจารณญานกันสูงหน่อยค่ะ

 99. เคยเห็นโฆษณาพวกนี้อยู่เหมือนกันค่ะ มีของหลายโบรกเกอร์ด้วย ไม่ใช่เฉพาะ Olymp trade เท่านั้นที่โดน ไม่ได้สนใจเข้าไปอ่านค่ะ เพราะดูแล้วพวกโฆษณาขายตรงนี่บนเน็ตไม่น่าเชื่อถือเท่าไหร่ ไหนจะแชร์ลูกโซ่ที่กำลังระบาด เราไม่ลงทุนอะไรที่เราไม่เห็นรูปธรรมจริง ๆ หรอกค่ะ เราพิจารณาเลือกเทรดกับเว็ป Olymp trade เราก็ยึดจากเว็ปไซต์หลักโดยตรง ไม่ยอมผ่านลิงก์โฆษณาชวนเชื่อใด ๆ หงุดหงิดแทนโบรกเกอร์เลยค่ะ ที่ต้องมาเจอพวกฉวยโอกาสแบบนี้ แต่ก็นั่นแหละค่ะ การจะเชื่อโฆษณาอะไรสักอย่าง บุคคลต้องใช้วิจารณญานเองให้ถ้วนที่ ไม่งั้น อาจตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพได้

  1. ก่อนการลงทุน แนะนำให้ศึกษารายละเอียดและความน่าเชื่อถือ รวมถึงใบอนุญาติ ของโบร้กเกอร์ก่อนทุกครั้งค่ะ จะได้ไม่ตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ ดูความหน้าเชื่อถือของโบรกเกอร์ Olymp Trade ได้ที่นี่จ้า https://olymp-trade.org/is-olymp-trade-good-licenses/ แต่ก็ระวังมิจฉาชีพด้วยจ้า ดูตัวอย่างได้ในนี้จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-scam-olympbot-alert/

 100. พวกฉวยโอกาสมีอยู่ทุกที่จริง ๆ นะคะ เราเห็นโฆษณาชวนเชื่อพวกนี้เยอะมาก แต่ก็ไม่สนใจเข้าไปดูหรอก ไม่ได้แอ้มเรา 555 แต่ก็น่าเสียดายแทน Olymp trade นะคะที่อุตส่าห์จัดแคมเปญดี ๆ จัดทำลิงก์เพื่อให้คนที่เชิญเพื่อนมาได้รับโบนัส แต่ต้องมาโดนอะไรพวกนี้ พวกมิจฉาชีพพวกนี้แหละค่ะที่ทำให้วงการเทรดเสียหาย ซึ่งโดยปกตินักเทรดหน้าใหม่หรือคนที่เค้าไม่รู้เกี่ยวกับการเทรดก็มีข้อสงสัยในตัวโบรกเกอร์เทรดอยู่แล้ว ยิ่งทำให้พวกเค้าไม่กล้าลงทุนเข้าไปอีก หมดโอกาสในการทำเงินเลย ยังไงสู้ ๆ นะคะ Olymp trade

  1. ก่อนการลงทุนควรศึกษาเกี่ยวกับโบร้กเกอร์ก่อนนะคะ ดูความหน้าเชื่อถือของโบรกเกอร์ Olymp Trade ได้ที่นี่จ้า https://olymp-trade.org/is-olymp-trade-good-licenses/ แต่ก็ระวังมิจฉาชีพด้วยจ้า ดูตัวอย่างได้ในนี้จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-scam-olympbot-alert/

 101. มิจฉาชีพเยอะจังเลยค่ะ โลกอินเตอร์เน็ตน่ากลัวเหลือเกิน อย่างข่าวที่เด็กวัยรุ่นหลอกเอาเงินเด็กวัยรุ่นคนนั้นจนต้องจบชีวิตลง น่าเศร้ามาก นี่ก็อีกหนึ่งมิจฉาชีพสาเหตุที่ทำให้คนลังเลไม่กล้าลงทุนกับโบรกเกอร์เทรด ทั้ง ๆ ที่เป็นโอกาสทำเงินให้แก่พวกเขาได้ เราไม่เคยเห็นโฆษณาประเภทนี้หรอกค่ะ แต่เห็นจากบทความนี้ นึกเสียดายแทน Olymp trade ที่อุตส่าห์ออกแคมเปญดี ๆ มาให้กับนักเทรดทั้งหลายแต่มาเจอพวกแบบนี้ แต่ตัวเราเองไม่ลังเลสงสัยอะไรในตัวโบรกเกอร์เลยนะคะ เราอิงจากเว็ปไซต์หลักเป็นหลัก ในเรื่องของการลงทะเบียน เราเข้ากลุ่ม Olymp trade ชุมชนออนไลน์นักเทรดซึ่งก็น่าเชื่อถือได้ เป็นกลุ่มที่ดีมากค่ะ

 102. เห็นโฆษณาแบบนี้เห็นหลายที่เลยค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่เลยจะเกี่ยวกับหาเงินออนไลน์ แชร์ลูกโซ่ อ่านแล้วไม่เชื่อค่ะ เพราะดูก็รู้ว่าปลอม
  ไม่ได้มีข้อมูลอะไรสำคัญให้ มีแต่ให้กดสมัครอย่างเดียว น่าโมโหแทนโบรกเกอร์ olymp trade และโบรกเกอร์อื่น ๆ นะคะ ที่อุตส่าห์ทำลิงก์เชิญชวนเพื่อนให้เข้ามาเทรด แต่กลับโดนมิจฉาชีพฉวยเอาโอกาสนี้ไปเป็นการฉ้อโกง และทำเงินเป็นของตัวเอง ซึ่งการทำแบบนี้ทำให้วงการเทรดเสื่อมเสีย ทำให้คนไม่กล้าเข้ามาลงทุนทั้งกับ Olymp trade และโบรกเกอร์อื่น ๆ น่าเสียดายค่ะ

  1. ก่อนการลงทุน เราต้องศึกษาข้อมุลให้ถี่่ถ้วนก่อนนะคะ ดูความหน้าเชื่อถือของโบรกเกอร์ Olymp Trade ได้ที่นี่จ้า https://olymp-trade.org/is-olymp-trade-good-licenses/ แต่ก็ระวังมิจฉาชีพด้วยจ้า ดูตัวอย่างได้ในนี้จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-scam-olympbot-alert/

 103. ผมไม่เคยเห็นโฆษณาแบบนี้นะครับ แต่ถ้าผมเห็นผมก็ดูรู้ครับว่ามันเป็นการชวนให้ลงทุนจากมิจฉาชีพ ซึ่งไม่น่าจะมีอะไรเกี่ยวกับ Olymp trade แต่ผมคิดว่าคนที่ไม่เคยรู้ว่า Olymp trade คืออะไร หรือรู้จักแต่ยังไม่เคยมาลงทุนกับ Olymp trade จริง ๆ น่าจะเชื่อนะครับว่าเป็นลิงก์ที่จัดทำโดย Olymp trade เพราะเขาทำได้เนียนมากนะครับ มีหลายคนที่หลงกลกับมิจฉาชีพพวกนี้ อย่างเช่น พวกแชร์ลูกโซ่อะไรแบบนี้น่ะครับ จับกันไม่หวาดไม่ไหว ขนาดมีตัวอย่างให้เห็นกันแล้ว ก็ยังหลงเชื่อลงทุนกัน แล้วนับประสาอะไรกับลิงก์แบบนี้ครับ

  1. ใช่แล้วจร้า ทุกวันนี้คนเรามีความโลภสูง เขาโฆษณาอะไรก็อยากได้ โดยที่ไม่ศึกษาข้อมูลก่อน จึงทำให้มีคนโดนหลอกเยอะกับเรื่องแบบนี้ เพราะฉะนั้นเราต้องไม่ประมาท และมีสติในการใช้ชีวิตนะคะ

 104. ขอบคุณ Olymp trade เราไม่เคยเห็นโฆษณาตัวนี้หรอกนะคะ แต่ถ้าคลิกเบทมาซะขนาดนี้ เราก็ไม่เชื่อหรอกค่ะ ส่วนใหญ่ ถ้าเราจะสมัครอะไรเราจะตรงไปที่เว็ปไซต์หลักโดยตรง (อย่างเช่นการสมัครบัญชีกับ Olymp tradeค่ะ) เรารู้ว่ามันมีโปรแกรม แอฟฟิลิเอท แต่เราก็สบายใจที่สมัครโดยตรงกับเว็ปหลักมากกว่าค่ะ มาถึงเหล่ามิจฉาชีพพวกนี้ก็อันตรายนะคะ เพราะลดความน่าเชื่อถือของวงการเทรดลง โดยเฉพาะการเทรดยังเป็นอะไรที่ใหม่สำหรับคนไทย ทำแบบนี้คนยิ่งไม่กล้าลงทุนเข้าไปใหญ่ ทั้งที่มันเป็นหนึ่งในการหารายได้ที่ดีออนไลน์เลยนะคะ

 105. เป็นเรื่องที่น่าเสียดายมากเลยนะครับ การที่ Olymp trade ได้จัดทำลิงก์ และให้นักเทรดสามารถส่งต่อให้เพื่อน ๆ และหากเพื่อน ๆ กดเข้าสมัครลิงก์นั้น นักเทรดผู้แนะนำก็จะได้รับโบนัส ซึ่งผมว่ามันเป็นแคมเปญที่ดีมากนะครับ ทำให้นักเทรดหน้าใหม่เองก็เชื่อใจ เพราะสมัครมาจากลิงก์ของเพื่อน และตัวคนแนะนำก็ได้รับโบนัส ทำให้ Olymp trade สามารถเพิ่มยอดนักเทรดเข้ามาในแพลตฟอร์มได้ แต่เสียดายตรงที่มีมิจฉาชีพถือโอกาสตรงนี้มาแอบอ้างเอาแคมเปญดี ๆ นี้ไปใช้เสียก่อน ทำให้ยอดนักเทรดที่น่าจะเพิ่มขึ้น กลับไม่มี แถมยังมีความเสียหายที่เกิดขึ้นกับวงการเทรดอีกต่างหาก ตัวผมเองสนับสนุนการเทรดออนไลน์นะครับ เพราะผมเองก็ได้รายได้จากตรงนี้ อยากให้เพื่อน ๆ คนอื่นทำเงินในการเทรดเหมือนผมครับ

 106. เห็นบ่อยมากค่ะลิงก์โฆษณาแบบนี้ ไม่คลิกเข้าไปเลย เพราะคิดว่ายังไงก็เป็นสแปมแน่นอน พวกที่ฉวยโอกาส ธุรกิจของตัวเองถ้ามาอาศัยลิงก์ของคนอื่นแอบแฝงแบบนี้ก็ไม่น่าจะใช่ที่โปร่งใสแน่นอนค่ะ ไม่สนใจไม่ให้ค่าเลย แต่สำหรับหลายคนที่ไม่รู้และตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ อย่างเช่นพวกแชร์ลูกโซ่ที่เห็นได้ทุกวันในตอนนี้ ขนาดมีตัวอย่างให้เห็นแต่คนก็ยังหลงเชื่อเข้าไปเล่นกัน อันนี้ไม่เข้าใจจริงๆ โฆษณานี้ก็ดิสเครดิต Olymp trade เข้าไปอีก โบรกเกอร์ Olymp trade อุตส่าห์มีแคมเปญดี ๆ ให้กับนักเทรดแต่กลับมาถูก โฆณาชวนเชื่ออะไรไม่รู้กวนใจ ขัดขวาง น่าจับให้หมดพวกนี้

  1. นั่นสิค่ะ ถ้าจับได้หมดก็คงดีมากๆเลย แต่ความเป็นจริงก็ไม่สามารถทำอะไรมิจฉาชีพได้เลยค่ะ ดังนั้นเราควรศึกษาข้อมูลให้รอบคอบ ก่อนที่จะทำการลงทุนนะคะ สามารถเข้าไปศึกษาได้ที่บล็อกบริษัทของ Olymp Trade โดยตรงได้เลยค่ะ

 107. อ๋อ เราเข้าใจแล้วค่ะ ตอนแรกที่เห็นก็นึกว่าเป็นโฆษณาของ Olymp trade แหมหัวใสจริงนะ พวกนี้ แต่เราก็ไม่ได้กดเข้าไปดูแต่อย่างใดหรอกนะคะ เพราะว่าเรามีบัญชีของ Olymp trade อยู่แล้ว จึงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเข้าไปดูหรือเข้าไปสมัครแต่อย่างใด แต่ก็เห็นใจคนมาทีหลังนะคะ ที่อยากสมัคร Olymp trade แต่ดันไปเจอพวกมิจฉาชีพเหล่านี้ แต่ก็คิดว่าหลายคนคงมีวิจารณญาน คงไม่เสียทีให้พวกแอบอ้างเหล่านี้หรอกค่ะ เพราะคิดว่ายังไงแล้วมันคงดูทะแม่ง ๆ เค้าดูกันออกอยู่แล้ว

 108. เอาจริงๆน่ะ ผมเห็นโฆษณาแบบนี้บ่อยมากๆ โดยเฉพาะของโบร้กเกอร์นึง ที่เอาเรื่องความสำเร็จจอมปลอมมาหลอกคน เช่น ผมทำการเริ่มเทรดกับ……..แค่เดือนเดียว มีทั้งบ้าน ทั้งรถ เพื่อหวังให้เกิดแรงจูงใจให้คนมาลงทุน มีการแปะลิงค์ หรือเว็บไซต์ เพื่อหวังผลประโยชน์ แต่ผมคนนึงล่ะครับที่ไม่หลงกลกับกลไกอะไรแบบนี้ และผมกลับมองว่า เป็นการหลอกลวงซะมากกว่า

 109. เจอมาเยอะแล้วครับ โฆษณาแบบนี้ ผมก็เคยโดนหลอกเหมือนกันครับ ครั้งแรกผมไม่รู้ ก็เลยลองกดเข้าไปดูครับ แล้วเขาก็ให้ผมลงทะเบียน จากนั้นก็ให้ฝากเงินเพื่อลงทุน และยังให้ชักชวนเพื่อนมาสมัครด้วย ผมก็ชวนพี่ชาย และน้องชายมาสมัคร พวกเรา 3 คนพี่น้องฝากเงินเข้าไปคนละ 2000 บาท ครับ พี่ชายผมได้กำไร 3000 บาท จะถอนเงิน ปรากฏว่าถอนไม่ได้ครับ ผมกับน้องชายของผมขาดทุนไม่เหลือสักบาท นับว่าเป็นบทเรียนของผมกับครอบครัวเลยล่ะครับ เสียใจมาก

 110. ผมขอเตือนไว้เลยนะครับว่า อย่าไปหลงเชื่อหรือ กดเข้าไปเด็ดขาด เพราะ มันเป็นเว็บหลอกให้เราหลงเชื่อ หลอกให้เราลงทุน บางเว็บก็หลอกให้เราฝากเงิน แล้วปิดเว็บหนีไปเลยก็มี ผมไม่อยากให้ทุกคนต้องสูญเสีย เพราะบางคน เห็นโฆษณาแล้วมีความดลภ อยากได้ จนหน้ามืดตามัว หลงกลมิจฉาชีพ บางคนถึงขั้นหมดตัวก็มีครับ ฝากด้วยนะครับ

 111. ขึ้นชื่อว่า โฆษณา อย่าไปเชื่อให้มากนะครับ เพราะ มีทั้งหลอก และจริง แต่ส่วนมากที่เท่าที่เห็น ก็มีแต่เกินจริงทั้งนั้น เอาฝันมาขายแบบนี้ผมก้เจอเยอะ แต่ผมไม่สนใจหรอก ผมว่าการโฆษณาแบบนี้ เป็นพวกมิจฉาชีพมากกว่า หลอกให้คนมาลงทุน แทนที่เขาจะมาเปิดเผยข้อมูลให้ผู้คนสนใจ หรือให้ความน่าเชื่อ แต่สิ่งที่โฆษณาเหล่านี้ทำ มันไม่น่าเชื่อถือเลย เพราะฉะนั้น อย่าหลงกลลวง น่ะครับ ควรศึกษาข้อมูลก่อนการลงทุนให้ละเอียดก่อน

  1. ใช่ค่ะ การเลือกโบร้กเกอร์ก็เป็นสิ่งสำคัญมากๆเลยจร้า ดูความหน้าเชื่อถือของโบรกเกอร์ Olymp Trade ได้ที่นี่จ้า https://olymp-trade.org/is-olymp-trade-good-licenses/ แต่ก็ระวังมิจฉาชีพด้วยจ้า ดูตัวอย่างได้ในนี้จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-scam-olympbot-alert/

 112. ตั้งแต่ที่ผมได้รู้จักและเข้าสู่วงการเทรด Olymp Trade ผมไม่เคยเจอโฆษณาOlymp Trade เกี่ยวกับการหลอกลวง ชวนเชื่อเลยครับ จริงๆ เท่าที่ผมเจอก็มีแต่วีดีโอแนะนำแพล็ตฟรอม โบนัส อะไรประมาณนี้มากว่าครับ แต่โบร้กอื่นนี่ผมเห็นเป็นประจำครับ ไม่อยากจะใส่ใจ แต่บางครั้งผมก็แอบแสปมไปบ้าง รายงานบ้าง เพื่อไม่ให้คนอื่นตกเป็นเหยื่อ เพราะบางคนก็รู้ไม่เท่าทัน ระมัดระวังกันด้วยนะครับ

 113. เอาจริงๆเลยครับ โฆษณาแบบนี้ มีเยอะมาก โดยเฉพาะในโลกโซเชียลมีเดีย มีการเเชร์ไว้เยอะมาก โดยเฉพาะกลุ่มเกี่ยวกับการซื้อ-ขาย ต่างๆ เป็นการโฆษณาที่เกินจริงมากๆ แต่ก็ยังมีคนหลงเชื่อเข้าไปอ่าน และทำการสมัคร และลงทุน ซึ่งสร้างความเสียหายมากๆ ทางที่ดีเราไม่ควรเข้าไปอ่านครับ ควรที่จะลบหรือสแปมไปเลยครับ จะได้ไม่มีคนตกเป็นเหยื่อของพวกมิจฉาชีพเหล่านี้

 114. จะเอาอะไรมาเชื่อถือได้กับโฆษณาแบบนี้ แค่ดูก็รู้แล้วว่าไม่มีอะไรจริงเลย ถ้าลงทุนแค่ไม่กี่เดือน แล้วร่ำรวยขนาดนี้ คงจะรวยกันทั้งประเทศแล้วครับ ไม่มีใครมาเป็นลูกจ้าง หาเช้ากินค่ำไปวันๆแบบนี้หรอก คงจะไม่มีคนจนในประเทศไทยแล้วล่ะครับ ขนาดผมลงทุนมาเกือบจะ 3 ปีแล้ว ก็ยังคงมานั่งทำงานประจำอยู่เลย การลงทุนไม่ได้รวยข้ามวันข้ามคืนหรอกนะครับ มันต้องใช้เวลาและหลายๆอย่าง ซึ่งมันไม่ง่ายอย่างที่โฆษณาเลย อย่าหลงเชื่อครับ

 115. ความจริงก็คือความจริง โฆษณาก็คือโฆษณาอยู่วันยังค่ำแหร่ะครับ ไม่มีหรอกโฆษณาที่จะนำเสนอแต่ความจริงออกมา ต้องมีเกินจริงบ้างแหร่ะ ถ้าไม่โฆษณาเกินจริง มันก็จะไม่สามารถดึงดูด หรือทำให้สินค้าหรือโฆษณานั้นๆน่าสนใจเลย เราเองก็รู้อยู่แล้วว่า โฆษณาเป็นการชักชวน ให้ผู้คนหลงเชื่อ และสนใจเท่านั้น แต่ถึงอย่างนั้น เราเองก็ยังตกเป็นเหยื่อ และหลงในคำเชิญชวน หรือคำโฆษณาเหล่านั้น ยิ่งมีการเชิญชวนและนำเอาความอยากได้ อยากมี ความโลภของผู้คน มานำเสนอ ยิ่งทำให้ผู้คนหลงและเชื่อ ทำให้มีผู้คนจำนวนมากต้องสูญเสียเงินเพราะความอยากได้ อยากมี และความโลภเหล่านั้น น่าเสียใจกับพวกเขาจริงๆครับ

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 116. เมื่อไหร่จะหมดไปสักทีน่ะ โฆษณาแบบนี้ คือเห็นแล้วรู้สึกไม่ดีเลย กลัวมีคนหลงเชื่อ และตกเป็นเหยื่อของพวกมิจฉาชีพเหล่านี้ เราเองก็เคยมีประสบการณ์เกี่ยวกับเรื่องแบบนี้อยู่เหมือนกัน ตอนนั้น บอกเลยค่ะ เกือบหมดตัว เสียใจมาก กว่าเราจะรู้ตัว และออกจากตรงจุดนั้นได้ ไม่ง่ายเลย เราแทบจะเสียทุกอย่างไปจากชีวิต ตอนนั้น ไม่อยากที่จะมีชีวิตเลย เราเองแหร่ะที่อยากได้ โลภเอง อยากจะเตือนเพื่อนๆทุกคนเลยค่ะ อย่าหลงเชื่อเด็ดขาด!!!

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 117. หัวข้อและภาพหน้าปกดูน่าสนใจมากจริงๆค่ะเกี่ยวกับโฆษณาแบบนี้ หากเราไม่มีประสบการณ์หรือความรู้ เราเองก็คงคิดว่าเราคงจะกดเข้าไปดูหรือเข้าไปอ่านเป็นแน่นอน แต่ทั้งนี้เราเองทำงานเกี่ยวกับด้านคอมพิวเตอร์พอดี ก็พอเห็นข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่บ้าง ก็เลยไม่ได้คิดที่จะสนใจอะไร น่าเศร้าใจมากเลยค่ะ ที่มีผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพพวกนี้ และสูญเสียเงินให้กับพวกเขา ถึงเราจะไม่ตกเป็นเหยื่อก็เหอะ อย่างไรก็ตามอยากให้เพื่อนๆระวังกันด้วยนะค่ะ

 118. การโฆษณาในเชิงเกินจริงแบบนี้ ร้อยทั้งร้อยครับ ไม่ขายตรง ก็ชวนคนไปลงทุนกับเว็บพนันออนไลน์ และไม่เคยมีใครได้ทุนหรือกำไรกลับมาเลย มีแต่หมดตัวทั้งนั้น ทำภาพและข้อความให้น่าสนใจ เอาเงิน บ้าน รถ มาขายฝัน ให้คนอยาก เกิดกิเลส เกิดความโลภ ไม่มีอะไรที่เป็นไปได้หรือเป็นจริงเลย ถ้าทำแล้วได้เงินจริงใน 1 เดือน คุณก็คงเก็บไว้ทำเองแล้ว จะมาบอกคนอื่นทำไม? จริงมั้ย

 119. โฆษณาแบบนี้ผมเองก็เคยเห็นบ่อยๆครับ แต่ก็แอบมีสนใจ และกดเข้าไปดูบ้างอะไรบ้างล่ะครับ แต่ก็เป็นกลลวงเดิมๆครับ จะมาหลอกให้ผมสมัครสมาชิก และเสียค่าสมัคร แต่ผมเองก็พอรู้อยู่แหร่ะครับว่า ไม่มีใครที่จะรวยข้ามคืนเพราะงานอะไรแบบนี้หรอก อย่ามาหลอกขายฝัน ผมเลย 5555 ผมไม่อยากจะรวยครับ กลัวจะมีเพื่อนเยอะ 555 ไม่ได้กินเงินผมหรอก คริคริ

 120. ทุกวันนี้ไม่ได้มีเพียงโฆษณาชวนลงทุน หลอกขายฝัน เพียงอย่างเดียวหรอกครับ เดี๋ยวนี้พัฒนาไปเยอะ มิจฉาชีพหากินกับความโลภของคน หวังจะให้ความอยากได้ของคนเป็นตัวล่อให้ติดกับดัก ซึ่งก็มีคนจำนวนไม่น้อยเลยที่ยังรู้ไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมของมิจฉาชีพ ยังคงตกเป็นเหยื่อให้เห็นอยู่ตลอดเวลา ไม่รู้จะต้องมีคนถูกหลอกอีกเยอะแค่ไหน ผมแค่อยากเตือนเพื่อนๆทุกคนว่า อย่าหวังกำไรมหาศาลจากการลงทุนเพียงน้อยนิดจากเว็บที่ไม่น่าเชื่อถือ หากต้องการจะลงทุนให้ศึกษาโบร้กเกอร์ให้ดีเสียก่อนนะครับ

 121. โฆษณาแบบนี้อีกแล้วหรอ เห็นจนชินตาแล้วค่ะ เยอะมาก ไม่อยากจะเอ่ยค่ะ เดี๋ยวนี้มีการสร้างเป็นวีดีโอด้วย ทำเป็นเรื่องราวเลย หวังจะหลอกให้คนเข้าไปลงทุน เพื่อเสียค่าสมัคร แต่ไม่ใช่ที่โบร้ก Olymp Trade หรอก แต่เป็นเว็บอื่น เรามั่นใจเลยว่าตั้งแต่ที่เราเห็นโฆษณาแบบนี้ เราไม่เคยเห็นโบร้ก Olymp Trade ที่จะมาโฆษณาอะไรแบบนี้ เรามองว่าการโฆษณาแบบนี้ เป็นลูกไม้ตื้นๆ แต่ก็ยังมีคนหลงและตกเป็นเหยื่อ

 122. พวกมิจฉาชีพนี่หัวใสจริงๆเลยนะครับ สามารถทำได้ทุกรูปแบบให้คนหลงกล และตกเป็นเหยื่อได้ สุดยอดในความเก่ง หากินบนหลังคนแบบนี้ก็ไม่ไหวมั้งครับ สงสารก็แต่คนที่ตกเป็นเหยื่อนี่ล่ะครับ ด้วยความไม่รู้บ้าง อยากรู้อยากลองบ้าง ความโลภบ้าง สิ่งเหล่านี้เป็นจุดอ่อน ที่ทำให้มิจฉาชีพสามารถหลอกได้ง่ายๆเลยครับ หากเจอข้อความหรือโฆษณาแบบนี้ ควรจะศึกษารายละเอียดให้แน่ใจหรือชัดเจนก่อน ที่จะตัดสินใจด้วยนะครับ

 123. มีแต่ข่าว และโฆษณาแบบนี้ ออกมาให้เห็นบ่อยมากๆเลยนะครับ น่ากลัวจริง แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรครับ ว่า โฆษณาไหนจริง โฆษณาไหนหลอก มีวิธีการสังเกตอย่างไรครับ เมื่อวานก่อน ผมอ่านเจอโฆษณานึง เป็นการเทรดหุ้นนี่ล่ะครับ แต่ก็คล้ายๆกับโฆษณานี้เลยครับ แต่ไม่มีการบอกว่า มีรถ มีบ้าน แต่เขาบอกแค่ว่าได้เงินจริงเท่านั้นครับ ผมก็เลยสับสนและสงสัยอย่างมากครับ งงงไปหมดแล้วตอนนี้

 124. โอ้โห ไม่อยากจะเชื่อเลยนะคะ ว่าพวกมิจฉาชีพจะหากินง่ายๆแบบนี้ สงสารคนที่โดนหลอกจังเลยค่ะ เขาคงจะรู้สึกหวาดกลัวกับการลงทุนแบบนี้อีกนานเลยค่ะ น่าเสียดายโอกาสที่เขาควรจะได้รับนะคะ พวกมิจฉาชีพที่หากินแบบนี้ เมื่อไหร่จะหมดไปเนาะ น่าจะเอาความฉลาด ความเก่งของตัวเองไปหากินในทางที่ถูกที่ควร เฮ้อ! สมัยนี้เทคโนโลยีทันสมัยก็จริง โดยเฉพาะการทำธุรกรรมทางการเงิน ยิ่งสะดวก ยิ่งง่าย ก็ยิ่งต้องระมัดระวังให้เยอะๆนะคะ

 125. ตั้งแต่ที่ผมทำการเทรด Olymp Trade มา ผมยังไม่เคยเจอเกี่ยวกับโฆษณาโอลิมเทรดแบบนี้เลยครับ แต่เคยเจอโบร้กอื่นๆ แต่สำหรับโอลิมเทรดแล้ว เขาไม่ได้จะมาทำการโฆษณาขายฝัน หรือโฆษณาเกินจริงเลย มากสุดก็แค่รีวิวจากนักเทรดว่าได้เงินจริง เท่านั้นเองครับ นอกจากนั้นก็เป็นแค่การแนะนำโบร้กเกอร์ และการใช้งานบนแพล็ตฟรอมเท่านั้นเอง หากจะมีคนพูดถึงว่า โอลิมเทรด โฆษณาแบบนี้ ผมว่า ผมคนนึงล่ะ ทีขอค้าน ครับ

 126. ดีมากเลยครับ ที่มีการออกมาแฉโฆษณาแบบนี้ ทำให้เรารู้ทันกลลวงมิจฉาชีพ และไม่ตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพอีกต่อไป ทำให้เรารับรู้ถึงเล่ห์เหลี่ยมของเขา หากเราลองสังเกตดู จุดประสงค์ของการโฆษณา คือ การขายสินค้า หรือชักชวนเท่านั้น แต่โฆษณาที่อ้างสรรพคุณเกินจริง หรือโฆษณาเกินความเชื่อ หรือพูดง่ายๆว่า ขายฝัน นั่นเป็นเพราะ เขาอยากจะให้เราสนใจและชักจูงไปลงทุน ซึ่งการลงทุน ไม่สามารถการันตีได้ว่า เราจะได้เงินจริงหรือป่าว เป็นแค่การหลอกลวงเท่านั้น เพราะฉะนั้น เราควรมีสติให้มากๆนะคะ ไม่ควรโลภ

 127. โฆษณาทุกวันนี้หาความจริงยากมากเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาอะไรก็ตาม ยิ่งเกินจริงขึ้นไปทุกที เราเองมองว่า มันไม่ได้ตรงจุดประสงค์ของการโฆษณาเลย ยิ่งเว็บไซต์หรือโฆษณาเกี่ยวกับโบร้กเกอร์การเทรดออนไลน์ หลายๆโบร้คเกอร์ ที่แสดงออกว่าเกินจริง ขายฝัน และหลอกคนให้ไปลงทุน ซึ่งเรามองว่า ทำแบบนั้นไม่ดีเลย ควรที่จะมาให้ข้อมูล หรือเนื้อหาเกี่ยวกับโบร้กเกอร์ดีกว่า มันจะรู้สึกน่าค้นหามากกว่าค่ะ แบบนี้เราว่ามันคือ การหลอกลงทุนดีๆนี่เองค่ะ

 128. ทุกการโฆษณา ย่อมมีจุดประสงค์ ไม่ขายตรง ก็เชิญชวน แต่ทุกวันนี้ โฆษณาส่วนใหญ่จะเป็นการขายตรงมากกว่า และยิ่งไปกว่านั้น การขายออนไลน์ มักจะมาในรูปแบบของการเชิญลงทุน เป็นเหมือนการโฆษณาเกินจริง เราเคยเจอมากับตัวเองเลยค่ะ เป็นโบร้กเกอร์เทรดหุ้นนี่ล่ะคะ เขาจะให้เราสมัครลงทุน บอกว่ารายได้เดือนละ 5 หมื่นบาท มีกรุ๊ปสำหรับสอนให้ ไม่ต้องทำงานประจำ สมัครเปืดบัญชีแค่ 1000 บาทเอง แค่ชั่วโมงเดียวก็ได้คืนแล้ว เราไม่ชอบ และรู้สึกเหมือนรีวิวเกินจริง ไม่คิดว่ามันจะได้ง่ายขนาดนั้น ก็เลยปฎิเสธไป แต่พอสักพักเพื่อนมาบอกว่า โดนมาเหมือนกัน ไม่จริงหรอก โดนหลอกมา รู้สึกว่า โชคดีที่เราเองไม่ชอบ ไม่งั้นล่ะเสียเงินไปฟรีๆแน่นอนเลย

 129. ทำไมการฝาก-ถอน Olymp Trade ถึงเป็นชื่อบัญชีธนาคารของคนไทยล่ะครับ ทำไมไม่เป็นชื่อของชาวต่างชาติอย่างกับโบร้คอื่นๆ? แล้วอย่างนี้ผมจะกล้าฝากเงินได้อย่างไรครับ ซึ่งโดยปกติแล้ว โบร้คต่างชาติ น่าจะเป็น ชื่อของคนต่างชาติ แบบนี้เเสดงว่า Olymp Trade หลอกลวงหรือป่าวครับ

  1. Olymp Trade ได้นำระบบ Help2Pay ที่ใช้ iBanking ของธนาคารเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของระบบฝากถอนเงิน และเพื่อให้การทำธุรกรรมได้รับการดูแลอย่างทั่วถึง รวดเร็ว จึงมีการใช้บัญชีของพนักงานหลายคนในการรับและโอนเงินให้กับนักเทรด จึงทำให้การฝาก-ถอนเงินมีการทำธุรกรรมกับชื่อบัญชีของคนไทยและอาจเป็นชื่อที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละครั้งจร้า

 130. ทุกวันนี้ มีแต่การหลอกลวง ชวนเชื่อทั้งนั้น ไม่มีอะไรจริงเลย โดยเฉพาะโฆษณา ที่ไม่มีอะไรน่าสนใจเลย มีแต่การขายฝัน หลอกลวงผู้บริโภคทั้งนั้น แต่เราไม่เคยเห็นโฆาณา Olymp Trade เลย ไม่รู้ว่ามีหรือป่าว? เพราะไม่เคยเจอ ที่รู้จักเนี่ย ก็เพราะเพื่อนแนะนำค่ะ ไม่ได้เจอจากโฆษณา หรือข้อความเลย พอดีเจอเพื่อนเทรดพอดี ก็เลยสนใจ เพื่อนจึงแนะนำค่ะ

 131. ทุกวันนี้ผมเองก้ไม่รู้เมือนกันน่ะว่ายังมีคนที่สนใจและคลิกเข้าไปดูโฆษณาแบบนี้อยู่หรือป่าว เมื่อก่อนต้องยอมรับครับว่า สามารถหลอกลวงได้เยอะมากจากการอวดอ้าง ซึ่งก็มีหลายคนที่ให้ความสนใจ และตกเป็นเหยื่อ แต่ทุกวันนี้ ผมว่าน้อยมากเลยครับ ที่คนจะสนใจ เพราะว่า คนรู้เท่าทันกลลวงเหล่านี้แล้ว มีข่าวออกให้เห็นบ่อยครั้ง แต่ถึงอย่างนั้น เราก็ควรระมัดระวังตัว เพราะ มิจฉาชีพมันจะหากลลวงใหม่ๆมาใช้หลอกเราอยู่เสมอ ดังนั้น หากเจอโฆษณาหรืออะไรก็ตามที่น่าสงสัย เราควรจะทำการสืบหาข้อมูลก่อนนะครับ

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 132. ขอวิธียืนยัตัวตนแบบง่ายที่สุดหน่อยครับ ผมยืนยันหลายรอบแล้ว ยังไม่ผ่านสักที ไม่รู้เป็นเพราะอะไร? อยากยืนยันตัวตนผ่านแล้วครับ จะได้ทำการฝากเงินสักที ช่วงนี้กำลังเสี้ยนเลย ร้อนวิชาครับ อยากจัดเงินจริงซะหน่อย ดุสิจะได้เยอะเหมือนที่เรียนมา ฝึกฝนมาตั้งนานแล้ว

  1. ดูวิธีการยืนยันตัวตนได้ที่นี่จ้า http://olymp-trade.org/olymp-trade-login/ และไขข้อสงสัยเรื่องเอกสารยืนยันตัวตนได้ที่นี่จ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-verification-kasikorn/ นี่คือลิ้งค์การขอสเตทเม้นท์ของกสิกร สำหรับธนาคารอื่นก็ใช้วิธีไม่ต่างกันมากจ้า https://olymp-trade.org/olymp-trade-verification-kyc/

 133. ความจริงโฆษณาก็มีเยอะมากเลยนะครับ หลากหลายแนว หลากหลายมุมมองมาก แต่ผมไม่ค่อยเจอโฆษณาของ Olymp Trade เลยครับ ไม่แน่ใจว่ามีหรือป่าว แต่ผมลองเสิร์ซหาในยูทูปแล้ว ก็ไม่เจอครับ แต่ก็ดีเหมือนกันครับ จะได้ไม่เป็นกระแส หรือคนจะได้ไม่มองว่าโอลิมเทรดหลอกลวง เหมือนกับโบร้คอื่นๆ

 134. โฆษณาทุกวันนี้มีแต่ขายตรงทั้งนั้นเลย ซึ่งเป็นการดฆษณาที่หลอกลวงมาก เกินจริงเยอะเลย แต่สิ่งหนึ่งที่ผมค่อนข้างมั่นใจเลยก็คือ โบร้กเกอร์ โอลิมเทรด ไม่มีโฆษณาแบบนี้ครับ ผมรับรองได้ เพราะผมไม่เคยเห็น หรือเคยเจอเลย ไม่มีหรอกมาขายฝัน อะไรพวกนี้ มีแต่วีดีโอ และโฆษณา ที่แนะนำแพล็ตฟรอมเท่านั้น สิ่งนี้แหร่ะ ที่เป็นเหตุผลให้ผมตัดสินใจเลือ โอลิมเทรด ครับ

 135. ผมเจอโฆษณาแบบนี้ทีไร ผมรู้สึกไม่ดีเลยครับ ไม่อยากเห็น ไม่อยากเจอ และไม่อยากได้ยินข่าวด้วยว่า มีคนโดนมิจฉาชีพหลอก ผมอยากให้มีกฏหมาย เกี่ยวกับการโฆษณาหลอกลวงแบบนี้มากครับ มีการนำเสนอปุ๊ป จะถูกบล็อกหรือแสปมทันที อะไรแบบนี้อะคร้าบ ผมเชื่อว่ามันจะดีมากๆ และผู้คนทั้งหลายจะปลอดภัยจากการโดนหลอก ไม่เสียเงินอีกต่อไป

 136. เราทุกคนก็เคยเห็น และได้ยินโฆษณา แทบจะทุกวัน ทุกคนก็คงจะพอเข้าใจได้ว่า เป็นอย่างไร? ยิ่งทุกวันนี้ไม่เพียงแค่ในทีวีเท่านั้น ยังมีในสื่อโซเชียล ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับโฆษณาที่เกี่ยวกับการลงทุน สินค้า และอื่นๆอีกมากมาย แต่ส่วนมากที่เราเห็นจะเป็นการลงทุนซะมากกว่า หลอกให้สมัครและเสียเงิน จนบางครั้ง มันก็น่ารำคาญมากเลยนะ ที่เจอกับโฆษณาแบบนี้ เราเองก็อีกคนนึงที่ไม่อยากจะเจอเลย

  1. “ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/
   หรือกลุ่มไลน์ https://line.me/ti/g2/ORCVJ3KCo3QZEkIrlGJplg?utm_source=invitation&utm_medium=link_copy&utm_campaign=default
   ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าบทความของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า “

 137. โฆษณาแบบนี้มันหลอกลวงกันชัดๆเลยครับ จะมีใครบ้างครับ ที่หาเงินหรือลงทุนแค่ไม่กี่วันแล้วจะมีบ้าน มีรถ มีเงินมากมายขนาดนั้น ขนาดเทรดเดอร์ที่เก่งๆ เขายังใช้เวลาในการฝึกฝนและทำกำไรเลย แล้วคนธรรมดา ชาวบ้านทั่วไปอย่างเรา จะเก่งขนาดนั้นเลยหรอครับ ถ้ารวยขนาดนั้น ผมว่าคงจะไม่ใช่การเทรดหุ้นหรอก น่าจะเป็นการพนันซะมากกว่า รวยเร็วเกินครับ เกินจริงมาก

 138. การที่มีโฆษณาออกมาแบบนี้ ทำให้มันดูไม่น่าเชื่อถือ เกินจริง ไปมากเลยครับ ผมเชื่อว่าใครหลายๆคนคงจะรู้สึกรำคาญ หรือไม่สนใจ แต่ก็ยังมีคนที่หลงกดเข้าไปในลิงค์หรือโฆษณาอยู่ ซึ่งแน่นอนเลยครับ ว่าพวกเขาคงไม่รู้และกดสมัครสมาชิก ซึ่งแย่ไปกว่านั้นคือ เจอมิจฉาชีพหว่านล้อม ชักชวนให้โอนเงินลงทุน และเสียเงินให้มิจฉาชีพ เพียงเพราะว่า เขาเอาผลกำไรมาหลอกล่อ ทำให้เรารู้สึกอยากได้ กลลวงเหล่านี้น่ากลัวมากครับ โดยเฉพาะ ผู้สูงอายุ ผมอยากให้ทุกคนระวังและไม่อยากให้ตกเป็นเหยื่อกับโฆษณาแบบนี้เลยครับ

 139. ความจริงเราก้รู้อยู่แล้วนี่ครับว่าการโฆษณาเป็นการที่นำเสนอเพื่อชักจูง และชักชวน หรือเรียกง่ายๆก็คือ ขายตรง นั่นเอง แต่ก็ยังมีคนหลงเชื่ออยู่ดี เพราะอะไรล่ะครับ ก็เพราะความโลภ และความอยากได้นั่นแหร่ะครับ เห็นเขามีก็อยากมีมั่ง นั่นแหร่ะครับ ก็รู้ๆอยู่ว่า มันไม่ใช่ความจริง แต่เรา็ยังเลือกที่จะสนใจและทำการสมัคร เมื่อไม่เป็นอย่างที่คิด ก็ผิดหวังสิครับ เสียเงินด้วย ผมว่า ทางที่ดี คืออย่าไปหาเงินกับโฆษณาแบบนี้เลยครับ หารายได้ ก็ควรเป็นแหล่งที่เชื่อถือได้ครับ

 140. ผมเลิกสนใจแล้วครับ โฆษณาหลอกลวง และชวนเชื่อแบบนี้ ทุกวันนี้ผมโฟกัสที่การหาเทคนิค และเอาชนะโบร้กเกอร์ดีกว่าครับ ผมคิดว่า หากเราเลือกโบร้กเกอร์ดีตั้งแต่แรกแล้ว เราเองก็ไม่ต้องกังวลอะไรเลยครับ เพราะโบร้กเกอร์ที่น่าเชื่อถือ ย่อมดีอยู่แล้ว ไม่ต้องกลัวโดนโกง หรือถูกหลอก เพราะ เขามีองคืกรตรวจสอบ และกำกับดูแลอยู่แล้วครับ เพราะฉะนั้น เราเองก็ควรเลือกโบร้กเกอร์ให้ดีตั้งแต่แรกครับ

 141. ตั้งแต่ที่ผมเทรด โอลิมเทรดมา ผมยังไม่เคยเจอโฆษณาของโอลิมเทรด ที่มีเนื้อหาทำนองแบบนี้เลยครับ เจอแต่โฆษณาที่แนะนำโบร้กเกอร์ และเทคนิคต่างเท่านั้น จะมาโฆษณาชวนฝัน หลงเชื่อ คงจะไม่มีแน่นอนครับ ดังนั้น ไม่แปลกเลยที่ โอลิมเทรด จะมีความน่าเชื่อถือ และได้รับการยอมรับจากคนทั่วโลกครับ

 142. เราจะรู้ได้อย่างไรค่ะว่าโฆษณาไหนจริง โฆษณาไหนหลอก มีหลักในการสังเกตหรือป่าวค่ะ เพราะจากที่เห็นโฆษณาทุกวันนี้ ก็เหมือนๆกันหมดเลย จนแยกไม่ออกเลยค่ะ ว่าควรจะเชื่อหรือไม่เชื่อดี เราเองก็ไม่ค่อยเก่ง และรู้เรื่องมากมายอะไร บางครั้งก็โดนหลอกบ้างก็มีค่ะ เสียเงินไปหลายครั้งแล้วเหมือนกัน แบบนี้พอจะมีตัวอย่างโฆษณาหลอกลวงมาให้ดูมั้ยค่ะ

 143. ตั้งแต่ที่เทรด Olymp Trade ผมเองได้รับความรู้ใหม่ๆเยอะมากครับ ไม่ว่าจะเป็นการเทรด หรือนอกเหนือจากการเทรด ผมโชคดีครับที่ได้มาเจอกับโบร้กเกอร์ Olymp Trade ที่นำเสนอข้อมูลดีๆให้กับผม โดยตลอด ซึ่งข้อมูลทุกอย่างล้วนแล้วแต่มีความน่าเชื่อถือ และเป็นความจริงทั้งหมด ผมเองเคยเจอมาหลายโบร้ค ไม่เคยมีโบร้คที่มีแหล่งศึกษาข้อมูลดีเท่านี้มาก่อนเลยครับ

 144. การเทรดกับโบร้กเกอร์นอก อย่าง Olymp Trade ก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ถึงแม้ว่าโบร้คจะไม่มีบริษัทที่ไทยก็จริง แต่ทุกๆปัญหา ทุกการขัดข้อง ก็ยังมีแอดมินที่บริการตลอด 24 ชั่วโมง สามารถแก้ไขข้อบกพร่องต่างๆได้ทันท่วงที และไม่มีประวัติการโกง และยังได้รับความนิยม และความน่าเชื่อถือจากนักเทรดชาวไทยเป็นจำนวนมากด้วย ดังนั้น เราไม่ควรตัดสินจากโบร้คว่า เว็บนอกจะไม่ดี ควรที่จะดูรีวิว หรือความน่าเชื่อถือมากกว่าค่ะ

  1. “ช่องทางติดต่อจร้า เข้าไปในเว็บ http://www.olymptrade.com เลือก ช่วยเหลือ >ช่วยเหลือลูกค้า>การพูดคุยออนไลน์ 👍
   หรือดูวิธีติดต่อเจ้าหน้าที่โอลิมเทรด:
   https://olymp-trade.org/olymp-trade-contact/

 145. ผมสามารถทำการเทรด Olymp Trade ได้กี่รูปแบบครับ มีการเทรดอะไรบ้าง? ผมเห็นจากโฆษณาแล้ว เป็นการเทรดที่มีเพียงการเทรดขึ้น-ลง เท่านั้น แต่ผมไม่รู้ว่าเป็นการเทรดประเภทไหนครับ จำไม่ได้ ผมว่ามันเป็นการเทรดที่เรียบง่ายมาก น่าจะไม่ยากอะไร ผมสามารถลงทุนได้มั้ยครับ? ต้องทำอย่างไรบ้างครับ

 146. คนทำโฆษณาก็เกินไปครับ คิดว่าคนอื่นไม่รู้หรอกมั้งครับว่าเป็น โฆษณาหลอกลวง ไม่ใช่ Olymp Trade พูดซะน่าสนใจเชียวแหร่ะ เอารูปดารา คนดังๆมาทำ ระวังเหอะเขาจะฟ้องเอา 5555 อย่าหาเชื่อนะครับเพื่อนๆ Olymp Trade มีความน่าเชื่อถือพอ ที่จะไม่ทำโฆษณาแบบนี้หรอกครับ มันดูไม่น่าเชื่อถือพอครับ ผมว่า Olymp Trade คงจะมีการโฆษณาได้ดีกว่านี้แน่นอนครับ

 147. การที่เราจะเชื่ออะไร ก็ต้องรู้ข้อมูลก่อนหรือป่าวค่ะ ไม่ใช่ว่าเห็นเขาโฆษณาอะไร ก็เชื่อไปซะหมด แบบนี้ก็โดนหลอกไม่ยากเลยครับ เราเองมองว่า การที่เราจะทำการเชื่อหรือเสพข่าวอะไร ก็ต้องมีสติ เลือกที่จะเชื่อด้วยค่ะ เราเอง ก็เป็นอีกคนที่ไม่เคยเชื่ออะไรง่ายๆค่ะ จนกว่าจะมีข้อมูลหรือความชัดเจน เราถึงจะเชื่อค่ะ เมื่อก่อน เจ็บมาเยอะล่ะ 555

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *