แฉความจริง โฆษณา หลอก Olymp Trade

สำหรับโฆษณา หลอกลวง อาจจะมีผู้ใช้เน็ตบางท่านเคยพบเห็น บางกระทู้ ในเว็บบอร์ดของบางเว็บไซต์ ที่มีการโพสกันว่า โฆษณาป็อปอัพบางตัวที่มีการกล่าวถึง Olymp Trade นั้น เป็นโฆษณา หลอกลวง ต๋มตุ๋น ที่ถูกจัดทำขึ้นมา เพื่อดึงดูดคนให้เข้ามาลงเงินกับโบรกเกอร์ ซึ่งเรื่องราวต่าง ๆ ในโฆษณาเหล่านี้ จะเป็นเรื่องราวที่มีการสร้างขึ้นในลักษณะเกินความจริงเหมือน ขายตรง เมื่อมีคนไปพบเจอโฆษณาในลักษณะนี้ จึงเกิดประเด็นความเข้าใจผิดขึ้น ที่ว่าตัว โบรกเกอร์ Olymp Trade เองนั้น หลอกลวง โดยที่ยังไม่ได้ค้นหาข้อมูลอะไรเพิ่มเติม โพสนี้เราจึงจะมาสรุปให้ชัดเจน ว่าที่มาที่ไปนั้น เกิดขึ้นมาจากอะไรให้ชัดเจน

โฆษณาหลอก
Olymp Trade หลอกลวง?

Olymp Trade หลอกลวง?

ประการแรก โฆษณาเหล่านี้ ในลักษณะที่เห็น ไม่ใช่โฆษณาที่จัดทำขึ้นมา โดย โบรกเกอร์ Olymp Trade ทาง โบรกเกอร์ไม่ได้เป็นผู้จัดทำขึ้นมา แต่สาเหตุเป็นเพราะก่อนหน้านี้ ทาง Olymp Trade เคยมีโครงการกิจกรรมนำเสนอให้ลูกค้า  ที่เรียกว่า ลิงค์ชวนเพื่อน โดยเมื่อเราเข้าไปในบัญชีของเราในเว็บ Olymptrade.com นั้น ก่อนหน้านี้เราจะสามารถส่ง ลิงค์ นี้เพื่อให้เพื่อนของเรามาสมัครได้ ผู้ใช้ทุกคน ที่มีบัญชี Olymp Trade จะสามารถสร้างลิงค์ชวนเพื่อนแบบนี้ขึ้นมาได้ และเมื่อเราได้ส่งให้เพื่อนแล้ว และเพื่อนของเราทำการสมัคร ทางโบรกเกอร์ก็จะมีเงินโบนัสตอบแทนให้ผู้ชวนเพื่อนเข้ามาเป็นรางวัลตอบแทนให้ โครงการนี้ฟังดูดี น่าสนใจ แล้วปัญหาคืออะไร? แล้วไปเกี่ยวข้องกับประเด็นโฆษณาหลอกลวง ต่าง ๆ ได้อย่างไร ?

โฆษณา หลอก ไม่ได้จัดทำ โดย Olymp Trade
ตัวอย่าง โฆษณา หลอก

เป็นเพราะจุดนี้แหละ ที่มีพวกหัวใส เอาลิงค์พวกนี้ไปทำโฆษณาในลักษณะชวนเชื่อ ขายตรงขึ้นมา เพื่อต้องการ ให้คนคลิ๊กสมัครจากลิงค์เยอะๆ เพื่อที่กลุ่มคนที่กระทำการในลักษณะนี้ โดยไม่ได้รับความเห็นชอบจากโบรกเกอร์ จะได้รับเงินไว้เทรดจากโครงการนี้ จากคนที่มาคลิ๊กลิงค์แล้วทำการสมัครนั้นเอง ซึ่ง ทางโบรกเกอร์เอง เมื่อตอนหลัง ได้พบว่ามีกลุ่มคนไปกระทำการในลักษณะดังนี้แล้ว ก็จะทำการแบนบัญชีของกลุ่มคนที่กระทำการลักษณะนี้ เนื่องจากผิดจากนโยบายของโบรกเกอร์ อย่างไรก็ตาม อาจจะมีบางส่วนที่ยังเล็ดลอดอยู่ ใครพบเห็นโฆษณาในลักษณะนี้ สามารถแจ้งไปที่ Olymp Trade ได่เลย เพื่อที่โบรกเกอร์จะได้ทำการดำเนินการบล็อคและแบนต่อไป และปัญหาลักษณะนี้ที่เป็นอยู่จะได้หมดไป

เทรด Olymp Trade
โบรกเกอร์ Olymp Trade มีการรับรอง จากสถาบัน การเงิน

อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่แค่ โบรกเกอร์ Olymp Trade เท่านั้น ที่เจอการกระทำการแชร์ลิงค์ชวนเพื่อนโดยใช้ โฆษณาพวกนี้ โบรกเกอร์ใหญ่ๆ เจ้าอื่นๆ ก็โดนกันเหมือนกัน เนื่องจากหลายๆ โบรกก็จะมีโครงการ ลิงค์ชวนเพื่อน ที่คล้ายกันกับทาง Olymp Trade ซึ่งดอนนี้หลายๆโบรกเกอร์ก็กำลังไล่แบนกันอยู่ ดังนั้นจะเห็นได้ว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นนั้น ไม่ใช่การกระทำการจาก โบรกเกอร์ ดังนั้นเราสามารถสมัครและเทรดกับ โบรกเกอร์ ที่เว็บ www.olymptrade.com ได้อย่างสบายใจแน่นอน

👉ผลการตรวจสอบโบรกเกอร์ Olymp Trade โดยหน่วยงาน Verify My Trade👈

123 thoughts on “แฉความจริงโฆษณาหลอกลวง Olymp Trade”

  1. สามารถติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ Olymp Trade ที่เกี่ยวข้องโดยตรงได้เลยครับ ทางแชทสดในเว็บ http://www.olymptrade.com ในเวลาทำการ หรือ เรียนอีเมล์ฝ่ายดูแลลูกค้า support-th@olymptrade.com

 1. ผมสมัครทำรายการที่เว็บ ที่คุณบอกว่าหลอกลวงไปแล้ว ไม่ทราบว่าจะมีผลอะไรมัย หรือจะแก้ไขอย่างไร ให้ถูกต้องครับ

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 2. อืม ต่างชาติอ่านบทความออกด้วยหรอ 555 เมื่อปีสองปีที่เเล้ว ผมก็เจอโฆษณาอันนี้แหละ เรื่องราวของลูกชาวนานี่แหละ ข้อมูลเนื้อเรื่องเดียวกันเป๊ะเลย ถามว่าผมเชื่อมั้ย….จากประสบการที่ผมเคยขายตรงมาก่อน ผมไม่เชื่อโฆษณาชวนเชื่อพวหนี้หรอกคับ ส่วนว่าโฆณามาจากบริษัท Olymp Trade มั้ย ผมก็ไม่คิดว่ามาจากบริษัทปล่อยออกมาเพราะมันดูพื้นๆไม่มืออาชีพเลย คงจะเป็นพวกดิสเครดิตหรือไม่ก็พวกหาคนคลื๊กลิ้งค์กินค่าคอมมิสชั่นเท่านั้น

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 3. ส่วนใหญ่เว็บประเภทนี้ที่รีวิวเกินจริงมักจะมาจากผู้ไม่หวังดี เป็นการดิสเครดิตกันมากกว่า อย่างเราเทรด Olymp Trade ก็ไม่ได้คิดว่า Olymp Trade หลอก คนที่ไม่เคยเทรดก็จะกดเข้าไปและพบว่าไม่เจอะไร หรือเห็นว่ามันเป็นโฆษณาเกินจริง เคยถามเจ้าหน้าที่ olymp Trade แล้วเค้าบอกว่าไม่มีการทำโฆษณาจากเค้า เค้าไม่มีการทำโฆษณาแบบนี้ ใครจะเทรดเข้าไปเว็บจริงของเค้าเลยดีกว่าค่ะ ลองเเล้วไม่ชอบก็ไม่ต้องไปต่อ ไม่ยากเลย เราลองแล้วชอบถึงได้เทรดมาจนถึงทุกวันนี้

 4. โฆษณาหลอกลวงพวกนี้มีเยอะมากเลยค่ะ แต่คนทำมันไม่ฉลาดพอไปเอารูปคนดังๆมาทำ คิดว่าคงไม่ใช่คนไทยทำโฆษณาพวกนี้หรอกค่ะ มันเป็นโฆษณาที่กระจอกมากๆเลยไม่คิดว่าบริษัท Olymp Trade ทำโฆษณาขึ้นมาเองหรอกนะคะ คงจะเป็นพวก IB ที่หาคนคลิกลิงค์หรือไม่ก็พวกบริษัทคู่แข่งดิสเครดิตกันเอง Olymp Trade หลอกลวง ไหม ต้องดูว่าฝากเงินได้จริงไหม เทรดได้จริงไหม และถอนเงินได้จริงหรือเปล่าค่ะ ถ้าทำได้จริงก็คือไม่ได้หลอกอะไร หรือถ้ามีที่มาที่ไปของรายการต่างๆอะไรชัดเจนก็ถือว่าโปร่งใสอยู่นะคะ

 5. ไม่รู้นะครับผมไม่เชื่อโฆษณาพวกนี้แล้วครับ อ่านดูยังไงก็เหมือนขายตรงไม่น่าจะใช่การเทรด อย่างน้อยก็น่าจะทำเป็นรีวิวโบรกเกอร์ Olymp Trade เหมือนที่คนอื่นๆเขาทำกัน นี่เล่นมา scam ให้คนกดลิงค์ไปได้ แถมลิงค์ก็ไม่ใช่เข้าไปโลโก้ด้วยกดแล้วก็พาไปไหนก็ไม่รู้ ดีไม่ดีเป็นเว็บไวรัสหรือเปล่าก็ไม่รู้เหมือนกันครับ ผมนี่เห็นตั้งแต่ย่อหน้าแรกคือไม่อ่านต่อเลยครับ ถ้าจะเทรดโอลิมเทรดจริงๆไปกดลิงค์ในเว็บทางการของ Olymp Trade ดีกว่าครับปลอดภัยกว่าเยอะเลย เดี๋ยวนี้มิจฉาชีพก็มีวิธีการอะไรแปลกๆบางทีเห็นแล้วก็ยังขำ555

 6. สมัยนี้ก็มีมิจฉาชีพมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าเราจะทำอะไรอาชีพอะไรเราก็ต้องระวังไม่ให้ถูกหลอกต้องใช้วิจารณญาณและการไตร่ตรองเยอะๆ การเป็นนักเทรด Olymp Trade ก็เช่นกันเราก็ต้องไตร่ตรองครับว่าข้อมูลมีเค้าโครงความจริงไหมมีความเป็นไปได้ความน่าเชื่อถือไหม สำหรับโฆษณาอันนี้ผมไม่คิดว่าจะเป็นบริษัท Olymp Trade ที่ทำขึ้นต่อให้ผมเห็นครั้งแรกผมก็รู้ว่ามันไม่น่าใช่ฝีมือบริษัทน่าจะเป็นฝีมือของคนทั่วไปนี่แหละครับ ขอดูวิธีการเขียนแล้วไม่ค่อยมีประสิทธิภาพเท่าไหร่

 7. ไอ้โฆษณาพวกนี้นะคะ เคยอ่านซื้อมาเยอะมากไม่ใช่แค่ของ olymp trade นะเห็นหลายๆสินค้าหลายๆบริการหรือแม้แต่กระทั่งโบรคเกอร์อื่นก็ยังมีโฆษณาแนวนี้มาอันที่จริงมันไม่ได้มาจากตัวบริษัทของสินค้าหรือบริการนั้นๆหรอกค่ะแต่มันมาจากคนที่เข้าโปรแกรมที่แบบว่าบอกต่อแล้วก็จะได้ค่าคอมมิชชั่นอะไรพวกนี้หรือไม่ก็เป็นพวกที่สร้างเรื่องขึ้นมาทำให้บริษัทคู่แข่งเสียหายเป็นการโจมตีกันอะไรพวกนี้มั้งคะ ถ้าเจอโฆษณาชวนเชื่อแบบนี้เราจะเห็นเลยว่ามันมีหลายช่องโหว่ที่ให้เราจับได้มากๆเลยไม่รู้ว่าทำไมมันถึงไม่ทำให้มันเนียนๆ เอาเป็นว่าเจอแบบนี้ก็อยู่ห่างๆไว้เลยค่ะ

 8. ถ้ามีคนทักข้อความมาหาคุณแล้วบอกคุณว่า olymp trade หลอก ลวง หรือดีแค่ไหน ก็อย่าเพิ่งเชื่อครับ ทุกคนบอกเล่าจากประสบการณ์ตัวเอง ทุกคนบอกเล่าจากความคิดของตัวเอง ดังนั้นหากคุณอยากได้ข้อสรุปของตัวเอง คุณก็ต้องสร้างประสบการณ์กับ olymp trade ด้วยตัวคุณเอง การจะทดลองอะไรสักอย่างถ้าการทดลองนั้นไม่ได้เสียเงินหรือไม่ได้แพงมากถ้าหากสูญเสียมันก็มีค่าที่จะทดลองนะครับ ก็ลองโหลดแล้วก็สมัครมาเทรดดูจะได้รู้ว่าหลอกลวงหรือเปล่าส่วนสิ่งที่คนเขาพูดกันในเน็ตเราก็เอาแน่นอนอะไรไม่ได้

 9. ไม่สามารถบอกได้ว่า Olymp Trade หลอกลวงเพราะว่าตอนเราเทรดเสียเงินเราก็เทรดเองกดเอง แต่เรื่องเติมเงินถอนเงินยอดในบัญชี คือไม่มียอดหาย จากประสบการณ์คือไม่เคยหาย นั่นแหลที่คิดว่า Olymp Trade ก็โอเคอยู่นะ ถ้าเรื่องโฆษณา คือมีโฆษณาปลอมเยอะมาก บางครั้งก็ทำไปในแล้วขายตรง ชวนคน รวยเร็ว โฆษณาเกินจริง เห็นมาเยอะมาก แต่ก็รู้ว่าโฆษณาพวกนั้นคือไม่ได้มาจากบริษัท แต่มาจากมิจฉาชีพที่แอบอ้าง

 10. การลงทุนไม่ใช่การหลอกลวง ถ้าจะมีใครป่าวประกาศว่า Olymp Trade หลอก ลวง ก็ต้องมีการพิสูจน์ว่าหลอกลวงอย่างไร ถ้าเราพูดตามข้อความคิดเห็นของตัวเราเองโดยที่ไม่มีหลักฐานและข้อพิสูจน์ได้ตัวเราเองจะเหมือนกับตัดโอกาสคนอื่นที่เขากำลังมองหารายได้หรือช่องทางการทำเงิน แล้วกำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับ Olymp Trade แล้วก็อาจจะพลาดโอกาสในการลงทุนไปได้

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 11. ข้อความโฆษณาแบบนี้เห็นหลายที่เลยค่ะ ไม่แช่แค่เกี่ยวกับ Olymp Trade นะ แต่อย่างอื่นก็มี ส่วนใหญ่เลยจะเกี่ยวกับหาเงินออนไลน์ แชร์ลูกโซ่ หาเงินจากความอยากได้อยากมีของคนแบบสมัครต่อๆกัน ไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรด้วยซ้ำ บอกเเต่ให้สมัครๆอย่างเดียว อีกแบบที่ฮิตมากคือปั้นเรื่องว่าได้เงินมหาศาลในเวลาอันสั้น ความจริงคือต่อให้เทรด Olymp Trade เต็มๆ 1 วันก็ไม่สามารถรวยข้ามคืนได้ เพราะเทรดมีได้มีเสีย และต้องใช้กลยุทธ์ระยะยาวในการวางแผน

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 12. โฆษณาประมาณนี้เชื่อไม่ได้หรอกค่ะ เขียนเรื่องใครก็เขียนได้แต่ถ้าเทรด Olymp trade ก็จะรู้ว่าถ้าไม่มีเงินทุนก็ไม่สามารถรวยเร็วได้ขนาดนั้นหรอกค่ะ ถ้าเงินทุนน้อยๆอย่างพวกเรามาเทรด Olymp Trade อย่างน้อยก็คงจะต้องใช้เวลาปั้นพอร์ตปั้นเงินนานเป็นปีเหมือนกัน ไม่ใช่เทรดเดือน 2 เดือน 3 เดือนแล้วรวยเป็นล้าน เด็กๆอ่านก็ยังรู้เลยค่ะว่ามันเป็นไปไม่ได้ ก็ไม่เข้าใจคนที่พยายามทำโฆษณาแบบนี้ออกมาเหมือนกันนะ ถ้าจะบอกว่าทำมาเพื่อดิสเครดิตของโบรกเกอร์ ก็อาจจะพอเข้าใจได้แต่ถ้าทำออกมาหาลูกค้าหรือแชร์ลูกโซ่จริงคนเขาอ่านเกมออกกันหมดแล้วค่ะ

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 13. ใครจะเชื่อโฆษณาแบบนี้วะ ถึงจะไม่ใช่คนที่เทรด Olymp trade ก็น่าจะรู้ว่าเป็นเเค่โฆษณาเกินจริง และคงไม่ใช่โฆษณาที่ Olymp Trade สร้างเองหรอก การเป็นนักเทรดถ้าหวังรวยแบบไม่มีการวางแผนก็ยากที่จะรวยได้นะ แถมต้องมีเงินทุนด้วย การเทรดก็เป็นอาชีพอีกอาชีพเหมือนกัน และทุกอาชีพก็ต้องใช้ความรู้และการพัฒนาตัวเองเสมอ ถ้าคิดว่าการเทรดเป็นแค่การลงทุนแบบเดาสุ่มขึ้นและลงก็ไม่ควรลงทุนเพราะนั่นหมายถึงคุณยังไม่ได้เข้าใจการเทรดที่แท้จริง

 14. คงเชื่อไม่ได้หรอกถ้าจะมาบอกเหมือนกับในโฆษณาพวกนี้แล้วก็คงไม่ใช่โฆษณาจาก Olymp Trade หลอก เห็นทั้งวีดีโอทั้ง Facebook แล้วก็เว็บไซต์ของ Olymp Trade เขาก็มีความเป็นมืออาชีพอยู่นะเขาคงไม่มาทำโฆษณาพวกนี้หรอกแต่อาจจะเป็นที่ระบบ IB ที่สมัครต่อลิงค์ก็เลยทำให้พวกนี้เอามาอ้างแล้วก็ทำโฆษณาเพื่อให้คนไปสมัครต่อลิงค์เขามากกว่า สมัยนี้เราก็ต้องดูดีๆเน้นความเป็นมืออาชีพแล้วก็หาเพจที่เป็นทางการดีกว่าที่จะน่าเชื่อถือได้นอกนั้นก็เป็นพวกนักเทรดด้วยกันนี่แหละทำ

 15. ความหลอกลวงเกิดขึ้นได้กับทุกอาชีพทุกบริการเราในฐานะผู้บริโภคหรือผู้ลงทุนในที่นี้ก็ต้องระมัดระวัง Olymp Trade หลอก หรือไม่เราก็ต้องหาข้อมูลคร่าวๆก่อนที่จะโหลดแอป Olymp Trade มาทดลองใช้หรือลงทุนจริงเพราะไม่อย่างนั้นเราก็อาจจะถูกหลอกไม่ว่าที่โบรกเกอร์ไหนก็ตามเพราะในโลกของการลงทุนออนไลน์มีทั้งโบรกเกอร์ปลอมและโบรคเกอร์จริงปะปนกันไปเราจะต้องเช็คให้แน่นอนซะก่อนแยกกันง่ายๆคือโบรคเกอร์จริงเขาจะเปิดเผยข้อมูลอย่างโปร่งใสแต่โบรคเกอร์ปลอมจะไม่ค่อยมีข้อมูล

 16. ถ้าหากว่า Olymp Trade หลอก ลวง จริงๆ มันก็น่าจะเป็นไปได้ว่าไม่มีใครได้เงินเลยแต่อันนี้ด้วยประสบการณ์ที่รองมาเองเทรด Olymp Trade มาด้วยตัวเองฝากเงินและถอนเงินได้มาแล้วเลยไม่คิดว่ามันจะหลอกนะส่วนการเทรดก็มียากง่ายเป็นบางช่วงปีนึงก็มีช่วงยากมีช่วงๆ ในช่วงง่ายๆเราต้องรีบกอบโกยส่วนช่วงแรกๆเราก็ต้องรู้จักพักรู้จักหยุดเพราะไม่งั้นเราจะมีช่วงได้และช่วงเสียสรุปแล้วเราก็จะไม่ได้อะไรเลยเหมือนกับเขตไปใช้เวลาไปสูญเปล่า

 17. โฆษณาพรุ่งนี้อ่านยังไงก็ไม่มีเรื่องจริงเลยขนาดรูปยังไม่จริงเลยรูปก็ไปเอารูปคนอื่นมาใช้แล้วก็มาเขียนเรื่องอะไรก็ไม่รู้แต่ว่ามันก็คงเชื่อไม่ได้หรอกว่าโฆษณาเหล่านี้ Olymp Trade หลอก ให้คนมาเทรดเพราะว่าเขาคงไม่มานั่งทำโฆษณาตลกๆอย่างนี้เพื่อทำให้บริษัทเขาเสียหายทั้งชื่อเสียงหรอก Olymp Trade เขามีเว็บทางการอยู่แล้วเว็บทางการเขาก็ไม่ได้มีโฆษณาอะไรแบบนี้เลยก็คงเป็นไปได้ว่ามีคนเอาไปทำเองหรือไม่ก็อาจจะเป็นการดิสเครดิตกันหรืออาจจะเป็นแบบพวกเหมือนข้อความลูกโซ่หรือเป็นข้อความแบบโฆษณาชวนเชื่ออะไรอย่างนี้

 18. คนหลอกลวงมีเยอะมากๆทุกวันนี้ เราไม่สามารถคาดหวังว่าทุกคนจะซื่อสัตย์ ซื่อตรงกับเราได้ แต่เราสามารถเรียนรู้เพื่อป้องกันได้ ต้องศึกษาจากกรณีของคนอื่นๆที่เคยโดนหลอกมา และที่เค้าเตือนๆกัน เคยใช้เว็บเทรดปลอมเหมือนกัน แต่ก็จับพิรุจน์ได้ก่อน มีแอพ Olymp Trade นี่แหละที่พอไว้ใจได้ ไม่มีอะไรให้ห่วง เทรดมาหลายปีก็ยังไม่มีปัญหาอะไรนะ ถอนเงินออกจาก Olymp Trade ก็ยังได้เงินทุกครั้งอยู่นะ ดังนั้นก่อนจะทุกข์ร้อนกลัวโดนโกง ต้องเรียนรู้วิธีเทรดให้ได้กำไรซะก่อนนะ

 19. ทุกงาน ทุกบริษัท ทุกธุรกิจ ล้วนแล้วแต่มีคู่แข่งทางด้านการค้าอยู่แล้วค่ะ เรื่องที่ว่าจะมีใครทำคลิปหรือแชร์อะไรที่เป็นการโจมตี Olymp Trade หรือบริษัทอื่น ๆ ที่ได้รับผลจากการกระทำของบุคคลเหล่านั้น ไม่ว่าจะทางดีหรือไม่ดี ของให้ทุกคนหาข้อมูลกันก่อนนะคะ อย่าเพิ่งไปหลงเชื่อง่าย ๆ ไม่ว่าจะ Olymp Trade หรืออื่น ๆ ควรจะหาข้อมูลกันก่อนค่ะ ถามเพื่อน หรือหาข้อมูลข้อเท็จจริงจากรีวิว หรือช่องทางอื่น ๆ หลาย ๆ ทาง เพื่อให้ตัวเองมั่นใจ เพราะเรื่องของเงินการลงทุนมันสำคัญมากกกก

 20. เราก็ใช้แอพพลิเคชั่นของทาง Olymp trade อยู่นะคะ ใช้งานได้จริงค่ะ ไม่หลอกลวงหรือชวนเชื่อ ได้จริง เสียจริง บางคนก้ว่าเล่นง่ายบางคนก็ว่ายาก ได้กำไรเยอะมั้ยก็แล้วแต่คน แต่โบนัสมีมาให้ได้ใช้เรื่อยๆเลย และที่สำคัญเหมาะสำหรับเทรดเดอร์หน้าใหม่ที่อยากลองเล่นหุ้นดู Olymp trade เป็นแอพพลิเคชั่นที่เหมาะสมมากเลยค่ะ ดิฉันเคยเห็นตาม facebook เหมือนกันนะคะ ที่พาดพิงถึง Olymp trade แบบที่เป็นลิงค์ตาม facebook ที่หัวข้อบทความจะเวอร์เกินความเป็นจริง หรือชวนเชื่อให้กดเข้าไปดู พอเข้าไปก็ชวนเล่นพนันอย่างอื่น เป็นงั้นไป

 21. กระผมก็ใช้แอพพลิเคชั่น Olymp trade อยู่ครับผม จะเทรดได้กำไรมากแค่ไหน หรือจะขาดทุน มันก็ขึ้นอยู่กับการเทรด การคิดคำนวน มุมมองขอแต่ละคนเองครับผม Olymp trade เหมาะสำหรับนักลงทุนสมัยนี้ครับผม สำหรับคนที่งบไม่ค่อยเยอะหรือจำกัด แนะนำให้ลงน้อย ๆ และค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไปดีกว่าอย่าโลภมากครับผม การลงทุนทุกอย่างมีความเสี่ยงครับผม ขึ้นอยู่กับจังหวะและองค์ประกอบหลายอย่างครับผม ไม่ใช่แค่คุณมีเงินแล้วรวยได้เลย

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 22. รวยเองได้ง่าย ๆ ครับ แต่ก็จนได้ง่ายๆเหมือนกัน ถ้าคุณมีความกล้าและกล้าลงทุนกับแอพเล่นหุ้นแบบ Olymp trade เพราะแอพพลิเคชั่นนี้ไม่มีที่สิ้นสุดครับผม ไม่กลัวว่าเค้าจะปิดหนีเพราะมีประกันรายละ 20,000 ดอล รู้แล้วก็อยู่ที่เราว่าจะไปต่อหรือพอแค่นี้ และเราไม่ต้องห่วงเลยว่าจะถอนเงินได้มั้ย เพราะลองถอนเงิน Olymp trade แล้วได้เงินมาจริงปลอดภัยไว้ใจได้ ที่ผมกล้าพูดก็เพราะว่าผมก็ใช้อยู่เหมือนกันครับ ใช้ทุกวันเทรดทุกวันเลยตั้งแต่เงินผมมีหลักหมื่น เกือบจะถึงหลักแสนแล้ว

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 23. เป็นไปได้หรอที่ Olymp trade เขาจะโกง เพราะว่าหนูเองเป็นคนนึงที่เทรด Olymp trade มาจะได้เกือบ 1 ปีแล้วนะคะ แต่ก็ทำรายได้ตลอดขึ้นอยู่กับความรู้ของพวกพี่ ๆ เองนะคะ หนูคิดว่าการที่พี่ ๆ น้อง ๆ ฟังอะไรมาก ๆ มันก็จะเชื่อเพราะว่าคุณเลือกที่จะเชื่อเอง ถ้าคุณไม่เชื่อคุณก็ต้องเป็นคนลองเองโดยเฉพาะแอพพลิเคชั่นที่คนสนใจและไม่เชื่อคำคนที่เขารีวิว หนูอยากให้คุณลองเองนะคะ คุณจะได้มั่นใจว่าดีหรือไม่ดียังไง

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 24. เอ้าหรอคะ ดิฉันก็หลงเชื่อมาตั้งนานนี่ไม่ใช่หรอ ดิฉันก็ว่าอยู่ว่าเพื่อนของดิฉันก็เล่นแอพพลิเคชั่น Olymp trade กันเยอะเอาเรื่องอยู่ก็ไม่เห็นมีคนบ่นว่าโดนโกงอะไร แต่ดิฉันก็เห็นตาม Facebook แล้วก็ไม่กล้าลองเล่นดูเพราะว่ากลัวจะโดนโกง เพื่อน ๆ ก็ยุว่ามันไม่โกงแต่ก็ไม่เชื่อเลยลองหาข้อมูลเองดู แล้วก็ได้มาเจอกับความนี้ว่าจริง ๆ แล้วเป็นยังไง เดี๋ยวจะลองไปโหลดมาลองบ้างค่ะ เผื่อถูกใจ ปกติชอบลงทุนอยู่แล้วนะ ลองดูสักตั้งค่ะ 555

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 25. ไม่อยากโดนหลอกไม่ยากเลยคับ แค่เริ่มหาข้อมูลเยอะๆ หาข้อมูลได้เยอะมากพอก็ค่อยเริ่มทดลองใช้ คำว่าทำลองคือไม่ลงทุนมาก แต่ถ้าไม่ลงสนามจริงลองดูเราจะไม่รู้เลยว่าสนามจริงเป็นยังไงเพราะฉะนั้นต้องลองสนามจริงด้วยเงินทุนน้อยๆก่อนด้วย คนที่บอกว่าเทรดจนได้รถได้บ้านก็เป็นไปได้แต่เราก็แค่ฟังไว้ ลองเองดีที่สุดคับ ผมเคยโดนหลอกจนรู้ว่ามันจะมาแนวไหน แต่เทรด Olymp Trade ยังไม่ใช่การหลอกคับ ถ้า Olymp Trade หลอก ผมคงถอนเงินไม่ได้ แต่ตอนนี้ผมก็ยังถอนเงินได้อยู่

 26. แนะนำค่ะ อย่าไปเทรดโบรกเกอร์ที่ไม่มีความหน้าเชื่อถือหรือโบรกเกอร์สกุลไทยนะคะ เพราะกฏหมายไทยไม่ได้มีบัญญัติไว้เรื่องการเทรดธุรกิจนี้จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะมีสกุลเป็นบรอษัทไทย แต่ถามว่าคนไทยเทรดจะผิดกฏหมายมั้ยไม่ผิดค่ะ พวกเทรดเดอร์อย่างเราที่หาเงินจากการผันผวนของราคาสินทรัพย์ตลาดโลก หรือคนเทรด Olymp Trade ไม่ผิด เทรดหาเงินได้ แค่จะบอกว่าถ้าเห็นโบรกสกุลไทยให้อยู่ห่างๆไว้ เอาที่เป็นสากลดีกว่า ยิ่งถ้ามีตัวตนใน mt4 แบบ olymp trade จะดีมากเพราะ MT4 เป็นระดับสากลที่เชื่อถือได้

 27. ปังเคยคิดเหมือนกันค่ะว่าเว็บหรือโปรกเกอร์ Olymp Trade น่าจะหลอกลวงเพราะเห็นตามเว็บรีวิวอะไรยังงี้แหละตอนแรกก็เชื่อสุดใจเลยค่ะว่าหลอกลวงจริง ๆและแอนตี้เว็บพวกนี้มากไม่เคยยุ่งเกี่ยวหรือหาข้อมูลเลย จนวันที่ไม่คิดว่าจะไม่อยู่จริงคือวันนั้นไปดูงานกับพี่สาวปังปังก็ทำตัวเฉย ๆไม่ได้ตื่นเต้นกับงานอะไรมากแล้ววันนั้นมีคนมีคุยด้วยเรื่องการเล่นหุ้นออนไลน์และอธิบายยาว ๆเกี่ยวกับโปรกเกอร์ว่าคืออะไรทำงานยังไง เห้ย !นี่มันเหมาะกับเราเลยและได้มาจบกับโปรกเกอร์ Olymp Trade ในที่สุดค่ะ

 28. เพื่อนของกอล์ฟบอกมาเหมือนกันครับว่าโบรกเกอร์หรือการเล่นหุ้นออนไลน์พวกนี้ส่วนมากจะโกงหลอกลวงแต่กอล์ฟก็ไม่ได้เชื่อเขาเท่าไหร่ เพราะคิดเองว่าถ้าโกงเขาจะทำมาทำไมแลพถ้าเขาโกงจริงเขาจะอยู่ได้หรอจะมีคนใช้หรือ เพื่อไขข้อสงสัยกอล์ฟเลยไปหาข้อมูลเกี่ยวกับโปรกเกอร์จนไปสดุดกับโปรกเกอร์ Olymp Trade และได้มีโอกาสเข้ามาใช้แบบทดลองได้ดูคลิปวิดีโอสอน เอ๊ะ ก็ไม่ได้มีอะไรโกงนิครับทดลองไปทดลองมาเป็นไงมาไงไม่รู้เริ่มเทรดจริงบน Olymp Trade เฉยเลย

 29. ถ้ามีคนทักข้อความมาหาคุณแล้วบอกคุณว่า olymp trade หลอก ลวง หรือดีแค่ไหน ก็อย่าเพิ่งเชื่อนะคะ ไอ้โฆษณาพวกนี้นะคะ เคยอ่านซื้อมาเยอะมากไม่ใช่แค่ของ olymp trade ไอ้โฆษณาพวกนี้นะคะ เคยอ่านซื้อมาเยอะมากไม่ใช่แค่ของ olymp trade แต่ยังมีโฆษณาอื่นๆที่เขาเข้ามาหลอก ข้อความโฆษณาแบบนี้เห็นหลายที่เลยค่ะ ความหลอกลวงเกิดขึ้นได้กับทุกอาชีพทุกบริการเราในฐานะผู้บริโภคหรือผู้ลงทุนต้องดูให้ดีก่อนต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก

 30. ผมก็เคยเจอโฆษณา หลอกลวง อาจจะมีผู้ใช้เน็ตบางท่านเคยพบเห็น บางกระทู้ ในเว็บบอร์ดของบางเว็บไซต์ ที่มีการโพสกันว่า โฆษณาป็อปอัพบางตัวที่มีการกล่าวถึง Olymp Trade นั้น เป็นโฆษณา หลอกลวง ต๋มตุ๋น ที่ถูกจัดทำขึ้นมา เพื่อดึงดูดคนให้เข้ามาลงเงินกับโบรกเกอร์ โฆษณาหลอกลวงพวกนี้มีเยอะมากเลย สมัยนี้ก็มีมิจฉาชีพมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าเราจะทำอะไรอาชีพอะไรเราก็ต้องระวังไม่ให้ถูกหลอกต้องใช้วิจารณญาณและการไตร่ตรองเยอะๆนะคับ

 31. เราก็เคยโดนโฆษณา หลอก Olymp Trade เดี๋ยวนี้มิตฉาชีพมันเยอะนะคะโฆษณาป็อปอัพบางตัวที่มีการกล่าวถึง Olymp Trade นั้น เป็นโฆษณา หลอกลวง ต๋มตุ๋น ที่ถูกจัดทำขึ้นมา เพื่อดึงดูดคนให้เข้ามาลงเงินกับโบรกเกอร์ จะเป็นเรื่องราวที่มีการสร้างขึ้นในลักษณะเกินความจริงเหมือน ขายตรงอย่างแรกเราต้องดูลักษณะของโฆษณาก่อน แล้วก็ดูดีๆคิดไตร่ตรองก่อนว่าน่าเชื่อถือได้มั้ยส่วนใหญ่เว็บประเภทนี้ที่รีวิวเกินจริงมักจะมาจากผู้ไม่หวังดี เป็นการดิสเครดิตกันมากกว่าค่ะ

 32. การเป็นนักเทรด Olymp Trade ก็เช่นกันเราก็ต้องไตร่ตรองครับว่าข้อมูลมีเค้าโครงความจริงไหมมีความเป็นไปได้ความน่าเชื่อถือไหม สมัยนี้ก็มีมิจฉาชีพมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าเราจะทำอะไรอาชีพอะไรเราก็ต้องระวังไม่ให้ถูกหลอกต้องใช้วิจารณญาณและการไตร่ตรองเยอะๆ คุณก็ต้องสร้างประสบการณ์กับ olymp trade ด้วยตัวคุณเองความหลอกลวงเกิดขึ้นได้กับทุกอาชีพทุกบริการเราในฐานะผู้บริโภคหรือผู้ลงทุนในที่นี้ก็ต้องระมัดระวัง Olymp Trade หลอก หรือไม่เราก็ต้องหาข้อมูลคร่าวๆก่อนที่จะโหลดแอป Olymp Trade มาทดลองใช้หรือลงทุนจริงเพราะไม่อย่างนั้นเราก็อาจจะถูกหลอกครับ

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 33. เราว่านะโฆษณาแบบนี้ ในลักษณะที่เห็น ไม่ใช่โฆษณาที่จัดทำขึ้นมา โดย โบรกเกอร์ Olymp Trade ทาง โบรกเกอร์ไม่ได้เป็นผู้จัดทำขึ้นมาหรอกย่ะ สมัยนี้มิจฉาชีพมันเยอะก็ระวังๆกันหน่อย ไม่ว่าเราจะทำอะไรอาชีพอะไรเราก็ต้องระวังไม่ให้ถูกหลอกต้องใช้วิจารณญาณและการไตร่ตรองเยอะๆ อย่าคิดแค่ว่าเขาว่าดียั่งนั่นนี้ก็ตัดสินใจเลยไม่ใช่นะเราคิดให้ดีก่อนนะว่าเชื่อถือได้มั้ย การลงทุนมีความเสี่ยงอยู่เสมอค่ะ ฝากไว้ให้คิดนะคะ เราก็ต้องระวังตัวเองด้วยนะ

 34. ผมคิดว่าเป็นโฆษณา หลอกลวง อาจจะมีผู้ใช้เน็ตบางท่านเคยพบเห็น บางกระทู้ ในเว็บบอร์ดของบางเว็บไซต์ ที่มีการโพสกันว่า โฆษณาป็อปอัพบางตัวที่มีการกล่าวถึง Olymp Trade นั้น เป็นโฆษณา หลอกลวง ต๋มตุ๋น ที่ถูกจัดทำขึ้นมา เพื่อดึงดูดคนให้เข้ามาลงเงินกับโบรกเกอร์ ซึ่ง โฆษณาเหล่านี้จะเป็นเรื่องราวที่มีการสร้างขึ้นในลักษณะเกินความจริงเหมือน ขายตรง เมื่อมีคนไปพบเจอโฆษณาในลักษณะนี้ จึงเกิดประเด็นความเข้าใจผิดขึ้น ที่ว่าตัว โบรกเกอร์ Olymp Trade เองนั้นคับ

 35. ผมว่าเป็นการดิสเครดิตกันมากกว่า อย่างเราเทรด Olymp Trade ก็ไม่ได้คิดว่า Olymp Trade หลอก ส่วนใหญ่เว็บประเภทนี้ที่รีวิวเกินจริงมักจะมาจากผู้ไม่หวังดีนะคับ คนที่ไม่เคยเทรดก็จะกดเข้าไปและพบว่าไม่เจอะไร หรือเห็นว่ามันเป็นโฆษณาเกินจริงอะไรแบบนี้แหละคับ ผมว่าทำอะไรก็คิดหน้าคิดหลังไว้ก็ดีนะคับ เพราะว่าเทรดก็เสียงได้เหมือนกัน ถ้าลองเเล้วไม่ชอบก็ไม่ต้องไปต่อ ไม่ยากเลย การเป็นนักเทรด Olymp Trade ก็เช่นกันเราก็ต้องไตร่ตรองครับว่าข้อมูลมีเค้าโครงความจริงไหมมีความเป็นไปได้ความน่าเชื่อถือไหม

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 36. ผมก็เจอโฆษณาอันนี้แหละ จากประสบการที่ผมเคยขายตรงมาก่อน ผมไม่เชื่อโฆษณาชวนเชื่อพวหนี้หรอกคับ ส่วนว่าโฆณามาจากบริษัท Olymp Trade มั้ย ผมก็ไม่คิดว่ามาจากบริษัทปล่อยออกมาเพราะมันดูพื้นๆไม่มืออาชีพเลย ส่วนใหญ่เว็บประเภทนี้ที่รีวิวเกินจริงมักจะมาจากผู้ไม่หวังดี เป็นการดิสเครดิตกันมากกว่า อย่าผมเทรด Olymp Trade ก็ไม่ได้คิดว่า Olymp Trade หลอกเคยถามเจ้าหน้าที่ olymp Trade แล้วเค้าบอกว่าไม่มีการทำโฆษณาจากเค้า เค้าไม่มีการทำโฆษณาแบบนี้ ใครจะเทรดเข้าไปเว็บจริงของเค้าเลยดีกว่าคับ

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 37. เดี๋ยวนี้โฆษณาหลอกลวงมันเยอะมากเลยนะคับ แต่คนทำมันไม่ฉลาดพอไปเอารูปคนดังๆมาทำ คิดว่าคงไม่ใช่คนไทยทำโฆษณาพวกนี้หรอก มันเป็นโฆษณาที่กระจอกมากๆเลยผมไม่คิดว่าบริษัท Olymp Trade ทำโฆษณาขึ้นมาเองหรอกนะคับ เค้าไม่มีการทำโฆษณาแบบนี้ ใครจะเทรดก็เทรดเข้าไปเว็บจริงของเค้าเลยดีกว่าคับ ลองเเล้วไม่ชอบก็ไม่ต้องไปต่อ ไม่ยากเลย ถ้าสงสัย Olymp Trade หลอกลวง ไหม ต้องดูว่าฝากเงินได้จริงไหม เทรดได้จริงไหม และถอนเงินได้จริงหรือเปล่าคับ

 38. ผมเป็นการดิสเครดิตกันมากกว่า อย่างเราเทรด Olymp Trade ก็ไม่ได้คิดว่า Olymp Trade หลอก คนที่ไม่เคยเทรดก็จะกดเข้าไปและพบว่าไม่เจอะไร หรือเห็นว่ามันเป็นโฆษณาเกินจริง เคยถามเจ้าหน้าที่ olymp Trade แล้วเค้าบอกว่าไม่มีการทำโฆษณาจากเค้า เค้าไม่มีการทำโฆษณาแบบนี้ ใครจะเทรดเข้าไปเว็บจริงของเค้าเลยดีกว่าคับ โฆษณาหลอกลวงพวกนี้มีเยอะมากเลยคับ แต่คนทำมันไม่ฉลาดพอไปเอารูปคนดังๆมาทำ คิดว่าคงไม่ใช่คนไทยทำโฆษณาพวกนี้หรอกคับ มันเป็นโฆษณาที่กระจอกมากๆเลย

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 39. มีแอพ Olymp Trade นี่แหละที่พอไว้ใจได้ ไม่มีอะไรให้ห่วง เทรดมาหลายปีก็ยังไม่มีปัญหาอะไรนะ ถอนเงินออกจาก Olymp Trade ก็ยังได้เงินทุกครั้งอยู่นะ ดังนั้นก่อนจะทุกข์ร้อนกลัวโดนโกง ต้องเรียนรู้วิธีเทรดให้ได้กำไรซะก่อนนะคนหลอกลวงมีเยอะมากๆทุกวันนี้ เราไม่สามารถคาดหวังว่าทุกคนจะซื่อสัตย์ ซื่อตรงกับเราได้ แต่เราสามารถเรียนรู้เพื่อป้องกันได้ ต้องศึกษาจากกรณีของคนอื่นๆที่เคยโดนหลอกมา และที่เค้าเตือนๆกันคับ อย่าเพิ่งไปหลงเชื่อง่าย ๆ ไม่ว่าจะ Olymp Trade หรืออื่น ๆ ควรจะหาข้อมูลกันก่อนนะคับ

 40. ผมว่ามีแอพ Olymp Trade นี่แหละที่พอไว้ใจได้ ไม่มีอะไรให้ห่วง เทรดมาหลายปีก็ยังไม่มีปัญหาอะไรนะ ถอนเงินออกจาก Olymp Trade ก็ยังได้เงินทุกครั้งอยู่นะ ดังนั้นก่อนจะทุกข์ร้อนกลัวโดนโกง ต้องเรียนรู้วิธีเทรดให้ได้กำไรซะก่อนคับ คนหลอกลวงมีเยอะมากๆทุกวันนี้ เราไม่สามารถคาดหวังว่าทุกคนจะซื่อสัตย์ ซื่อตรงกับเราได้ อย่าเพิ่งไปหลงเชื่อง่าย ๆ ไม่ว่าจะ Olymp Trade หรืออื่น ๆ ควรจะหาข้อมูลกันก่อนคับ ถามเพื่อน หรือหาข้อมูลข้อเท็จจริงจากรีวิว หรือช่องทางอื่น ๆ หลาย ๆ ทาง เพื่อให้ตัวเองมั่นใจ เพราะเรื่องของเงินการลงทุนมันสำคัญมากคับ เราไม่ควรเสี่ยง

 41. การเป็นนักเทรด Olymp Trade ก็เช่นกันเราก็ต้องไตร่ตรองครับว่าข้อมูลมีเค้าโครงความจริงไหมมีความเป็นไปได้ความน่าเชื่อถือไหม สำหรับโฆษณาอันนี้ผมไม่คิดว่าจะเป็นบริษัท Olymp Trade ที่ทำขึ้นต่อให้ผมเห็นครั้งแรกผมก็รู้ว่ามันไม่น่าใช่ฝีมือบริษัทน่าจะเป็นฝีมือของคนทั่วไปนี่แหละครับ ขอดูวิธีการเขียนแล้วไม่ค่อยมีประสิทธิภาพเท่าไหร่ครับ ไม่รู้นะครับผมไม่เชื่อโฆษณาพวกนี้แล้วครับ อ่านดูยังไงก็เหมือนขายตรงไม่น่าจะใช่การเทรด อย่างน้อยก็น่าจะทำเป็นรีวิวโบรกเกอร์ Olymp Trade เหมือนที่คนอื่นๆเขาทำกัน นี่เล่นมา scam ให้คนกดลิงค์ไปได้ แถมลิงค์ก็ไม่ใช่เข้าไปโลโก้ด้วยกดแล้วก็พาไปไหนก็ไม่รู้ครับ แบบนี้ไม่ดีเลยนะ

 42. การเป็นนักเทรด Olymp Trade ก็เช่นกันเราก็ต้องไตร่ตรองครับว่าข้อมูลมีเค้าโครงความจริงไหมมีความเป็นไปได้ความน่าเชื่อถือไหม สำหรับโฆษณาอันนี้เราไม่คิดว่าจะเป็นบริษัท Olymp Trade ที่ทำขึ้นต่อให้เราเห็นครั้งแรกเราก็รู้ว่ามันไม่น่าใช่ฝีมือบริษัทน่าจะเป็นฝีมือของคนทั่วไปนี่แหละค่ะ ขอดูวิธีการเขียนแล้วไม่ค่อยมีประสิทธิภาพเท่าไหร่ ไม่สามารถบอกได้ว่า Olymp Trade หลอกลวงเพราะว่าตอนเราเทรดเสียเงินเราก็เทรดเองกดเอง แต่เรื่องเติมเงินถอนเงินยอดในบัญชี คือไม่มียอดหาย จากประสบการณ์คือไม่เคยหาย นั่นแหลที่คิดว่า Olymp Trade ก็โอเคอยู่นะคะ

 43. ไม่ว่าเราจะทำอะไรอาชีพอะไรเราก็ต้องระวังไม่ให้ถูกหลอกต้องใช้วิจารณญาณและการไตร่ตรองเยอะๆ การเป็นนักเทรด Olymp Trade ก็เช่นกันเราก็ต้องไตร่ตรองครับว่าข้อมูลมีเค้าโครงความจริงไหมมีความเป็นไปได้ความน่าเชื่อถือไหม สมัยนี้ก็มีมิจฉาชีพมากมายหลายรูปแบบส่วนใหญ่เลยจะเกี่ยวกับหาเงินออนไลน์ แชร์ลูกโซ่ หาเงินจากความอยากได้อยากมีของคนแบบสมัครต่อๆกัน ไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรด้วยซ้ำ บอกเเต่ให้สมัครๆอย่างเดียว อีกแบบที่ฮิตมากคือปั้นเรื่องว่าได้เงินมหาศาลในเวลาอันสั้น ความจริงคือต่อให้เทรด Olymp Trade เต็มๆ 1 วันก็ไม่สามารถรวยข้ามคืนได้ เพราะเทรดมีได้มีเสีย

 44. เราคิดว่าคงไม่ใช่คนไทยทำโฆษณาพวกนี้หรอกค่ะ มันเป็นโฆษณาที่กระจอกมากๆเลยไม่คิดว่าบริษัท Olymp Trade ทำโฆษณาขึ้นมาเองหรอกนะคะ คงจะเป็นพวก IB ที่หาคนคลิกลิงค์หรือไม่ก็พวกบริษัทคู่แข่งดิสเครดิตกันเอง Olymp Trade หลอกลวง ไหม ต้องดูว่าฝากเงินได้จริงไหม เทรดได้จริงไหม และถอนเงินได้จริงหรือเปล่าค่ะ สมัยนี้ก็มีมิจฉาชีพมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าเราจะทำอะไรอาชีพอะไรเราก็ต้องระวังไม่ให้ถูกหลอกต้องใช้วิจารณญาณและการไตร่ตรองเยอะๆค่ะ

 45. การเป็นนักเทรด Olymp Trade ก็เช่นกันเราก็ต้องไตร่ตรองค่ะว่าข้อมูลมีเค้าโครงความจริงไหมมีความเป็นไปได้ความน่าเชื่อถือไหม สำหรับโฆษณาอันนี้ผมไม่คิดว่าจะเป็นบริษัท Olymp Trade ที่ทำขึ้นต่อให้เราเห็นครั้งแรกเราก็รู้ว่ามันไม่น่าใช่ฝีมือบริษัทน่าจะเป็นฝีมือของคนทั่วไปนี่แหละค่ะ ทุกคนบอกเล่าจากความคิดของตัวเอง ดังนั้นหากคุณอยากได้ข้อสรุปของตัวเอง เราก็ต้องสร้างประสบการณ์กับ olymp trade ด้วยตัวเราเอง การจะทดลองอะไรสักอย่างถ้าการทดลองนั้นไม่ได้เสียเงินหรือไม่ได้แพงมากถ้าหากสูญเสียมันก็มีค่าที่จะทดลองนะคะ

 46. เราเทรด Olymp Trade ก็ไม่ได้คิดว่า Olymp Trade หลอก คนที่ไม่เคยเทรดก็จะกดเข้าไปและพบว่าไม่เจออะไร หรือเห็นว่ามันเป็นโฆษณาเกินจริงค่ะ แต่ก็เคยถามเจ้าหน้าที่ olymp Trade แล้วเค้าบอกว่าไม่มีการทำโฆษณาจากเค้าค่ะเค้าไม่มีการทำโฆษณาแบบนี้ ใครจะเทรดเข้าไปเว็บจริงของเค้าเลยดีกว่าค่ะ การลงทุนไม่ใช่การหลอกลวง ถ้าจะมีใครป่าวประกาศว่า Olymp Trade หลอก ลวง ก็ต้องมีการพิสูจน์ว่าหลอกลวงอย่างไร ถ้าเราพูดตามข้อความคิดเห็นของตัวเราเองโดยที่ไม่มีหลักฐานและข้อพิสูจน์ได้ตัวเราเองจะเหมือนกับตัดโอกาสคนอื่นที่เขากำลังมองหารายได้หรือช่องทางการทำเงินได้เลยนะคะ

 47. เราไม่สามารถคาดหวังว่าทุกคนจะซื่อสัตย์ ซื่อตรงกับเราได้ แต่เราสามารถเรียนรู้เพื่อป้องกันได้ ต้องศึกษาจากกรณีของคนอื่นๆที่เคยโดนหลอกมา และที่เค้าเตือนๆกัน เคยใช้เว็บเทรดปลอมเหมือนกัน แต่ก็จับพิรุจน์ได้ก่อน มีแอพ Olymp Trade นี่แหละที่พอไว้ใจได้ ไม่มีอะไรให้ห่วง เทรดมาหลายปีก็ยังไม่มีปัญหาอะไรนะ ถอนเงินออกจาก Olymp Trade ก็ยังได้เงินทุกครั้งอยู่นะ และที่สำคัญเหมาะสำหรับเทรดเดอร์หน้าใหม่ที่อยากลองเล่นหุ้นดู Olymp trade เป็นแอพพลิเคชั่นที่เหมาะสมมากเลยค่ะ

 48. เราไม่สามารถคาดหวังว่าทุกคนจะซื่อสัตย์ ซื่อตรงกับเราได้ แต่เราสามารถเรียนรู้เพื่อป้องกันได้ ต้องศึกษาจากกรณีของคนอื่นๆที่เคยโดนหลอกมา และที่เค้าเตือนๆกัน เคยใช้เว็บเทรดปลอมเหมือนกัน แต่ก็จับพิรุจน์ได้ก่อน มีแอพ Olymp Trade นี่แหละที่พอไว้ใจได้ ไม่มีอะไรให้ห่วง เทรดมาหลายปีก็ยังไม่มีปัญหาอะไรนะ ถอนเงินออกจาก Olymp Trade ก็ยังได้เงินทุกครั้งอยู่นะ เราก็ไม่ได้ว่าโอลิมเทรดหลอกลวงอะไรนะเราว่าปลอดภัยดีแหละเทรดสนุกด้วย ถ้าไม่แน่ใจว่าโอลิมเทรดจิงหรือปลอมเราก็โทรถามเข้าหน้าที่ไม่ก็ถามคนที่เขาเคยเทรดของจิงดูค่ะ

 49. ตอนแรกผมก็กังวลอยู่นานนะเห็นแอพ Olymp Trade ครั้งแรกอะ ผมก็กลัวว่าเขาจะหลอกลวงผมแต่คิดไปคิดมาผมว่าผมเทรดดีกว่าพอผมลองได้เทรดกับโอลิมเทรดผมว่ามันดีนะเทรดเร็วได้เงินจิงเเหละเขาก็ไม่ได้หลอกลวงอย่างที่เราคิดเทรดง่าย เทรดเร็ว กราฟก็เปลี่ยนได้ตามที่เราดูแล้วเข้าใจคับ ผมว่าผมก็คิดไปเองตั้งแต่แรกทำไมกันคิดอยู่ตั้งนานเสียเวลามาก ทำไมตอนนั้นผมน่าจะลองตัดสินใจเทรดตั้งแต่แรกก็จบ แล้วเขาก็บริการดีไม่เข้าใจหรือมีปัญหาตรงไหนก็ก็สอบถามหรือโทรถามเจ้าหน้าที่แล้วผมชอบอีกแบบนึงคืดฝากถอนเร็วมาคับผมชอบตรงนี้แหละคับ

 50. ตอนแรกผมคิดว่า Olymp Trade หลอกลวงคับเพราะผมได้เข้าไปดูโฆษณาปลอมคับแต่พอผมได้ไปถามเพื่อนอีกคนเพื่อนผมบอกว่า อย่าไปหลงเชื่อโฆษณาพวกนั้นเพราะเขาจะมาหรอกเพื่อหวังเอาเงินจากเราแล้วเพื่อนผมก็ได้แนนนำแอพ Olymp Trade ที่เทรดได้เงินจริงๆมาใช้ผมลองเล่นคับผมก็ลองเทรดผมว่ามันดูง่ายและสนุกมากคับฝาก-ถอนก็ง่ายรวดเร็ว ผมอยากบอกว่าอย่าหลงเชื่ออะไรง่ายๆคับก่อนจะทำอะไรต้องดูดีๆไม่ก็ไปศึกษามาดูก่อนคับไม่อย่างนั้นคุณจะถูกหลอกได้ง่ายคับ

 51. ก็ที่เราจะว่าOlymp Trade หลอกลวง เราควรดูให้ดีก่อนว่าอะไรเป็นอะไรเดี๋ยวนี้มิจฉาชีพเยอะนะก็ต้องดูดีๆแล้วล่ะ และที่เห็นโฆษณาแบบนั้นแล้วเรารู้จริงหรือยังว่าโอลิมเทรดหลอกลวงที่จิงถ้าอยากเทรดทำไม่ไม่เข้าไปหาข้อมูลในเพจหรือในยูทูปก็ได้เข้าไปศึกษาก่อนว่าโอลิมเทรดเป็นยังไงแล้วค่อยมาปักใจเชื่อกัน แล้วที่หลายๆโฆษณาที่บอกว่าเราจนมากแล้วอยู่ดีๆมาเทรดกับโอลิมเทรดแล้วรวยเลยแล้วเราว่ามันเชื่อถือได้มั้ยล่ะมันก็เกนจริงไปเราควรพิจารณาก่อนที่จะเชื่อค่ะ

 52. เป็นโฆษณาป็อปอัพบางตัวที่มีการกล่าวถึง Olymp Trade นั้นเป็นโฆษณาหลอกลวงต๋มตุ๋นที่ถูกจัดทำขึ้นมาเพื่อดึงดูดคนให้เข้ามาลงเงินกับโบรกเกอร์คับ ถ้าใครเห็นก็อย่าไปหลงเชื่อเด็ดขาดเพราะจะทำให้เราเสียเงินเสียเวลาไปป่าวๆ ก็ต้องระวังแหละเพราะโฆษณาเดี๋ยวนี้หลอกลวงเยอะมากเราก็ต้องระวังตัวเองให้มากๆ ก็ประการแรกคือโฆษณาแบบนี้ในแบบที่ผมเห็นไม่ใช่โฆษณาที่จัดทำขึ้นมาโดยโบรกเกอร์ Olymp Trade ทางโบรกเกอร์ไม่ได้เป็นผู้จัดทำขึ้นมานะคับอย่าพึ่งเข้าใจผิดนะคับ ถ้าเรายังไม่รู้ว่าอะไรเป็นอะไรเราควรถามคนที่เขารู้ก่อนนะครับ

 53. สมมติว่าคนเทรดเก่งเยอะๆอะครับ iq เอาเงินจากไหนจ่ายหรอครับ แล้วผมจะรู้ได้ยังไงว่าโอลิมเทรดจะโกงหรือป่าว แล้าถ้าคนที่ไม่เคยเทรดก็จะกดเข้าไปและพบว่าไม่เจอะไร หรือเห็นว่ามันเป็นโฆษณาเกินจริง เคยถามเจ้าหน้าที่ olymp Trade แล้วเค้าบอกว่าไม่มีการทำโฆษณาจากเค้า อันนี้ใช่โฆษณาหรอกลวงไหมอะมันเกินจริงมากๆจนผมต้องสงสัยอะคับแล้วถ้าผมเชื่อโฆษณาเหล่านั้นผมจะเป็นยังไงหรอครับ ผมจะถูกหลอกเสียเงินเยอะไหมครับแล้วผมจะทำยังไงกับโฆษณาพวกนี้หรอครับ

 54. เห็นเขาพุดว่า Olymp Trade หลอกลวงจริงหรอคะ แล้วเขาหลอกลวงยังไง ใช้วิธีอะไรในการหลอกลวงหรอคะ แต่ที่รู้มาเพื่อนเราบอกว่าเขาใช้วิธีใช้แบบโฆษณาหลอกลวงเอาค่ะ แต่เราก็ยังไม่แน่ใจเท่าไหร่นะคะว่าเขาหลอกลวงจริงหรือป่าวเท่าที่ฉันเทรดมาก็ยังไม่เห็นมีอะไรที่บอกว่า Olymp Trade จะหลอกลวงเราเลยแต่ก็ไม่แน่ก็ได้เราอาจหลอกให้เราเทรดได้กำไรแบบให้เราตายใจแล้วพอเราเทรดไปนานๆเขาอาจจะเราคืนเราก็อาจเป็นไปได้นะคะแต่เราก็ยังไม่รู้ความจริงหรอกค่ะเราแค่คิดเฉยๆ

 55. เท่าที่เทรดกับ Olymp Trade มาเราก็ไม่ได้เสียหายอะไรนะ เราก็ยังเทรดได้ปกติอยู่ไม่เห็นมีอะไรที่ต้องกังวลเลยโอลิมเทรดเข้าก็ไม่ได้หลอกลวงอะไรเรานะ คนที่ว่าแอพโอลิมเทรดหลอกลวงเขาอาจไปเจออีกอันที่เป็นโฆษณาปลอมก็ได้ แต่เราเทรดก็ปกติดดีแถมยังเทรดง่ายเทรดคล่องไมยุ้งยากเหมือนแต่ก่อนเลยเพราะเดี๋ยวนี้โอลิมเทรดเขามีการพัฒนาเพิ่มมากขึ้นมีอะไรใหม่ๆมาให้เราลองเทรเสอมเลยค่ะ แถมยังมีวิธีการเทรดเพิ่มกำไรอีกมากมายเลย เราเลยว่าโอลิมเทรดคงไม่หลอกลวงหรอกค่ะ

 56. Olymp Trade มีโฆษณาหลอกลวงด้วยหรอไม่เห็นจะรู้มาก่อนเลย นี่ก็เทรดกับโอลิมเทรดอยู่เป็นประจำนั่นแหละแต่ก็ไม่เห็นมีโฆษณาหลอกลวงเลยนะ เราว่าโอลิมเทรดที่เราเทรดอยู่ไว้ใจได้นะเราว่าก็ดีสำหรับเราอ่ะ ยิ่งเราเทรดเรายิ่งได้กำไรเพิ่มมากขึ้นๆ แล้วก็ฝากถอนก็ง่ายสดวกและรวดเร็วอีกต่างหาก ฝากถอนก็ง่ายเร็วมากเรานี่ทำรายการฝากถอนไม่ถึง5นาทีก็เรียบร้อยแล้ว ไม่เห็นต้องรอนานๆเราว่านะที่มีโฆษณาออกมาอะไม่ใช่ของ Olymp Trade หรอกเราว่าเป็นของพวกมิฉฉาชีพมากกว่า

 57. ผมพึ่งรู้นะว่า Olymp Trade มีโฆษณาหลอกลวงอีกด้วยหรอ ทำไมผมไม่เห็นเคยรู้มาก่อนเลยครับ ผมก็ยังเทรดกับโอลิมเทรดอยู่เป็นประจำเลยนะครับแต่ก็ไม่เห็นว่าจะมีโฆษณาหลอกลวงตามที่คนอื่นเขาพูดกันเลยครับ แต่บางคนอาจเจอมาก็ได้นะแบบพวกมิฉฉาชีพอะไรพวกนี้ที่มีโฆษณามาชวนให้เราเข้าไปเทรดแล้วก็เสียเงินหรือไม่ก็หลอกเงินเราก็ได้ครับ อันนี้ผมก็ไม่รู้แค่ผมเดาเฉยๆว่าอาจเป็นไปได้ก็ได้นะที่พวกมิฉฉาชีพจะเข้ามาหลอกลวงเพื่ออยากได้เงินแต่เราก็ต้องระมัดระวังตัวเราครับ

 58. ผมก็ไม่รู้หลอกนะว่า Olymp Trade หลอกลวงจริงหรอป่าว และผมก็ไม่รู้ว่าที่หลายคนเคยโดน Olymp Trade หลอกลวงเขาโดนมายังไงแต่ถ้าให้ผมเดาอาจเป็น โฆษณาหลอกลวงหรือสื่อหรอกลวงต่างๆก็ได้ทำให้หลายคนหลงเชื่อว่า Olymp Trade เป็นแอพจริงแล้วใช้เทรดได้จริงแต่ผมบอกเลยว่าอาจไม่ใช่อย่างที่เราคด ให้ดูให้ดีๆก่อนที่จะลงมือเทรด ระมัดระวังในการเทรดให้มากขึ้นไม่หลงเชื่ออะไรแบบนี้อีก ไม่อย่างนั้นเราก็จะตกเป็นเยื่อของ Olymp Trade ปลอมครับ

 59. จริงไหมครับที่เขาออกมาแฉ Olymp Trade ที่บอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวง ผมเทรดกับโอลิมเทรดมาผมไม่เห็นรู้ว่าโอลิมเทรดเขาจะหลอกลวงเลยครับ ผมว่าก็แอพเขาก็เทรดดีอยู่นะครับเพราะว่าจากที่ผมเทรดมาผมก็ไม่เห็นรู้สึกว่าแอพเขาจะโกงตรงไหนเลยครับ ปล้วแอพเขายังเทรดง่ายเทรดคล่องเทรดไวอีกด้วยนะครับ แต่ผมอยากรู้คนที่เขาอกกมาพูดว่าแอพ Olymp Trade มีการหลอกลวงอย่างนั้นอย่างนี้เขารู้ได้อย่างไรเขาตัดสินกันแบบไหนแล้วทำไมถึงพากันพูดขึ้นมาได้

 60. ผมเห็นว่ามีการแฉความจริงว่า Olymp Trade หลอกลวงแล้วจะรู้ได้จกอะไรสามารถพิสูตรกันยังไงถึงจะรู้ว่า Olymp Trade ไม่ได้หลอกลวงอย่างที่เราคิดไว้กันเลยผมลองเทรดมาแล้วนะครับก็ไม่เห็นจะมีอะไรเกิดขึ้นเลยก็สามารถเทรดได้ปกติแล้วยังสามารถทำกำไรได้ด้วยเลยถ้าใครที่สามารถเทรดเก่งแล้วก็จะสามารถทำกำไรเพิ่มขึ้นได้เรื่อยๆอีกด้วยน้าแล้วถ้าหากยังกลัวว่าโอลิมเทรดเขาจะหลอกลวงโอลิมเทรดเขายังมีให้ฝึกเทรดด้วยนะลองเทรดเล่นๆแบบที่ไม่เสียเงินก่อนก็ได้

 61. ฉันเคยเห็น Olymp Trade ที่เป็นโฆษณาหลอกวงอยู่นะเพราะว่าต้อนนั้นฉันเห็นแค่ผ่านๆเท่าที่รู้มา Olymp Trade ไม่มีโฆษณาชวนแบบนี้ไม่ใช่หรอฉันเรดกับโอลิมเทรดตอนรกฉันก็ตกใจมากคิดว่าโอลิมเทรดหลอกลวงจริงๆแต่ลืมไปว่าเขาไม่มีโฆษณาแบบ แล้วมีเยอะไหมโฆษณาแบบนี้เท่าที่ฉันเทรดกับโอลิมเทรดมาฉันว่าก็ไม่มีอะไรผิดปกตินะฉันก็ยังเทรดได้กำไรอยู่เรื่อยแล้วเดี๋ยวนี้เขาก็มีการพัฒนาขึ้นมาใหม่แถมรวดเร็วและดีกว่าเดิมมีการรับประกันด้วยว่าได้เงินจริง

 62. Olymp Trade หลอกลวงจริงไหม แล้วทำไมถึงมีคนมาพูดกันว่า Olymp Trade หลอกลวงแต่ก็เห็นหลายๆคนที่เขายังเทรดกับโอลิมเทรดได้ตามปกตินะก็ไม่เห็นเราจะบอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงเลยแล้วถ้าฉันอยากจะเทรดบ้างฉันจะไปเทรดได้ที่ไหนแล้วที่บอกว่าโอลิมเทรดมีโฆษณาหลอกลวงนี่จริงไหมคะแล้วโฆษณาเขาเป็นแบบไหนเขามีการหลองลวงยังไงมีการโน้มนาวคนยังไงเราจะได้รู้และระมัดระวังในตัวเราเองจะได้ไม่ต้องตกเป็นเหยื่อของมิฉฉาชีพ

 63. การที่เขาออกมาแฉว่า Olymp Trade หลอกลวงนี่ก็ดีเหมือนกันนะคนรุ่นใหม่จะได้รู้ว่าเราต้องระวังอะไรแล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่า Olymp Trade หลอกลวง ที่เขาบอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงด้วยโฆษณานี่มันเป็นยังไงแล้วที่เขาพากันบอกว่าเป็นโฆษณาหลอกลวงนี่จริงหรอแล้วถ้าผมจะเทรดกับโอลิมเทรดนี่จะได้ไหมตดลงโอลิมเทรดมีโฆษณาหลอกลวงจริงไหมครับแล้วผมควรจะระวังยังไงบ้างแล้วจะดูยังไงถ้ามีการหลอกลวงอีกผมจะดูยังไงถึงจะรู้ว่าโอลิมเทรดหลอกลวง

 64. การที่เขาออกมาแฉว่า Olymp Trade หลอกลวงนี่ก็ดีเหมือนกันนะคนรุ่นใหม่จะได้รู้ว่าเราต้องระวังอะไรแล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่า Olymp Trade หลอกลวง ที่เขาบอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงด้วยโฆษณานี่มันเป็นยังไงแล้วที่เขาพากันบอกว่าเป็นโฆษณาหลอกลวงนี่จริงหรอแล้วถ้าผมจะเทรดกับโอลิมเทรดนี่จะได้ไหมตดลงโอลิมเทรดมีโฆษณาหลอกลวงจริงไหมครับแล้วผมควรจะระวังยังไงบ้างแล้วจะดูยังไงถ้ามีการหลอกลวงอีกผมจะดูยังไงถึงจะรู้ว่าโอลิมเทรดหลอกลวง

 65. ปกติที่เรารู้มาว่า Olymp Trade ไม่เคยมรโฆษณาหลอกลวงเท่าที่เรารู้มานะเพราะตอนนี้เราก็เทรดกับโอลิมเทรดอยู่เป็นประจำอยู่แล้วส่วนที่บอกว่ามีโฆษณาโอลิมเทรดก็น่าจะปลอมแหละใครที่เห็นก็อย่าหลงเชื่อนะให้ดูให้ดีๆก่อนแต่ถ้าดูไม่อยากก็ให้ไปถามกับคนที่เขารู้คนที่เขาเทรดกับโอลิมเทรดก็ให้ดูกันดีๆนะเพราะตอนนี้มิฉฉาชีพมันสามารถทำอะไรก็ที่จะทำให้เราตกหลุมพรางไปเชื่อมันทางทีดีเราต้องระวังไว้ก่อนและศึกษาจากคนที่รู้หรือไม่ก็เข้าไปดูในกลุ่ม Olymp Trade ชุมชนออนไลน์นักเทรดก็ได้นะเพราะในกลุ่มนี้เขาจะมีเนื้อหาสาระที่เป็นความจริง

 66. เราก็ตกใจอยู่เหมือนกันที่บอกว่า Olymp Trade แต่เราไม่เชื่อหรอกว่าโอลิมเทรดจะหลวกลวงแล้วที่บอกว่าเป็นโฆษณานี่มันเรายิ่งไม่เชื่อเลยค่ะเพราะเรารู้ดีว่าโอลิมเทรดเขาไม่มีโฆษณาหลอกลวงอยู่แล้วเขาจะไม่มีโฆษณาชวนหลงแบบนั้นและเราก็เทรดอยู่เป็นประจำอยู่แล้วถ้าเขาหลอกจริงเราก็ต้องรู้สิแต่นี่ก็ยังได้เงินจริงอยู่เลยต้องระวังกันด้วยนะคะเพราะทุกวันนี้มัฉชีพมาในทุกรูปแบบและก็พร้อมที่จะหลอกกับคนที่หลงเชื่อง่ายใครพบเจอแบบนี้อย่าไปหลงเชื่อเด็ดขาด

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 67. พูดถึง Olymp Trade ตอนแรกก็ตกใจอยู่นะคะที่รู้ว่า Olymp Trade หลอกลวงแต่พอไปดูไปศึกษาไปถามก็โล่งใจอยู่เพราะว่าเราเทรดกับโอลิมเทรดเราก็ไม่ได้แปลกใจอะไรเราก็ยังเทรดและฝากถอนได้ปกติอยู่ไม่ได้ผิดพลาดตรงไหนเลยไหนว่า Olymp Trade เขามีโฆษณาที่หลอกลวงหรอแต่เรายังไม่เคยเห็นเลยแล้วมีลักษณะยังไงเป็นโฆษณาแบบไหนแล้วเราต้องระมัดระวังในการเทรดยังไงบ้างแล้วจะรู้ได้ยังไงว่าโอลิมเทรดหลอกลวงเราล่ะคะจะรับมือได้ยังไงจะทำยังไงดี

 68. มันก็แค่มิฉฉาชีพที่จะเข้ามาหลอกลวงเราเท่านั้นเพราะผมรู้ว่า Olymp Trade เขาไม่มีโฆษณาหลอกลวงเกินจริงแบบนี้ถ้าใครพบเห็นก็อย่าได้หลงเชื่อนะผมยังเทรดกับโอลิมเทรดได้ปกติอยู่ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงเลยเพราะที่ผมเทรดเขาก็มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาอยู่เรื่อยๆและผมก็เทรดกับแอพเขาได้ปกติได้เงินจริงไม่ได้หลอกลวงถ้าแอพเขาหลอกลวงจริงป่านนี้เราก็คงจะเคียสน่าดูเลยแหละเพราะว่าการลงทุนมันมีความเสี่ยงอยู่เสมอถ้ากลัวจะเทรดได้ไม่ก็แนะนำให้โทรถามเจ้าหน้าที่ก่อนค่ะเขาจะได้แนะนำผมได้

 69. จริงหรอที่ Olymp Trade หลอกลวงแล้วเรื่องนี้เขาจะออกมาบอกว่ายังไงคือเรายังเห็นกลุ่มเทรดเขายังออกมาแชร์ประสบการณ์เทรดอยู่เลยก็ไม่คิดว่าโอลิมเทรดจะมาหลอกลวงแต่เราเห็นเพื่อนเรายังเทรดได้เงินอยู่เลยนะแล้วที่บอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงนี่เขาหลอกลวงแบบไหนยังไงแล้วโฆษณาหลอกลวงล่ะมีขึ้นมาได้ยังไงแล้วเป็นโฆษณาหลอกลวงประเภทไหนกันหรอตอนแรกเราตกใจมากแต่พอเข้าไปดูในเพจก็ยังไม่เห็นมีอะไรก็เลยเบาใจลงไปนิดนึงครับเรายังไงก็ใช้สติในการเทรดให้มากๆนะครับ

 70. เราก้อยากจะรู้เหมือนกันว่าทำไม Olymp Trade ถึงหลวงลวงจนได้มาเห็นนี่แหละเลยรู้เลยเพราะว่าเราเทรดมาอยู่ดีๆเขาบอกว่าโอลิมเทรดหลอกลวงผมเลยงงเลยครับจนได้มารู้ว่ามีโฆษณาหลวงลวงแต่คงไม่มีผลต่อการเทรดหรอกมั้งเพราะว่ามันเป็นโฆษณาหลวงลวงซึ่งแอพโอลิมเทรดเขาจะไม่มีโฆษณาหลอกลวงอยู่แหละก็เลยโล่งใจไปเราก็กลับมาเทรดกับโอลิมเทรดเหงือนเดิมนั่นแหละคะไม่สงสัยแล้วแต่ถ้ามีโฆษณาแบบนี้จะว่าไปมันก็ไม่ได้แหละเพราะคนที่อยากจะลงทุนกับโอลิมเทรดก็มีเยอะ

 71. เราก็อยากจะรุ้เหมือนกันว่า Olymp Trade หลอกลวงจริงหรอแล้วทำไมถึงมีโฆษณาโอลิมเทรดหลอกลวงได้แล้วเราจะระมัดระวังยังไงแล้วเราสามารถแสปมโฆษณาพวกนี้ได้ไหมหรือว่าแจ้งรายงานแบบนี้ได้หรือป่าวเพราะว่ามันไม่ดีกับนักเทรดมือใหม่นะเพราะถ้ามีคนหลงเชื่อก็คือการหลวงลวงแล้วโฆษณาหลอกลวงแบบนี้ผิดกฎหมายขนาดไหนกันล่ะครับแล้วถ้ามีคนได้เข้าไปร่วมเล่นลงทุนแล้วเขาจะผิดไปด้วยไหมแบบนี้ไม่ดีเลยนะต้องระวังๆกันให้มากขึ้นส่ะแล้วนะเนี่ย

 72. แบบนี้มันต้องแฉความจริงโฆษณาหลอกลวง Olymp Trade เลยครับอะไรที่มันไม่ดีต้องแฉครับมันจะได้ไม่กล้าทำผมว่าแบบนี้ไม่ดีเลยนะที่ทำโฆษณามาหลอกลวงคนอื่นแบบนี้มันต้องดำเนินการครับจะได้ไม่มีอีกถ้าปล่อยไปก็ต้องทำอีกแล้วเทรดเดอร์ทุกคนเขาจะกล้าเทรดต่อได้ยังไงถ้ามีการหลอกลวงผมว่าแอพโอลิมเทรดเขาไม่ได้หลอกลวงอะไรหรอกแต่เป็นเพราะโฆษณาหลอกลวงต่างหากใครที่รู้ว่าโอลิมเทรดไม่เคยมีโฆษณาหลอกลวงเขาก็เลี่ยงได้ส่วนคนที่ไม่รู้นะสิจะทำยังไง

 73. แบบนี้มันต้องบล็อคไปเลยครับกับโฆษณา Olymp Trade หลอกลวงถ้าปล่อยไว้เขาก็จะมาทำอีกเพราะผมรู้ว่าโอลิมเทรดเขาไม่มีโฆษณาแบบนี้นะผมเป็นคนนึงที่เทรดกับโอลิมเทรดมาก็ยังงงอยู่เลยว่ามีโฆษณาแบบนี้ได้ยังไงโอลิมเทรดต้องทำอะไรสักอย่างนะครับจะได้ไม่มีนักเทรดคนไหนหลงกลได้อีกแล้วสำหรับคนที่เขาไม่รู้เขาจะรู้ได้ยังไงเขาจะดูจากอะไรแล้วเขาต้องระมัดระวังยังไงบ้างแล้วจะทำยังไงกับโฆษณาหลอกลวงพวกนี้ดีล่ะคร้บผมไม่อยากให้มีอีกเดี๋ยวคนอื่นเขาจะโดนอีก

 74. แบบนี้ผมว่าต้องแฉแล้วล่ะครับเพราะว่าแบบนี้จะทำให้คนอื่นหลงไปเทรดกับมิฉฉาชีพได้เพราะผมรู้ดีว่า Olymp Trade เขาไม่มีโฆษณาหลอกลวงแบบนี้แล้วนักเทรดมือใหม่ๆล่ะเขาจะไม่โดนหลอกเอาหรอแล้วมีการระมัดระวังกับเรื่องนี้ยังไงแล้วเป็นแบบนี้จะพากันกล้าใช้การเทรด Olymp Trade หรอครับผมกลัวว่าถ้ามีโฆษณาชวนแบบนี้อีกเรื่อยๆไหมแล้วโอลิมเทรดจะทำยังไงกับเรื่องแบบนี้แล้วมีวิธีระวังยังไงไม่ให้พวกผมโดนหลอกลวงล่ะครับผมต้องทำยังไงบ้าง

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

 75. ผมคิดว่าการที่เขาออกมาแฉ Olymp Trade หลอกลวงแบบนี้ผมว่าก็ดีนะนักเทรดคนอื่นๆจะได้รู้และได้ระวังในการเทรดกับโอลิมเทรดมากขึ้นและเขาจะได้ไม่ถูกหลอกครับว่าแต่เป็นโฆษณาแบบไหนหรอแล้วเรามีข้อระวังแบบไหนบ้างแต่การเทรดมันก็เป็นการลงทุนที่ไม่แน่นอนนะผมว่าเราควรระวังตัวเองและการเทรดให้ดีๆเผื่อจะมีเรื่องแบบนี้เข้ามาอีกการเทรดของเขาผมถือว่ามันดีมากๆเลยนะครับผมสามารถเทรดกับโอลิมเทรดได้อย่างง่ายๆไม่ยุ้ฝงยากอะไรครับการฝากถอนเขาก็ดี

 76. ทำไมเราเทรดกับ Olymp Trade ก็ได้ดีอยู่นะแล้วเขาหลอกลวงยังไงแล้วเป็นวิธีการหลอกลวงแบบไหนบ้างแล้วแบบนี้โอลิมเทรดเขาจะทำยังไงเขาจะบอกกับนักเทรดว่ายังไงแล้วมีการแฉโอลิมเทรดหลอกลวงแบบนี้โอลิมเทรดเขาจะไม่เสียหายแย่หรอคะแล้วเขาจะทำยังไงกับพวกมิฉฉาชีพพวกนั้นล่ะเขาจะจัดการยังไงเราอยากจะให้ดอลิมเทรดมีระบบที่มีความปลอดภัยมากขึ้นและความน่าเชื่อถือเพราะว่ามันมีมิฉฉาชีพเข้ามาแบบนี้แล้วเราคนนึงที่ยังไม่ค่อยกล้าเทรดจะเทรดสักเท่าไหร่

  1. ขอบคุณสำหรับคอมเม้นท์จ้า ขอเชิญเข้ากลุ่มเฟส https://www.facebook.com/groups/OlympTradeThai/ ขออภัยหากคุณเข้าร่วมกลุ่มแล้ว หวังว่าวีดีโอและช่องของเราจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆจ้า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *